Vô Tận Đan Điền

Chương 2053 : Đánh chết Kê Huyền (thượng) (2)

    trước sau   
Hời hợt lấy đi, luyện hóa Hỗn Độn thần binh đỉnh phong của hắn, coi như là Cửu Tiên trưởng lão trong thập đại trưởng lão cũng tuyệt đối làm không được!

- Trả kim ấn cho ta...

Mặc dù không biết đối phương dùng thủ đoạn gì, nhưng Quy Nguyên Kim Ấn là hắn tốn hao cái giá thật lớn mới lấy được, tương đương với một tánh mạng khác, trình độ trân quý có thể tưởng tượng, hét lên điên cuồng, vọt tới Nhiếp Vân.

- Nằm xuống đi!

Sắc mặt trầm xuống, bàn tay của Nhiếp Vân nhẹ nhàng đè một cái.

Thình thịch!


Kê Huyền lập tức cảm thấy trên người như có một ngọn núi lớn chèn ép tới, đầu gối mềm nhũn, nặng nề quỳ xuống đất, miệng mũi phun ra máu tươi.

- Ở Chiến Thiên đỉnh, ta cho ngươi nhiều lần cơ hội, để ngươi biết khó mà buông tay, ngươi không chỉ không nghe, biến thành như vậy cũng là tự làm tự chịu!

Lắc đầu một cái, Nhiếp Vân tăng thêm lực lượng.

Kê Huyền cảm thấy gân cốt toàn thân giống như bị đè gảy, tùy thời có thể tan nát.

Một màn ở trên Chiến Thiên đỉnh lần nữa hiện ra ở trước mắt, linh quang lóe lên.

Nhớ tới lời nói của đối phương, nhớ tới đối phương vỗ vào bả vai, thật ra thì hắn sớm nên biết, chẳng qua là ghen tị che mắt...

- Tại sao có thể như vậy? Tại sao... Ta không phục! Không phục!

Gầm lên điên cuồng, cặp mắt Kê Huyền đỏ ngầu.

Ầm!

Thân thể của hắn đột nhiên nổ lên, lực lượng cuồng mãnh như muốn xé bầu trời, tầng tầng xé rách cấm chế.

- Kê Huyền muốn đột phá?

- Một khi đột phá, thì hắn không phải là đệ tử hạch tâm, sẽ không cách nào tiếp tục tham gia bài vị chiến!

- Đột phá chỉ bất quá không cách nào tham gia bài vị chiến, không đột phá là chết, hắn làm như vậy, cũng là bị buộc không có biện pháp!


...

Thấy động tác của Kê Huyền, tất cả mọi người hiểu được.

Đệ tử hạch tâm, lĩnh ngộ đại đại không thể vượt qua hai nghìn, vì có thể thường ở lại Thất Thập Nhị Phong, cường giả như Kê Huyền đều áp chế, giống như Nhiếp Vân, mặc dù lĩnh ngộ Đại Đạo đã vượt qua 2000, nhưng chân chính đạt đến đại thành chỉ có 1999!

Những Đại Đạo chỉ kém một tia kia, tùy thời có thể đột phá, lúc này Kê Huyền biết tình huống không ổn, không phải là đối thủ của Nhiếp Vân, dưới giận dử trực tiếp buông bỏ áp chế.

Ầm!

Trên người đè nén khí tức cuồng bạo, giống như sư tử hung mãnh, ở trên đầu tạo thành một Hỗn Độn đại dương to lớn, vô số Đại Đạo tạo thành ánh sáng màu vàng, lăng không chảy xuôi, tràn vào thân thể của hắn.

Một, hai, ba... 100...

500!

600!

Ước chừng sáu trăm Đại Đạo trong nháy mắt bị hắn giải khai, tràn vào thân thể.

Hắn đã hoàn toàn lĩnh ngộ đến gần hai ngày sáu trăm Đại Đạo, cho dù ở trong Kim Giáp Tướng cũng tuyệt đối coi như người xuất sắc!

Thực lực như thế, khó trách có thể chiếm Thất Thập Nhị Phong mấy chục vạn năm, quá đáng sợ!

- Mở!


Thiêu đốt tất cả Đại Đạo trong cơ thể, toàn thân Kê Huyền chấn động mạnh một cái, lực lượng giam cầm trên thân thể hắn lập tức bị xé rách.

Thân thể của hắn tựa như thiêu đốt, toàn thân cao thấp thả ra ánh sáng màu vàng.

