Vô Tận Đan Điền

Chương 2073 : Tu La Vương không chết? (2)

    trước sau   
Lần này Lạc Khuynh Thành đã có kinh nghiệm cho nên cẩn thận từng li từng tí đi về phía trước, sợ chạm phải thứ gì đó, khiến cho nó bị khí tức sinh khí hủy diệt.

Cung điện có một hành lang rất dài, bên trên khắc đủ loại bức hoạ, đại biểu cho một nền văn minh khác.

Nền văn minh này hoàn toàn khác với văn minh Tiên Ma Nho Phật, ở trong đó phảng phất như đi vào một thời đại khác, phong cách tang thương cổ xưa mang theo chuẩn tắc của một thế giới khác.

- Hoàn toàn khác với Thiên Địa Lục Đạo, thậm chí còn không giống với Tà Nguyệt Chí tôn...

Thiên phú Thiên Nhĩ sư không ngừng vận chuyển, lĩnh ngộ những thứ bên trên bức họa, vẻ mặt Nhiếp Vân càng ngày càng âm trầm.

Thời gian trôi qua, hai người đi qua hành lang, một đại điện rộng lớn xuất hiện ở trước mặt hai người.


Nóc đại điện đã bị lực lượng mạnh mẽ phá huỷ, nhìn phạm vi cao thấp, có lẽ chính là chiêu số công kích đã phá huỷ đầu bức tượng đá của Tu La Vương.

Trong đại điện tràn ngập đá vụn, chung quanh có một đám Vương tọa đứng sừng sững.

Tuy rằng những Vương Tọa này đã trải qua ức vạn năm, nhưng mà vẫn tản mát ra uy áp cực lớn như trước. Thể hiện rõ ràng thực lực và địa vị chúng cường giả từng ngồi trên Vương tọa.

- Những cái Vương Tọa này không ngờ đều là Hỗn Độn thần binh đỉnh phong? Rốt cuộc là ai lại có thủ bút lớn như thế chứ?

Lạc Khuynh Thành thấp giọng hô một tiếng.

Vừa rồi Nhiếp Vân truyền lại cho nàng cách dùng ý niệm mở Thiên Địa Lục Đạo, cho nên đương nhiên nàng cũng biết cấp bậc Hỗn Độn thần binh. Hỗn Độn thần binh đỉnh phong cho dù là ở trong Tà Nguyệt Chí tôn vực cũng được cho là binh khí rất mạnh, loại thứ tốt này không ngờ lại không mang đi chế tạo binh khí mà lại đi chế tạo Thành vương tọa...

- Ở đây ước chừng có mười tám cái Vương Tọa, mỗi một cái đều là Hỗn Độn thần binh đỉnh phong, Kim Diễm tông này rốt cuộc là tông môn lợi hại tới đâu chứ? Dường Quy Khư hải so sánh với nó cũng kém không ít...

Nhiếp Vân cũng có chút kinh ngạc.

Lạc Khuynh Thành có thể nhìn ra cấp bậc của những Vương Tọa này, đương nhiên hắn cũng có thể nhìn ra được. Vương Tọa cấp bậc Hỗn Độn thần binh đỉnh phong, đây cũng không phải là vấn đề thủ bút mà là vấn đề nội tình!

Kim Diễm tông này nếu như không đủ nội tình thì làm sao có thể chế tạo ra Vương Tọa lợi hại như vậy chứ? Hơn nữa còn nhiều như vậy?

Theo hắn biết, cho dù là Quy Khư hải, một trong bốn đại tông mônTà Nguyệt Chí tôn vực so sánh với nó cũng kém hơn không ít.

- Những Hỗn Độn thần binh đỉnh phong này chắc có lẽ sẽ không tổn hại a!

Lạc Khuynh Thành tiến về phía trước một bước, đi tới trước mặt một cái Vương Tọa, muốn đụng vào nó, thế nhưng lại sợ nó sẽ giống như những kiến trúc trước đó, hóa thành bụi mù.


- Sẽ không!

Nhiếp Vân gật đầu.

Hỗn Độn thần binh đỉnh phong là tuyệt thế binh khí do cường giả dùng đại thủ pháp luyện chế, đương nhiên không có khả năng giống như các kiến trúc, cho dù thời gian có lâu hơn nữa cũng sẽ không hủy diệt.

Giống như Tri Thu kiếm của hắn vậy, cho dù Thiên Huyền lão nhân đã tử vong rất lâu, không biết bao nhiêu năm, thế nhưng vẫn sắc bén như lúc ban đầu, hàn mang bắn ra bốn phía.

- Vậy là tốt rồi!

