Vô Tận Đan Điền

Chương 2048 : Bài vị

    trước sau   
Bài Vị Phong vừa xuất hiện, người muốn tham gia bài vị thi đấu, phải ở trong 10" tiến vào, nếu không, ngọn núi đóng cửa, mặc dù là trưởng lão Kim Giáp Tướng cũng không có lực lượng phá vỡ!

Bởi vì đây là lực lượng Thiên Địa, không cách nào vi phạm!

- Ta ở Bài Vị Phong chờ ngươi, là nam nhân thì tới tham gia!

Tuy trong nội tâm khiếp sợ tại sao Bài Vị Phong lại đột nhiên xuất hiện, nhưng Kê Huyền biết rõ không chậm trễ được, quay đầu liếc nhìn Nhiếp Vân, hừ lạnh một tiếng, đi đầu bay qua.

Sưu sưu sưu sưu!

Động tĩnh của Bài Vị Phong thật sự quá lớn, tất cả đệ tử muốn tham gia tranh đoạt Thất Thập Nhị Phong, tất cả đều đứng dậy, thẳng tắp bay đi.


Ngay cả thập đại trưởng lão cũng liếc mắt nhìn nhau, không chút do dự bay qua.

Tranh đoạt Thất Thập Nhị Phong, là đại sự nhất của Quy Khư Hải, đừng nói bọn hắn, cho dù tông chủ cũng sẽ đích thân tới.

- Nhiếp Vân, Nhiếp Đồng, các ngươi cũng đi a, cho dù không tham gia, qua xem cũng có thể sớm biết rõ thủ đoạn cùng bản lĩnh mà người khác am hiểu, vì về sau tranh đoạt mà chuẩn bị sẵn sàng!

Cửu Tiên trưởng lão đi tới trước mặt hai người Nhiếp Vân.

- Ân!

Nhiếp Vân gật đầu.

- Đi thôi!

Mấy người thẳng tắp bay về phía Bài Vị Phong.

Trước ngọn núi là một cầu vồng cự đại, muốn đi vào, đầu tiên phải đạp vào Thất Thải chi kiều này.

Vừa tiến vào mặt cầu, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy một dòng nước ấm dũng mãnh vào thân thể, cực kỳ thoải mái.

- Đây là khảo thí thân phận cùng thực lực, nếu như ngươi có ý nguyện tham gia bài vị thi đấu, Bài Vị Phong sẽ thông qua loại kiểm tra này, an bài ngươi tiến vào khu vực đối ứng, xác định thực lực, tránh cho cường giả đồng cấp tự giết lẫn nhau!

Cửu Tiên trưởng lão giải thích.

Nhiếp Vân gật đầu.

Đã biết rõ không có hại, liền tùy ý dòng nước ấm này tiến vào thân thể, một lát sau, trong đầu có một đạo tin tức, không khỏi cười nhạt.

- Chẳng lẽ ngươi muốn tham gia bài vị thi đấu?

Chứng kiến nét mặt của hắn biến hóa, Cửu Tiên trưởng lão hiểu được.

Tham gia hay không tham gia không cần nói ra, chỉ ở trong ý niệm của mình, Thất Thải chi kiều này có thể đọc hiểu tư tưởng, phóng đại ý nguyện kia ra.

Nếu như muốn tham gia, rất nhanh sẽ xác lập vị trí chiến đấu đối ứng, không muốn tham gia, chỉ đi quan chiến mà nói, đồng dạng phân phối cho ngươi chỗ quan chiến.

- Ở khu vực nào?

Thấy Nhiếp Vân không trả lời, Cửu Tiên trưởng lão biết rõ hắn khẳng định tham gia trận đấu, hơn nữa xác định được vị trí, lúc này con mắt sáng ngời, nói tiếp:

- Đây là đánh giá của Quy Khư Hải đối với thực lực ngươi, cơ bản đều rất chuẩn xác! Là Giáp khu, Ất khu, Bính khu, Đinh khu hay là khu vực khác?

Mặc dù hắn rất tin tưởng thực lực của Nhiếp Vân, nhưng dù sao thời gian tu luyện của đối phương quá ngắn, hơn nữa vừa rồi đối mặt Kê Huyền khiêu chiến. Hắn không ngừng “lản tránh”, cho nên ở trong mắt hắn xem ra, thực lực của Nhiếp Vân không bằng đệ đệ Nhiếp Đồng, không có tin tưởng quá lớn mới không dám đáp ứng.

Nếu có đầy đủ thực lực, khẳng định đã sớm đáp ứng đối phương, tranh đoạt khí phách nhất thời rồi.

Nếu đối phương ở Giáp khu, thực lực chắc có lẽ không quá kém, ít nhất Top 10 của Thất Thập Nhị Phong, nếu rơi xuống đằng sau, thành tích liền không tốt lắm.

