Vô Tận Đan Điền

Chương 2162 : Hai phương pháp

    trước sau   
Nhìn thấy lực lượng trong giọt máu trước mặt, mang theo hương vị tương dung với thế giới này, Vạn Lực Vương, Thanh Diệp vương nhìn nhau, bọn họ đều nhìn thấy khiếp sợ trong mắt của đối phương, nhịn không được lên tiếng hỏi.

Toàn thân Vạn Lực Vương, Thanh Diệp vương run rẩy.

Chúng từ trong máu của đối phương cảm nhận được khí tức bổn nguyên của thế giới này, thuần túy, to lớn, bàn bạc, uyên bác.

Loại lực lượng này đến từ thiên địa, đến từ huyết mạch, không ai có thể thay thế.

Một giọt máu nhỏ xuất hiện, có thể đoán ra thân phận của thiếu niên trước mặt tất nhiên có liên hệ mật thiết với Tu La Vương.

Tu La Vương, đối với chúng mà nói là thế giới chủ, sáng thế chủ, tuy nhiên chưa bao giờ gặp qua nhưng chỉ cần sinh ra trong thế giới này tất nhiên có quan hệ kỳ diệu, đây là thứ khắc sâu vào linh hồn, không thể nào làm giả được.


Giống như thực vật mọc trên thổ nhưỡng, cho dù lớn lên cao to cỡ nào, nó hùng vĩ ra sao cũng không thể sống mà thiếu thổ nhưỡng nuôi dưỡng nó.

- Ngươi là...

Sau khi hiểu ra điểm này, Thanh Diệp vương cũng phải kêu lớn.

- Ta là người như thế nào cũng không trọng yếu, quan trọng ta sẽ báo thù vì các ngươi, cho dù phải chết!

- Nếu đã nhất định thì không cách nào cải biến.

Thấy biểu lộ của chúng, Nhiếp Vân biết rõ cũng giống như Cực Thiên Vương vừa nhìn thấy mình, đoán ra cái gì và nói ngay.

Tu La Vương bị giết, sớm không chết không thôi với đám người A Dục Vương, thân là huynh trưởng, tất nhiên sẽ đứng trước đệ đệ, cho nên với hắn mà nói, sớm muộn gì cũng xung đột vũ trang với những kẻ mạnh nhất thế giới.

Tuy biết rõ tu luyện tới đỉnh phong, chỉ cần không được hỗn độn tán thành, trước mặt đám người A Dục Vương chỉ là kẻ hèn mọn đáng thương nhưng rất nhiều chuyện đã có kết cục nhất định.

Không cách nào cự tuyệt mình là huynh đệ với Tu La Vương, cũng không có biện pháp kháng cự quan hệ này.

- Hiện tại biết rõ ta không phải là người Tà Nguyệt Chí Tôn Vực rồi chứ?

Trước dùng khích tướng để làm đối phương chú ý, sau đó một lần hành động đứng ở điểm cao đạo nghĩa của thế giới, lúc này mới nói rõ thân phận sau đó mới thu được hiệu quả tốt nhất.

Trước khi đến thập tuyệt cổ địa, Nhiếp Vân căn bản không biết huyết thống của mình và Nhiếp Đồng có hiệu quả như thế, có thể làm Cực Thiên Vương ngoan ngoãn nhận chủ sau mới biết được có quan hệ với chút huyết thống kia, hơn nữa có lực ước thúc không thể kiềm chế với thần thú ở đây.

Đây cũng là nguyên nhân hắn đi tới thần chi di tích lại sinh ra cảm giác đặc thù.


- Chúng ta biết rõ!

Thanh Diệp vương liền vội vàng gật đầu:

- Ngươi tìm chúng ta là...

Biết rõ thân phận Nhiếp Vân có quan hệ với Tu La Vương, Thanh Diệp vương, Vạn Lực Vương không còn cảm giác ngạo mạn như trước, thái độ cung kính.

- Ngươi nói ngươi du lịch qua các di tích trong nơi này, cho nên muốn hỏi ngươi một nơi.

Thấy thái độ đối phương biến hóa, Nhiếp Vân biết rõ đã đạt mục đich, chẳng muốn nói nhảm, trực tiếp mở miệng:

- Ngươi có từng nghe nói qua thần điện hay không?

- Thần điện?

Thanh Diệp vương sững sờ một chút, đôi mắt mở to.

- Ngươi nói nơi trọng yếu nhất của thượng cổ chiến trường, thần điện?

- Ân? Ngươi biết?

- Ta nghe nói qua nơi này, nó nằm ở hạch tâm thượng cổ chiến trường nhưng...