Đột nhiên đột phá, mở ra tất cả áp chế, thực lực của hắn thời gian nháy con mắt liền tăng lên gấp mấy lần, khí tức Đại Đạo hỗn tạp giao dung, rậm rạp chằng chịt, nếu như không phải có đại trận phong ấn cách trở, rất nhiều đệ tử thực lực thấp, sợ rằng nhìn không đến những thứ này, linh hồn liền không chịu nổi, lâm vào hôn mê.

2600 Đại Đạo, Kim Giáp Tướng!

Hai mắt thâm thúy như tinh không, Kê Huyền nhìn chằm chằm thiếu niên ở trước mắt, sát cơ trên người khó có thể át chế.

- Ta nói rồi, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi, người nào cũng không ngăn được!

Trong tiếng gầm gừ, bàn tay đè một cái, bầu trời chung quanh lật xuống.

Cường giả Kim Giáp tương hai nghìn sáu trăm đại đạo, mỗi một vị đều là cường giả mạnh mẽ nhất của Tà Nguyệt Chí tôn vực, nắm trong tay một phương thế lực, cho dù là ở Quy Khư Hải thì cũng có thể ung dung đạt tới cấp bậc trưởng lão, thậm chí ở trong hàng trưởng lão còn ở gần phía trước.

Tay của Kê Huyền tay chộp ra một trảo, mặc dù động tác nhìn rất chậm chạp, thế nhưng lại ẩn chứa vô số áo nghĩa sâu xa, bao phủ toàn bộ tỷ thí thai vào bên trong, phiên vân phúc vũ.

- Quy Nguyên nhất mạch? Không dùng Quy Nguyên Kim Ấn mà lại có thể lấy tay thi triển ra được sao?

- Cái này... Thật là mạnh mẽ! Lấy tay thi triển ra nó. Cho dù uy lực so ra kém Quy Nguyên Kim Ấn, thế nhưng lại càng thêm mượt mà như ý. Phối hợp với thực lực hai nghìn sáu trăm đại đạo của hắn, lần này Nhiếp Vân gặp phải phiền toái rồi.

Một chiêu này của Kê Huyền vừa mơi ra tay, không ít cường giả đã nhìn ra được, Hoàn toàn giống với với Quy Nguyên nhất mạch trước đó, chỉ có chỗ khác biệt duy nhất, đó là lúc này hắn không có Quy Nguyên Kim Ấn, thế nhưng phối hợp với thực lực vừa mới đột phá, uy lực còn mạnh mẽ hơn, càng thêm như ý.

- Thú vị!

Trong lúc toàn bộ mọi người ở đây đều nhìn về phía tỷ thí thai đang bị lực lượng của Kê Huyền bao phủ thì đột nhiên có một tiếng cười khẽ vang lên. Nhiếp Vân lần nữa có hành động.

Bước lên phía trước, tựa như đi ở trong hậu hoa viên nhà mình, ung dung mà thích ý, cổ tay nâng lên, chợt lật một cái rồi vỗ xuống.

Ầm!

Một thủ ấn màu vàng lập tức xuất hiện ở trên không trung, mang theo lực lượng nghiền ép thiên địa.

- Cũng là Quy Nguyên nhất mạch… Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?

- Sao hắn lại thi triển được chiêu này, đây không phải là tuyệt kỹ độc môn của Kê Huyền sư huynh hay sao? Lại còn sử dụng Quy Nguyên Kim Ấn, kim ấn này đã bị hắn luyện hóa rồi sao?

Trong đầu của tất cả mọi người đều cảm thấy như nổ tung, cũng sắp phát điên rồi.

Nhiếp Vân dưới tình huống mà tất cả mọi người không nghĩ tới lại luyện hóa Quy Nguyên Kim Ấn. Hơn nữa còn thuận lợi thi triển ra tuyệt chiêu sở trường nhất Quy Nguyên nhất mạch của Kê Huyền!

Hơn nữa hắn thi triển ra dường như so với Kê Huyền còn càng thêm mượt mà, càng thêm lưu loát. Dường như tất cả thiếu sót trong chiêu số này đã bị hắn bổ sung hoàn toàn đầy đủ, đạt tới một cảnh giới lợi hại hơn!

Khác với vẻ điên cuồng của mọi người, chiêu này mà Nhiếp Vân thi triển quả thực là của Quy Nguyên nhất mạch. Hắn nhìn một lần, cũng đã thôi diễn ra được. Phối hợp với Quy Nguyên Kim Ấn đã luyện hóa cho nên có thể tiện tay thi triển ra.

Hoàn toàn lĩnh ngộ thiên phú võ đạo, bất kỳ tuyệt chiêu nào trong thiên địa cũng không thể làm khó được hắn. Chỉ cần nhìn một chút là có thể ung dung xuất ra, cực kỳ đơn giản.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.