Vô Tận Đan Điền

Chương 2038 : Cửu Tiên trưởng lão lo lắng (Hạ)

    trước sau   
- Ta biết rõ ngươi lo lắng cái gì, kiếm pháp của Thượng Tuyền được xưng tử vong chi kiếm, nghe nói sau khi hắn sinh ra, thân thể Tiên Thiên gầy yếu, hô hấp khi có khi không, người nhà cho là hắn không cách nào sống, liền vứt bỏ ở bãi tha ma, là một con sói hoang nuôi hắn lớn! Chính bởi vì loại kinh nghiệm này, trong kiếm pháp mang theo tử khí nồng đậm, vừa ra tay, đã đưa người vào tử địa, khó lòng phòng bị... Ngươi là sợ Nhiếp Đồng chiến đấu với hắn, xuất hiện nguy hiểm!

Mạc Tiêu trưởng lão suy nghĩ một chút, cũng có chút lo lắng.

- Đúng vậy, vô luận Nhiếp Đồng hay Thượng Tuyền, đều là tuyệt đỉnh thiên tài của Quy Khư Hải chúng ta, nếu như vậy tổn thương một cái, là tổn thất của Quy Khư Hải!

Cửu Tiên trưởng lão nói.

- Nhưng mà... sự tình bọn hắn quyết đấu đã định xuống. Hơn nữa thông qua Quy Khư Thiên Bi truyền lại đến toàn bộ Quy Khư Hải, cho dù muốn vãn hồi, cũng không có biện pháp đi à nha!

Mạc Tiêu trưởng lão nhíu mày.


Quyết chiến Thiên Chiến Phong, hơn nữa thông qua Quy Khư Thiên Bi truyền tin tức ra, chuyện này chẳng khác nào trở thành kết cục đã định, không cách nào vãn hồi.

- Đúng vậy. Nếu như hiện tại để bọn hắn lùi bước, nhất định sẽ ảnh hưởng tâm tình. Vạn nhất bởi vậy đạo tâm rạn nứt, về sau còn muốn có tiến bộ liền khó khăn...

Hai người hai mặt nhìn nhau, không có bất kỳ biện pháp nào.

Hiện tại đã thành thế cỡi hổ, Quy Khư Thiên Bi truyền khắp Quy Khư Hải, để cho bọn hắn lùi bước, tương đương giội tắt tự tin của bọn hắn, không lùi bước, hai hổ đánh nhau tất có một con bị thương, vạn nhất một cái vì vậy mà chết, sẽ là tổn thất của Quy Khư Hải.

- Đúng rồi, ta có một chủ ý, ngươi xem có thể hay không!

Đột nhiên Mạc Tiêu trưởng lão nhớ ra cái gì đó.

- Nói nghe một chút!

- Đã không cách nào ngăn cản bọn hắn chiến đấu, chúng ta có thể đi chứng kiến! Hoàn toàn có thể đứng ở hiện trường, dùng tên tuổi điểm đến là dừng, để cho bọn hắn ở thời điểm chiến đấu, từng người chú ý, như vậy có thể thỏa thích luận võ, lại có thể không cho bọn hắn bị tổn thương!

Mạc Tiêu trưởng lão nói.

- Biện pháp tốt!

Con mắt của Cửu Tiên trưởng lão sáng ngời.

Ngăn không bằng thuận theo, đã ngăn không được, hoàn toàn có thể dẫn đạo, nếu như sợ nguy hiểm, thậm chí có thể lệnh bọn hắn dùng mộc kiếm tỷ thí, như vậy mặc dù đâm vào người cũng không tử vong, lại có thể khảo nghiệm khống chế đối với lực lượng, tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất rồi.

- Cứ làm như thế, hiện tại ta liền thông tri cửu đại trưởng lão khác, đã muốn làm liền làm lớn một chút, để tất cả mọi người biết rõ!


Nghĩ thông suốt sự tình, Cửu Tiên trưởng lão cười ha ha, đi nhanh ra ngoài.

Thất Thập Nhị Phong, ngọn núi xếp thứ nhất.

Một thanh niên ngồi ở giữa đại điện, một tay cầm ngọc bài, nhìn xem tin tức phía trên, một tay không ngừng đánh lấy mặt bàn.

- Chủ nhân, Hoa Ngọc sư tỷ cùng Thanh Mộ sư huynh cầu kiến!

Đúng lúc này, bên ngoài có một thị vệ đi tới.

Hoa Ngọc, Thất Thập Nhị Phong xếp hạng thứ hai, cũng là nữ tính duy nhất trong Thất Thập Nhị Phong.

Thanh Mộ, xếp hạng thứ ba, hai người dắt tay nhau mà đến, cần làm chuyện gì không cần nói cũng biết.

- Để cho bọn hắn tiến đến!

Thanh niên khoát tay.

- Vâng!

