Vô Tận Đan Điền

Chương 2139 : Thanh khư thạch huyệt (1)

    trước sau   
Tuy nó là Cổ Hùng vương, là cao thủ hàng đầu của Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, nhưng ở thập tuyệt cổ địa vẫn kém một chút, cái gọi là tứ đại vương giả căn bản không xếp vào thượng đẳng.

- Bất kể như thế nào, ta phải có được Linh Hồn Hỗn Độn Vương Thạch!

Ánh mắt Nhiếp Vân kiên định.

Nếu như có thể tìm được Linh Hồn Vương Thạch ở bên ngoài, chỉ sợ không biết phải tốn hao bao nhiêu thời gian và tinh lực, nếu nơi này có thì hắn không lùi bước.

- Hỗn Độn Vương Thạch là thứ hấp dẫn người khác, nhưng nếu như không có Huyền Thiền Vương Dực, tiến vào tuyệt mệnh chi địa hẳn phải chết, tùy tiện đi vào không phải khôn ngoan.

Cổ Tiêu mở miệng nói.


Vừa rồi Nhiếp Vân và Hùng Cổ đối thoại hắn nghe hết, trầm tư một lúc và cảm thấy không ổn.

Bên ngoài đã đáng sợ như thế, tuyệt mệnh chi địa còn bao nhiêu lợi hại? Tưởng tượng cũng biết rõ.

- Không có Huyền Thiền Vương Dực, vậy trước tiên tìm Huyền Thiền Vương!

Nghe được hắn nói như thế, Nhiếp Vân cũng không lùi bước, ngược lại cười nhạt một tiếng.

- Tìm kiếm Huyền Thiền Vương? Làm sao tìm được? Thập tuyệt cổ địa lớn như vậy, nó không có nơi ở cố định, lại thêện chạy trốn khỏi chết, muốn tìm được nó chỉ sợ phi thường khó khăn.

Hùng Cổ lắc đầu.

Huyền Thiền Vương có đôi cánh như cánh chim, lập tức có thể vạch phá không gian tiến hành na di, muốn bắt nó sao mà khó khăn, càng đừng nói lấy vương dực của nó.

- Nếu đi tìm đương nhiên tìm không thấy, tuy, nếu như sử dụng thiên cơ đại đạo suy tính thì sao?

Nhiếp Vân cười nói.

- Thiên cơ đại đạo? Ngươi lĩnh ngộ thiên cơ đại đạo?

Trên mặt Hùng Cổ mang theo ngạc nhiên.

Không riêng nó như thế, đám người Cổ Tiêu vẫn không tưởng tượng nổi.

Thiên cơ đại đạo bài danh top mười trong ba ngàn đại đạo, uy lực bất thường, rất khó lĩnh ngộ, hắn làm sao biết, cũng quá cường đại rồi.


- Ân! Sử dụng Chúa Tể Ấn Phù, thực lực của ta vượt qua Huyền Thiền Vương cho nên mới có thể suy tính ra nó!

Nhiếp Vân gật gật đầu, lộ ra vẻ tự tin cường đại.

- Cho dù không tính ra vị trí của nó cũng có thể suy tính ra đám người tiến vào trước đi tới nơi nào.

- Ta không tin bọn chúng không cần Huyền Thiền Vương Dực có thể đi vào tuyệt mệnh chi địa!

Một đám người tiến vào lúc trước, mặc dù không biết bọn chúng muốn làm gì nhưng đã dám đi tuyệt mệnh chi địa, khẳng định có thủ đoạn bảo vệ tánh mạng, nếu không không có khả năng bản thân đi tìm chết.

Nếu như có thể suy tính ra tung tích của Huyền Thiền Vương cũng bỏ đi, suy tính không ra hoàn toàn có thể tìm đám người này, từ đó ra tay với bọn chúng.

- Không sai, biện pháp này rất tốt.

Đôi mắt Cổ Tiêu sáng ngời, ngay sau đó cười khổ.

- Chỉ mong đám người này không phải Mặc Nghiêu.

Bọn họ vẫn trốn tránh đám người Mặc Nghiêu, vạn nhất là gia hỏa này, bọn họ đi qua chẳng khác gì tìm chết.

- Trước không quản bọn chúng là ai, ta trước suy tính Huyền Thiền Vương đang ở nơi nào, nhìn xem có thể tìm được nó hay không.

Điểm này Nhiếp Vân sớm nghĩ ra, trong nội tâm cũng sớm có biện pháp khác, tuy khó mà nói ra, lúc này không nói thêm lời nào, bàn tay vẽ về phía trước một cái, một dòng sông đại biểu suy tính thiên cơ xuất hiện trước mặt mọi người.

