Vô Tận Đan Điền

Chương 2037 : Cửu Tiên trưởng lão lo lắng (Trung)

    trước sau   
- Thất Thập Nhị Phong bài danh thứ năm Thượng Tuyền khiêu chiến đệ tử hạch tâm mới tới Nhiếp Đồng? Ta... Không nhìn lầm a!

Con mắt của Trương Hạo lập tức trợn tròn.

Nếu như Thượng Tuyền khiêu chiến đệ tử hạch tâm xếp hạng thứ nhất, hắn sẽ không có kinh ngạc như vậy, khiêu chiến một đệ tử hạch tâm mới tới, muốn làm cái gì a?

- Nhiếp Đồng, Nhiếp Đồng... Cái tên này rất quen thuộc... A! Chẳng lẽ là Nhiếp Đồng đoạn thời gian trước đơn thương độc mã xâm nhập Minh Tông Phong, đánh chết Bạch Dục cùng La Thần?

Trong lòng thầm nhũ một tiếng, lập tức há miệng, rốt cuộc không cách nào khép lại.

Lần trước Nhiếp Đồng xâm nhập Minh Tông Phong cũng là đại sự trong đại sự, bất quá thời điểm Thiên Bi hiển hiện chuyện này, lại không phải hắn trực, mà là một đệ tử khác, để cho người nọ đại phát một số, cho nên hắn nhớ không quá tinh tường, lần này Thượng Tuyền khiêu chiến Nhiếp Đồng... Sự tình to lớn, tuyệt đối vượt qua lần trước!


- Cái này phát tài...

Con mắt trở nên huyết hồng, Trương Hạo hưng phấn đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

- Chuyện này tuyệt đối là đại sự oanh động Quy Khư Hải, đệ tử hạch tâm của Quy Khư Hải, kiếm đạo đệ nhất nhân Thượng Tuyền, khiêu chiến Nhiếp Đồng mới tới, hơn nữa quyết chiến ở Thiên Chiến Phong, tuyệt đối có thể làm cho cả Quy Khư Hải sôi trào... Phải đưa tin tức cho tất cả mọi người... Chuyện này tuyệt đối không thể để cho người khác đoạt tiên cơ...

Trương Hạo vội vàng lấy ra ngọc bài, đưa tin cho tất cả trưởng lão, đệ tử hạch tâm, đệ tử nội môn hắn nhận thức.

Kế tiếp, giống như hắn phỏng đoán, toàn bộ Quy Khư Hải lập tức sôi trào.

- Nghe nói chưa? Thượng Tuyền khiêu chiến Nhiếp Đồng, hai người ba ngày sau quyết đấu ở Thiên Chiến Phong! Ngươi đi qua xem sao?

- Đương nhiên! Đệ tử hạch tâm Thượng Tuyền xếp hạng thứ năm, tự nghĩ ra kiếm thuật cực kỳ bá đạo, từng được tông chủ khen có hi vọng trùng kích hạch tâm đệ nhất, cùng người ước chiến, có thể nào không nhìn?

- Nhiếp Đồng cùng hắn chiến đấu cũng không đơn giản, nghe nói đơn thương độc mã, ở Minh Tông Phong đánh chết Bạch Dục, thủ đoạn ngập trời...

- Nếu đơn giản mà nói, Thượng Tuyền cũng không có khả năng khiêu chiến, chỉ có cường giả cùng cường giả mới có khả năng chiến đấu, chúng ta những người này đi xem là được...

Lần trước Nhiếp Đồng đánh chết Bạch Dục, nhiệt độ còn không có giảm xuống, liền phát sinh loại sự tình này, trong nháy mắt Quy Khư Hải lần nữa náo nhiệt, vô luận đệ tử ngoại môn nội môn hay đệ tử hạch tâm, gặp mặt trò chuyện tối đa là chuyện này.

Hơn nữa, không chỉ đệ tử tầm đó trò chuyện sự tình này, ngay cả trưởng lão cũng xôn xao.

Ngọn núi của Cửu Tiên trưởng lão ở lại, hắn đang ngồi ngay ngắn trong phòng, lông mi nhíu chặt.

- Lỗ mãng, thật sự là lỗ mãng!


Cảm khái một tiếng, sắc mặt của hắn khó coi.

- Cửu Tiên trưởng lão, chuyện gì cho ngươi thất thố như vậy?

Một lão giả nở nụ cười, đây cũng là một vị trưởng lão, Mạc Tiêu, mặc dù không phải thập đại trưởng lão, nhưng thực lực không kém, thình lình cũng đạt tới Kim Giáp Tướng.

Mạc Tiêu và Cửu Tiên trưởng lão quan hệ vô cùng tốt, hai người từ vừa mới bắt đầu tu luyện liền chung một chỗ, đến bây giờ đã thành trưởng lão của Quy Khư Hải, sớm đã có giao tình không biết bao nhiêu vạn năm.

