Vô Tận Đan Điền

Chương 2062 : Phương pháp phục sinh Lăng Nguyệt (1)

    trước sau   
- Nếu như một người hóa thân làm thiên đạo, như vậy có thể một lần nữa phục sinh hay không?

Hỏi xong, hai mắt Nhiếp Vân nhìn chằm chằm vào đối phương, sợ đối phương nói không biết.

Từ sau khi Đạm Đài Lăng Nguyệt hóa thân thành thiên đạo, hắn vì chuyện này mà đã cố gắng quá nhiều.

- Hóa thân Thiên Đạo? Ngươi nói là hóa thân làm thiên đạo của một tiểu thế giới hay sao? Tà Nguyệt Chí tôn vực có muốn làm cũng không được a...

Vẻ mặt của lão giả thư tịch tràn ngập nghi hoặc.

- Đúng, đúng là một tiểu thế giới!


Nhiếp Vân vội vàng gật đầu.

- Hóa thân làm thiên đạo của tiểu thế giới, muốn khiến cho bản thân người này thoát khỏi gông cùm Thiên Đạo, như vậy phải xem lực trói buộc của thế giới kia thế nào. Chỉ cần lực trói buộc không lớn thì cũng không quá phiền phức.

Lão giả thư tịch nói.

- Không quá phiền toái?

Trên mặt Nhiếp Vân lập tức hiện lên vẻ hưng phấn, hắn vốn đang bình tĩnh, thế nhưng lúc này dường như ngay cả thanh âm cũng có chút run rẩy:

- Vậy phải làm thế nào?

- Có thể hóa thân làm thiên đạo đã nói rõ bản thân người nọ đã hoàn toàn lĩnh ngộ thiên phú Thiên đạo, chỉ cần không phải là Thiên đạo chuyển sinh thì hoàn toàn có thể bóc loại lĩnh ngộ này ra, làm cho người nọ khôi phục!

Dường như lão giả thư tịch biết được rất nhiều chuyện cho nên lại chậm rãi nói.

- Thiên Đạo chuyển sinh? Có ý gì?

Trong lòng Nhiếp Vân giật thót một cái.

- Thiên Đạo chuyển sinh là vừa ra đời đã lĩnh ngộ Thiên đạo, sứ mạng sinh ra là vì tu bổ toàn bộ thiếu thốn của thiên đạo!

Lão giả thư tịch nói.

- Chuyện này...


Trái tim Nhiếp Vân thoáng cái trở nên phát lạnh, tâm tìm chìm xuống đáy cốc.

Đạm Đài Lăng Nguyệt vừa ra đời đã là Thiên Đạo sư, đây là chuyện nhất định a. Cũng không phải là về sau mới lĩnh ngộ Thiên đạo, chẳng lẽ... Nàng là Thiên đạo chuyển sinh hay sao?

- Nếu như... Nàng là Thiên Đạo chuyển sinh thì sao?

Thanh âm như phát run, Nhiếp Vân tiếp tục hỏi.

- Nếu như là Thiên đạo chuyển sinh, vậy thì phiền toái sẽ lớn hơn, trừ phi ngươi có lực lượng nghịch chuyển thời gian...

Trên mặt lão giả thư tịch mặt hiện lên vẻ ngưng trọng.

- Lực lượng nghịch chuyển thời gian?

- Đúng vậy, Thiên Đạo chuyển sinh, từ nhỏ đã là một bộ phận của Thiên đạo. Không thể phân cách, nếu như cố gắng phải chia lìa người nọ ra thì tương đương với việc làm cho thế giới và Thiên đạo triệt để sụp đổ, yên diệt. Điểm ấy rất rõ ràng không thể nào làm được! Cho nên biện pháp duy nhất chính là nghịch chuyển thời gian, khiến cho thời gian đảo ngược. Trở lại thời điểm trước khi người nọ không có lĩnh ngộ pháp tắc Thiên đạo. Kéo người nọ ra, bất quá...

Lão giả thư tịch nói tới đây thì ngừng lại.

- Bất quá như thế nào?

- Bất quá, nếu làm như vậy lời mà nói... Tuy rằng có thể ngăn cản người no biến thành Thiên đạo, nhưng mà bởi vì nàng còn không có lĩnh ngộ pháp tắc Thiên đạo cho nên chắc chắn sẽ không nhớ rõ chuyện trước kia. Nói cách khác. Tối đa ngươi chỉ có thể kéo nàng về thời điểm lúc còn nhỏ hoặc là lúc thiếu nữ, một khi lĩnh ngộ Thiên đạo, cho dù kéo tới thời đại này thì cũng vô dụng...

Lão giả thư tịch chậm rãi nói.