Lạc Khuynh Thành nở nụ cười, cánh tay vươn về phía Vương Tọa, dường như muốn cảm nhận văn minh và lực lượng do Vương Tọa mang tới.

Bất quá, ngón tay vừa mới đụng phải Vương Tọa….

Ào Ào!

Bụi mù xuất hiện, Vương Tọa lập tức vỡ vụn.

- Cái này...

Nhiếp Vân và Lạc Khuynh Thành đồng thời sững sờ.

Hỗn Độn thần binh đỉnh phong không ngờ cũng đụng một cái đã vỡ nát. Chẳng lẽ hắn nhìn lầm?

Hỗn Độn thần binh đỉnh phong dùng nguyên liệu quý trọng phối hợp với thực lực, bản lĩnh luyện khí tuyệt cao mới có thể luyện chế thành công đấy. Mỗi một cái Vương Tọa đều có uy lực hủy diệt thiên địa, đừng nói đặt một cái ở trong thế giới cũ nát, cho dù là ở trong Hỗn Độn hải dương, tồn tại hàng ức vạn năm cũng sẽ không có chút tổn thương nào. Thế nhưng sao nó lại giống như những kiến trúc kia đụng một cái đã vỡ nát thành bụi phấn?


- Chỉ có một khả năng, nguyên liệu luyện chế những Hỗn Độn thần binh đỉnh phong này đều lấy từ thế giới này, thế giới sụp đổ, pháp tắc bị hủy hoại. Cho dù đồ có mạnh mẽ tới đâu, mất đi dựa vào thì cũng sẽ nứt vỡ a...

Trong lòng xuất hiện suy nghĩ này, Nhiếp Vân nói một câu.

- Có lẽ là vậy!

Lạc Khuynh Thành gật gật đầu.

Nói thật, hiện tại cũng chỉ có giải thích như vậy mà thôi.

Hỗn Độn thần binh đỉnh phong giống như cá mập trong hải dương, cho dù có hung mãnh, một khi hải dương khô cạn thì cũng sẽ bị chết.

Thế giới của Tu La Vương gặp công kích cực lớn, bị phá thành từng mảnh nhỏ, đồ vật trong đó đương nhiên không có khả năng tồn tại. Da không còn thì lông sao có thể bình yên tồn tại được chứ?

- Vốn tưởng rằng có thể kiếm được chút ít bảo bối, xem ra cho dù có thể tìm được thứ gì thì cũng không có tác dụng...

Vốn hắn nghĩ thế giới lớn như vậy nhất định sẽ có không ít bảo vật. Hiện tại xem ra, cho dù có tìm được vài thứ thì cũng không có chút tác dụng nào. Bất quá chỉ là một đống đồ phế thải mà thôi.

- Để xem thế giới này lớn tới bao nhiêu...

Lần nữa đảo qua trong điện một vòng, hai người cũng không có phát hiện ra nhiều manh mối hơn, thả người bay ra ngoài, đứng trên không trung, tinh thần Nhiếp Vân khẽ động, tinh thần lực khổng lồ bắn ra chung quanh.

Vừa rồi hắn không có dùng tinh thần lực tìm kiếm, lúc này hắn mới nhìn xem nơi này rộng lớn tới đâu.

Thi triển Chúa Tể ấn phù khiến cho lực lượng, tinh thần đạt tới xu thế viên mãn. Tinh thần lực lan tràn ra phía ngoài, giống như thủy triều chấn động, cuồn cuộn.

Cấp bậc Chúa Tể chưa hẳn đã có thể đem tinh thần lực hoàn toàn bao trùm thế giới lớn như Tà Nguyệt Chí tôn vực, chớ đừng nói là thi triển Chúa Tể ấn phù. Bất quá, tinh thần lực khổng lồ như thế, bao trùm hơn phân nửa thế giới cũng không có vấn đề gì. Tinh thần mới lan tràn không bao lâu thì Nhiếp Vân đột nhiên nhíu mày một cái.

- Không đúng, thế giới này sao lại nhỏ như vậy chứ?

Thiên nhãn vận chuyển. Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn qua.

Tuy rằng cụ thể Tà Nguyệt Chí tôn vực lớn bao nhiêu hắn không rõ ràng cho lắm. Thế nhưng thế giới trước mắt tối đa cũng chỉ rộng bằng mấy trăm Quy Khư hải, nhất định còn xa không bằng Tà Nguyệt Chí tôn vực.

Cũng là thế giới do cường giả Phong Vương chế tạo ra, sao lại hơn kém lớn như vậy chứ?

Chẳng lẽ trước đó hắn đã nghĩ nhầm, đây cũng không phải là thế giới do Tu La Vương tạo ra?

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.