- Còn không phải sự tình Nhiếp Đồng và Thượng Tuyền quyết đấu ở Thiên Chiến Phong!

Cửu Tiên trưởng lão xoa xoa mi tâm.

- Ah, chuyện này a, ta cũng nghe nói, Nhiếp Đồng này gần đây rất náo động, mấy ngày trước đánh chết Bạch Dục, ta cũng biết...

Mạc Tiêu trưởng lão nói đến đây, nghi ngờ hỏi:

- Làm sao vậy, thực lực của hắn nên không kém a, hai người bọn họ luận võ, cũng không có gì, cần gì lo lắng như thế!

- Ngươi không biết...

Cửu Tiên trưởng lão lắc đầu:

- Nếu như Nhiếp Đồng này lại tu luyện mười vạn năm, quyết đấu với Thượng Tuyền ta một chút cũng không lo lắng, nhưng hiện tại đấu với hắn, thật sự hung hiểm vạn phần!

- Ah? Cớ gì nói ra lời ấy?


Mạc Tiêu trưởng lão nghi hoặc.

- Kiếm pháp của Thượng Tuyền cùng kiếm pháp của Nhiếp Đồng ta đều gặp, muốn nói quỷ dị, hai người tương xứng, nhưng kiếm đạo của Nhiếp Đồng mới vừa vặn nhập môn không lâu, nếu như cấp bậc đại thành là mười, hắn bất quá lĩnh ngộ một hai, mà kiếm đạo của Thượng Tuyền, hắn đã lĩnh ngộ tám chín, chỉ kém một cước lâm môn, tuy tiềm lực của Nhiếp Đồng rất lớn, nhưng thời gian tu luyện quá ngắn, thi đấu với Thượng Tuyền, khẳng định sẽ cực kỳ thòi lớn...

Mặt mũi Cửu Tiên trưởng lão tràn đầy thần sắc lo lắng.

- Lĩnh ngộ một hai? Cái này... Không khỏi quá khoa trương đi!

Mạc Tiêu trưởng lão kinh ngạc.

Lĩnh ngộ một hai có thể tiện tay chém giết Bạch Dục, lĩnh ngộ nguyên vẹn nên có bao nhiêu lợi hại? Chẳng phải là tông chủ cũng không phải đối thủ?

- Ta biết ngươi không tin, ngươi biết thời điểm ta lần thứ nhất nhìn thấy Nhiếp Đồng, hắn có dạng thực lực gì không?

Cửu Tiên trưởng lão biết lời của mình đối phương khó mà tin được, hỏi.

- Ngươi vừa thấy hắn? Hắn không phải đệ tử lần này khảo hạch mới đến sao? Lần trước ngươi đi ra ngoài đến bây giờ, tối đa chỉ khoảng một năm a! Các ngươi hẳn là khi đó nhận thức!

Mạc Tiêu trưởng lão nói.

- Đúng vậy, chính là thời điểm đó nhận thức, lúc ấy Nhiếp Đồng này cùng Khôi Lỗi 500 Đại Đạo chiến đấu, cũng hơi có vẻ cố hết sức, nhưng bây giờ lại đơn giản chém giết Bạch Dục, không đến một năm thì có biến hóa như thế, nếu như ngươi biết cái này, còn cảm thấy ta khoa trương sao?

Cửu Tiên trưởng lão nói.

- Cái này... Không đến một năm thực lực tiến bộ lớn như vậy... Không phải nói giỡn a!

Mạc Tiêu trưởng lão lại càng hoảng sợ.

Nói đùa gì vậy, một năm trước ngay cả Khôi Lỗi 500 Đại Đạo cũng đánh không lại, nhưng bây giờ nhẹ nhõm chém giết Bạch Dục lĩnh ngộ hơn một ngàn chín trăm Đại Đạo, có được sức chiến đấu Kim Giáp Tướng... Ngươi sẽ không nói giỡn chứ!

- Ngươi thấy ta giống người nói giỡn sao?

Cửu Tiên trưởng lão lắc đầu.

- Cái này...

Mạc Tiêu trưởng lão không nói thêm gì nữa.

Hắn và Cửu Tiên trưởng lão giao tình nhiều năm, biết rõ cách làm người của đối phương, tuyệt sẽ không ăn nói lung tung, đã như vậy... này chính là thật, một năm tu luyện tới loại tình trạng này... Cái này nên nghịch thiên bao nhiêu?

- Cũng chính bởi vì như thế, ta cảm thấy Nhiếp Đồng lỗ mãng rồi. Loại thiên phú này, đừng nói một vạn năm, cho dù tu luyện một năm nữa, lại khiêu chiến Thượng Tuyền ta cũng không lo lắng, mà bây giờ...

Cửu Tiên trưởng lão thở dài.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.