- Thời điểm nàng còn là thiếu nữ sao?


Sắc mặc Nhiếp Vân có chút không tốt.

Lúc hắn quen biết Đạm Đài Lăng Nguyệt thì đối phương đã biết rõ bản thân mình là Thiên Đạo sư, hơn nữa cũng đã lĩnh ngộ loại lực lượng này rồi. Như nếu như đối phương nói không sai, cho dù cứu sống Nguyệt Nhi lại thì nàng cũng sẽ giống như trước đây, không biết hắn.

Bảo hắn để cho đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm kia một lần nữa mất đi… Hắn nên làm cái gì bây giờ chứ?

- Ta chỉ biết là những chuyện này mà thôi. Về phần có những phương pháp hay không ta cũng không biết...

Lão giả thư tịch nói ra toàn bộ tin tức mình biết, sau đó lắc đầu, tỏ vẻ không biết thêm gì nữa.

- Ta đã từng du lịch qua tiểu thế giới khác, biết rõ chỉ cần thế giới đủ mạnh. Như vậy Thiên đạo có thể diễn sinh ra ý thức, lột xác ra hình thể, có phải là thật hay không? Có thể dùng loại phương pháp này khiến cho nàng sống lại một lần nữa hay không?

Do dự một chút, Nhiếp Vân nhớ tới chuyện hắn biết được khi ở trong Cửu Thiên thế giới.

Trong thế giới kia, Tứ phương đỉnh trấn áp tứ phương, có thể khiến cho Thiên Đạo có được ý chí độc lập. Nếu như như vậy, chẳng phải cũng tương đương khiến cho Lăng Nguyệt sống lại hay sao?

- Có thể. bất quá, tuy rằng Thiên đạo có thể diễn sinh ý chí, thế nhưng thủy chung vẫn là Thiên Đạo, không có cảm tình của nhân loại. hơn nữa hình thể mà Thiên đạo diễn sinh ra tương đương với việc triệt để lột xác. Cho dù sau này thực lực ngươi có mạnh. Có muốn nghịch chuyển thời không khiến cho người nọ phục sinh cũng khó có khả năng a...

Lão giả thư tịch nói.

- Ồ? Lột xác trở thành Thiên đạo thực sự còn khó như vậy hay sao?

Nhiếp Vân lại càng hoảng sợ, hắn cảm thấy mồ hôi lạnh sau lưng chảy ròng ròng. May mà lúc trước sau khi biết rõ tin tức này hắn không có trực tiếp trở lại Thiên Địa Lục Đạo. Nếu không, nếu như thực sự làm cho Đạm Đài Lăng Nguyệt biến thành Thiên đạo chính thức, nhất định hắn sẽ hối hận không kịp.

- Trở về thời điểm thiếu nữ cũng được, chỉ cần có thể khiến cho nàng phục sinh... Ngươi nói nghịch chuyển thời không khiến cho người phục sinh, có yêu cầu gì hay không? Cần thực lực thế nào mới có thể hoàn thành được?

Biết rõ con đường này không được, Nhiếp Vân buông tha cho suy nghĩ này, lại tiếp tục hỏi tiếp.

- Nghịch chuyển thời gian của Tà Nguyệt Chí tôn vực, cho dù là cườn giả Chúa Tể cũng không làm được. Nhưng nếu như là một ít tiểu thế giới thì lại vô cùng đơn giản! Giống như cái thư khố tiểu thế giới này vậy. Dùng thực lực của ngươi bây giờ, nếu như thiêu đốt thực lực Chúa Tể ấn phù cũng có thể làm được!

Lão giả thư tịch nói.

- Được rồi.

Nhiếp Vân cảm nhận qua một chút, quả nhiên hắn cảm thấy tinh thần lực có thể lan tràn ra toàn bộ thế giới thư tịch, thậm chí còn có thể dùng lực lượng điên đảo thời không nơi này, nghịch chuyển tất cả.

- Tiểu thế giới Thiên Địa Lục Đạo còn không lớn bằng thế giới thư khố này, có lẽ muốn nghịch chuyển sẽ rất đơn giản a.

Cảm nhận được thực lực của mình có thể đơn giản làm được chuyện này, Nhiếp Vân có chút hưng phấn.

Thiên Địa Lục Đạo ở trong mắt hắn mà nói, vô cùng nhỏ. Hơn nữa lại là thế giới xa xôi. Ngay cả so với thế giới thư tịch cũng yếu kém hơn không ít. Chỉ cần thiêu đốt Chúa Tể ấn phù, ngay cả thời gian của thế giới này hắn cũng có thể thay đổi, nhất định bên Thiên Địa Lục Đạo cũng có thể làm được.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.