Thanh Diệp vương nghi hoặc nhìn Cực Thiên Vương:


- Ta không biết cách nào đi vào bên trong, thậm chí cửa vào thượng cổ chiến trường ở đâu cũng không biết...

- Thượng cổ chiến trường? Ngươi nói là thế giới trên lưng Quy Nguyên hay sao?

Nhiếp Vân cau mày.

- Không sai, chính là thế giới!

- Truyền thuyết về thần điện, ta từng nhìn thấy ghi lại trong mật tàng ở các di tích khác, cụ thể xảy ra chuyện gì thì ta không biết, nhưng có thể khẳng định nó là thế giới trên lưng Cực Thiên Vương.

Trong mắt Thanh Diệp vương y xác định.

- Vậy thì phiền toái!

Xoa xoa mi tâm, Nhiếp Vân nhịn không được lắc đầu.

Thượng cổ chiến trường trên mai rà Cực Thiên Vương, tuy hắn chưa đi qua, bởi vì hắn biết nơi đó còn đáng sợ hơn thập tuyệt cổ địa, bằng không cũng không có khả năng đặt trên khóa sắt đáng sợ trên lưng Cực Thiên Vương!

Hơn nữa không biết thông đạo mà đi vào trong đó, chỉ có thể thông qua khóa sắt, hắn xem ra đây là chuyện không thể hoàn thành.

Hắn nhìn thấy bí vân trên khóa sắt đã cảm thấy đầu đau như muốn nứt ra, tùy thời sẽ chết đi, nếu như bò lên đó, há không phải bị lực lượng ẩn chứa trong đó đánh chết hay sao?

- Ngươi có biết trừ xuôi theo khóa sắt trên mai rùa Quy Nguyên bò lên trên còn có thông đạo nào khác hay không?

Nghĩ vậy vẻ mặt Nhiếp Vân đầy hi vọng nhìn hắn.


Khẳng định đám người Mặc Nghiêu biết có thông đạo khác, bằng không một khi bọn chúng đi vào thập tuyệt cổ địa gặp được Cực Thiên Vương sẽ bị phát hiện.

Nếu như có thể đi vào lối đi của bọn họ, có lẽ có thể đơn giản hơn việc bò lên khóa sắt.

- Nếu muốn vào thượng cổ chiến trường, bò lên khóa sắt trên mai Quy Nguyên là phương pháp đơn giản nhất nhưng không ai mạo hiểm tính mạng của mình như vậy, bò lên là có thể thành công hoan nghênh thượng cổ chiến trường.

- Còn có một phương pháp, nghe nói cần đồ quyển, có thể tìm được thứ này sẽ được tiếp dẫn đi lên.

Thanh Diệp vương biết rõ thượng cổ chiến trường nhiều hơn người khác, suy nghĩ một chút và nói.

- Đồ quyển? Đó là cái gì? Đi nơi nơi nào tìm nó?

Nếu như có thể tìm được, tự nhiên không cần bò lên khóa sắt, an toàn tăng lên rất lớn.

- Ân, ta cũng không biết, lúc trước ta vào một di tích và nhìn thấy, nó là đồ vật đặc thù từ thượng cổ chiến trường rơi xuống, tổng cộng chỉ có mấy miếng, ta từng du đãng qua thần chi di tích không biết bao nhiêu năm nhưng chưa bao giờ gặp qua.

Thanh Diệp vương vò đầu, vẻ mặt không có ý tứ.

- Ngươi không tìm được, xem ra thứ này rất khó tìm...

Nghe nói như thế, một tia hi vọng trôi theo dòng nước.

Thanh Diệp vương sống trong di tích không biết bao nhiêu năm nhưng không tìm được thứ gọi là đồ quyển, hắn không tin mình có thể tùy tiện tìm được.

Nếu Chủ Tể Phù Ấn rất nhiều, chậm rãi tìm kiếm cũng không sao, nhưng chỉ còn một tấm, nếu không nhanh chóng tìm được đám người Mặc Nghiêu, chờ bọn chúng đi vào thần điện sẽ giế ngược trở lại, khi đó hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Hơn nữa đám người Mặc Nghiêu tiến vào cái gọi là thần điện, tất nhiên liên lụy rất nhiều bí mật của thế giới này, thậm chí còn liên lụy tới nguyên nhân ba đại tông môn Vạn Nhận Sơn cường đại, không biết chuyện này cũng bỏ đi, biết rõ mà không đi ngăn cản, vạn nhất bởi vậy phá hư kế hoach của Nhiếp Đồng thì hỏng bét.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.