Thị vệ gật đầu lui ra ngoài, một lát sau, hai bóng người đi tới.

Hoa Ngọc, thoạt nhìn không quá hai mươi tuổi, hai hàng lông mày đen nhánh, toàn thân cao thấp tản mát ra một cổ khí khái hào hùng bừng bừng, Thanh Mộ thì lão thành, bộ dáng hơn ba mươi tuổi, cử chỉ trầm ổn.

Hai người vừa đi vào gian phòng, một cổ khí thế chỉ cao thủ mới có cùng với thanh niên ở trong đại điện đối ứng, gào thét phong minh.


Bọn họ đều là trẻ tuổi kiệt xuất nhất của Quy Khư Hải, từng cái đều có thực lực mà rất nhiều người cả đời không thể chạm đến, cũng có kiêu ngạo mà rất nhiều người không thể tưởng tượng.

Ba đại cao thủ đồng thời xuất hiện ở trong một phòng, trừ năm đó bài vị thi đấu, đã một ngàn năm chưa từng có rồi.

- Thượng Tuyền cùng Nhiếp Đồng thi đấu, chắc hẳn ngươi cũng biết!

Hoa Ngọc đi vào trước mặt, cũng không nói nhảm, trực tiếp mở miệng, trong thanh âm thanh thúy mang theo không linh, phối hợp dung mạo tuyệt mỹ, để cho người nhìn một cái, liền khó có thể tự kiềm chế.

Bất quá, thanh niên cùng Thanh Mộ đều là người ý chí kiên định, sắc đẹp, tình ái giữa nam nữ, đối với bọn họ bất quá là kinh nghiệm nhân sinh mà thôi, chỉ có Đại Đạo mới là truy cầu Vĩnh Hằng.

- Tuy Thượng Tuyền xếp hạng thứ năm, nhưng kiếm pháp của hắn có phong cách riêng, ngay cả ta cũng không thể không thừa nhận, cực kỳ đáng sợ! Một ngàn năm này, không có bất cứ động tĩnh gì, nhưng bây giờ đột nhiên ra mặt khiêu chiến một nhân vật mới, để cho người không thể tưởng tượng!

Thanh niên lắc đầu.

- Cái này có gì kỳ quái, Nhiếp Đồng kia nhất định là đáng giá hắn ra tay, ý của ta là không bằng chúng ta đi quan sát thoáng một phát, nhìn xem một ngàn năm nay kiếm pháp của Thượng Tuyền đến cùng tu luyện đến mức nào, như vậy đối mặt vài ngày sau bài vị thi đấu, cũng có thể sớm có tâm lý chuẩn bị! Kê Huyền sư huynh, ngươi cảm thấy thế nào?

Thanh Mộ nói.

Kê Huyền, đúng là danh tự của thanh niên ngồi ở bên trong, đệ tử xếp hạng thứ nhất của Thất Thập Nhị Phong.

- Ân! Thực lực của Thượng Tuyền đáng giá quan sát, ta chỉ sợ hắn lựa chọn đối thủ này quá yếu, ngay cả một chiêu cũng tiếp không được đã bị đánh chết, cho dù muốn nhìn cũng nhìn không ra cái gì!

Kê Huyền nói.

- Chắc có lẽ không quá kém, nghe nói mấy ngày trước hắn đơn thương độc mã xâm nhập Minh Tông Phong, một kiếm đánh chết Bạch Dục, kiếm pháp siêu quần!

Thanh Mộ suy nghĩ một chút nói.

- Bạch Dục tự cao tự đại, lần trước có thể xếp thứ mười, mang theo vận khí rất lớn, nếu như chúng ta muốn giết hắn, ngay cả nửa chiêu cũng không cần dùng đến, dùng hắn làm mục tiêu cân nhắc mà nói, không có bất cứ tác dụng gì!

Kê Huyền hừ một tiếng, trong lời nói mang theo khinh thường nồng đậm:

- Đúng rồi, Nhiếp Đồng này còn có một ca ca, các ngươi nghe nói chưa?

- Ngươi nói Nhiếp Vân?

Hoa Ngọc nhíu mày một cái.

- Ân, Nhiếp Vân này so với Nhiếp Đồng huyên náo động tĩnh càng lớn, trực tiếp ở trước Quy Vân Phong của ta làm ra Liên Nguyệt Phong, không chỉ như thế, còn công nhiên tiến vào ở, quả thực không để chúng ta vào mắt! Ý của ta rất đơn giản, Thượng Tuyền đã khiêu chiến Nhiếp Đồng, gây ra động tĩnh lớn như vậy, ta ý định trực tiếp khiêu chiến Nhiếp Vân, giết uy phong của người này!

Kê Huyền khẽ nói.

Quy Vân Phong là ngọn núi xếp hàng thứ nhất của Thất Thập Nhị Phong, chỗ ở của Kê Huyền.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.