- Chỉ có khu vực, không xác thực thêm một chút sao?

Nhiếp Vân hỏi.


- Hiện tại ngươi lấy được tin tức, chỉ là xác định khu vực, về phần chính xác hơn, sau khi tiến vào khu vực, ngồi ở vị trí đối ứng, nhắm quang bích trước mặt đánh ra lực lượng! Quy Khư Hải sẽ căn cứ đạo lực lượng này sắp xếp kỹ càng hơn, an bài đối chiến!

Cửu Tiên trưởng lão giải thích.

- Ah, ta ở Giáp khu, Nhiếp Đồng, ngươi thì sao?

Nhiếp Vân gật gật đầu, nhìn về phía đệ đệ.

Xác định Giáp khu, đã nói lên có được thực lực Top 10 Thất Thập Nhị Phong.

- Ta cũng vậy!

Nhiếp Đồng cũng nói.

- Đều là Giáp? Thật tốt quá!

Nhiếp Đồng có thể thắng Thượng Tuyền, đã chứng minh có được thực lực Top 5 Thất Thập Nhị Phong, tiến vào Giáp khu cực kỳ bình thường, Nhiếp Vân rõ ràng cũng có thể đi vào, để cho Cửu Tiên trưởng lão có chút ngoài ý muốn.

- Cửu Tiên trưởng lão, chúng ta đi trước, đến lúc đó có vị trí nào, ngươi nhìn xem sẽ biết!

Gọi Nhiếp Đồng một tiếng, hai người bay về phía Bài Vị Phong.

Bài Vị Phong cực kỳ rộng rãi, so với Liên Nguyệt Phong còn muốn lớn hơn mấy lần, nếu như không sớm biết khu vực, căn bản tìm không thấy phương vị cụ thể.

Tốc độ của hai người Nhiếp Vân cực nhanh, thời gian nháy con mắt đã tìm được Giáp khu, ngẩng đầu nhìn qua, chỉ thấy khu vực này đã tới tám người, bọn người Kê Huyền, Thượng Tuyền thình lình có mặt.


Trong khu vực, tổng cộng có mười chỗ ngồi, bất quá hiện tại chỗ ngồi không có xếp đặt, chỉ có mười người toàn bộ đến đông đủ, mới có thể xếp ra thứ tự chính thức.

- Hừ, hắn thậm chí có tư cách đến Giáp khu...

Thấy Nhiếp Vân, Nhiếp Đồng bay tới, Kê Huyền ngồi trong đám người nhíu mày:

- Bất quá, có thể tới chỗ này rất tốt, để ta đụng phải, ta sẽ cho hắn biết một cái giá lớn khi đắc tội ta...

- Có thể đi vào Giáp khu, Nhiếp Vân này cũng không phải đơn giản...

Không chỉ Kê Huyền chứng kiến, bọn người Hoa Ngọc cũng chứng kiến Nhiếp Vân đến, trước kia thấy hắn một mực lản tránh không dám chiến đấu với Kê Huyền, còn tưởng rằng thực lực của hắn không được tốt lắm, bây giờ có thể tiến vào Giáp khu, xem như để cho bọn hắn thay đổi cách nhìn.

Vù vù!

Hai người Nhiếp Vân ngồi vào chỗ của mình.

Toàn bộ Giáp khu lập tức bị một cổ khí tức đặc thù bao phủ.

Tất cả mọi người cảm thấy có một cổ ý niệm vang lên trong đầu, trước mắt xuất hiện một vách tường do hào quang hình thành.

Quả nhiên như Cửu Tiên trưởng lão nói, dùng hết toàn lực nện quang bích, sau đó Bài Vị Phong sẽ căn cứ thực lực, tự động sắp xếp.

- Ta tới trước!

Trong Giáp khu có một thiếu niên nở nụ cười, đứng dậy.

- Là Tào Trí trước kia bài danh thứ bảy, không biết lần này có thể xếp thứ mấy!

Nhiếp Đồng truyền âm nói.

Nhiếp Vân gật đầu nhìn lại Tào Trí, chỉ thấy nắm đấm của hắn biến lớn, lực lượng hung mãnh như mở ra một thế giới khác, quán thâu vào quang bích.

Nếu như cổ lực lượng này ở địa phương khác, tuyệt đối có thể vặn vẹo không gian, phá huỷ ngọn núi, nhưng ở trước mặt quang bích, không có gây ra chút gợn sóng nào.

Hô!

Lực lượng biến mất.

Ầm ầm!

Chỗ ngồi của Tào Trí đột nhiên lóe lên, bay đến trước mọi người, xếp hạng thứ nhất.

- Ha ha, mặc dù chỉ là ngắn ngủi trong nháy mắt, nhưng cũng đủ rồi, chư vị ra tay đi...

Chứng kiến chỗ ngồi của mình đi tới trước mặt mọi người, Tào Trí cười ha ha.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.