Ngón tay bắn tới, hai mai rùa từ đó rơi xuống, xuất hiện bí vân phức tạp.


Nhìn những bí vân này một hồi, Nhiếp Vân tươi cười.

- Ta đã biết rõ Huyền Thiền Vương ở địa phương nào, theo ta đi, Hùng Cổ, ngươi có thể mang theo những tộc nhân của ngươi hay không?

- Có thể!

Hùng Cổ gật gật đầu, phát ra một tiếng thét dài, hùng trảo cực lớn đánh vào phía trước, một quan tài đột ngột xuất hiện.

Quan tài này còn lớn hơn các quan tài Ma Thần Cổ Hùng khác ở lại nhiều, nó bành trướng càng lúc càng lớn, so ra không kém Long Chu Cổ Thuyền của Nhiếp Vân bao nhiêu.

Sưu sưu sưu sưu!

Nghe được tiếng gào của nó, đám Cổ Hùng vây công bọn họ lúc trước mang theo quan tài bay tới, bọn chúng tiến vào bên trong và chồng chất trong đó.

- Đây l;à thanh khư thạch huyệt của Cổ Hùng chúng ta, có thể dung nạp tính mạng nhất tộc, có tác dụng giống cổ thuyền của nhân loại, bên trong tự thành không gian, có thể chuyên chở mấy chục vạn người, nếu như chủ nhân không chê, cũng có thể đi cùng chúng ta.

Thấy tất cả Ma Thần Cổ Hùng đều tiến vào quan tài, Hùng Cổ giơ cái chân vừa thô vừa to giới thiệu.

- Thanh khư thạch huyệt? Thực là đồ tốt!

Thấy cấp bậc của huyệt này không kém gì Tịnh Nguyệt Cổ Thuyền của Cổ Ung tông chủ, Nhiếp Vân âm thầm gật gật đầu và nói với mọi người:

- Chúng ta cưỡi thanh khư cổ huyệt của nó đi!

Nói xong hắn theo sát sau lưng Hùng Cổ bay lên quan tài.


Hô!

Mọi người tiến vào quan tài, nắp quan tài lập tức đóng lại, những công kích lúc trước lập tức biến mất vô tung vô ảnh, dường như mọi người tiến vào thế giới khác.

- Lợi hại!

Đám người Cổ Tiêu đồng thời hưng phấn.

Khó trách những Cổ Hùng này đều ngủ trong quan tài, thì ra những quan tài này là bảo bối phòng ngự tuyệt hảo, có thể ngăn cản đa số công kích của thập tuyệt cổ địa.

- Thanh khư cổ huyệt này của ta cũng chỉ có thể ngăn cản khí tức tại đây, về phần tuyệt mệnh chi khí đã nói trước, ta căn bản không thể ngăn cản.

Thấy biểu lộ của mọi người, Hùng Cổ nói.

- Ân, dựa theo phương hướng này đi thôi.

Nhiếp Vân gật gật đầu, chỉ một phương hướng và nói.

- Tốt!

Tinh thần Hùng Cổ khẽ động, mọi người lập tức nhìn thấy không gian bên ngoài, vách quan tài chung quanh không có ngăn cản hình ảnh chung quanh.

Lập tức bộc phát âm thanh ầm ầm. thanh khư cổ huyệt phá không bay đi xa.

Thập tuyệt cổ địa khắp nơi đều là bẩy rập, mảnh vỡ không gian, đủ loại hiểm địa, nếu như không quen thuộc địa hình chung quanh, hơi không cẩn thận sẽ rơi vào trong đó hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Mặc dù Hùng Cổ chỉ là vương giả của địa vực, quanh năm sinh hoạt ở nơi này, rất nhiều địa hình xem xét đã biết rõ nguy hiểm hay không, hơn nữa Nhiếp Vân có thiên phú thiên nhãn, thiên cơ, một đường đi về phía trước không đụng phải quá nhiều nguy hiểm.

- Mau nhìn, đó là Hỏa Diễm Tinh Kim thạch!

- Là vật có thể luyện chế hỗn độn thần binh đỉnh phong Hỏa Diễm Tinh Kim Tráo, nhanh cầm lên!

- Nhìn cái đó kìa, là linh châu chi tâm, dung nhập thân thể có thể gia tăng nhục thân của bản thân, phòng ngự càng mạnh hơn nữa!

Móa!

Móa!

Móa!

- Mau nhìn, là đại đạo chi diệp, nghe nói có thể viết đại đạo lên trên đó, sẽ giúp lĩnh ngộ đại đạo càng trực quan dễ hiểu...

- Còn có cụ phong chi thủy, có thể tịnh hóa tạp chất trong linh hồn, có thể giúp nhân ma quỷ niệm biến mất, tu luyện rất tốt...

...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.