Vô Tận Đan Điền

Chương 2030 : Ném ra (Thượng)

    trước sau   
Dựa theo ý kiến của hắn, hiện tại Nhiếp Vân tốt nhất là ẩn nấp mũi nhọn, đợi thời cơ chín muồi lại quyết đoán, dùng hắn hiểu rõ Nhiếp Vân, ngày này chắc có lẽ không quá lâu... Tối đa vài vạn năm, mười vài vạn năm... Chẳng lẽ thời gian ngắn như vậy hắn cũng kìm nén không được?

Trực tiếp đi qua như vậy, khẳng định sẽ lọt vào những đệ tử hạch tâm kia chèn ép, dưới tình huống thực lực không đủ, mất mặt là nhỏ, vạn nhất đạo tâm bởi vậy rạn nứt, còn muốn có thành liền khó khăn.

- Yên tâm đi, Cửu Tiên trưởng lão, ta có chừng mực!

Biết rõ Cửu Tiên trưởng lão là hảo ý, Nhiếp Vân an ủi một câu, đột nhiên nhớ tới cái gì hỏi:

- Đúng rồi, trước kia ngươi nói một ngàn năm một lần đệ tử hạch tâm bài vị thi đấu, ước chừng lúc nào cử hành?

- Bài vị thi đấu? Đại khái ở nửa năm sau, ngươi sẽ không muốn tham gia nửa năm sau bài vị thi đấu chứ...


Cửu Tiên trưởng lão sững sờ, tròng mắt thiếu chút nữa rơi trên mặt đất, nếu như nói một vạn năm, mười vạn năm hắn còn tin tưởng, nửa năm? Có lầm hay không!

- Có gì không thể?

Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, trên mặt lộ ra tự tin nồng đậm.

Bốn chữ “có gì không thể” này, cũng không có khí thế quá lớn, nhưng phối hợp thân hình như tiêu thương của Nhiếp Vân, dáng tươi cười bình tĩnh, lại cho người một loại trầm trọng vững như núi đá, tựa hồ từ trong miệng hắn nói ra, cũng không có vấn đề gì, dù không tin, cũng sẽ cảm giác nhất định có thể làm được!

- Cái này...

Ngay cả Cửu Tiên trưởng lão cũng nhịn không được thất thần.

Một lát sau, con mắt mới trừng tròn xoe, không cách nào che dấu nội tâm rung động.

Loại tự tin này, hắn chỉ nhìn thấy qua ở trên người tông chủ, là một loại ý chí cùng khí độ tiếu ngạo Chư Thiên, coi như là hắn cũng làm không được, như thế nào cũng không thể tin được, Nhiếp Vân này chẳng những có, thậm chí so với tông chủ còn mạnh hơn vài phần!

- Có lẽ, chính bởi vì có loại tự tin cùng khí độ này, mới khiến hắn trẻ tuổi như vậy liền có được loại tiềm lực này...

Cưỡng chế rung động trong lòng, Cửu Tiên trưởng lão thì thào tự nói.

Bằng vào thực lực của hắn, tự nhiên có thể nhìn ra số tuổi thật sự của Nhiếp Vân cùng Nhiếp Đồng, ba vạn tuổi, đối với rất nhiều người mà nói cực kỳ lâu, nhưng đối với bọn họ mà nói, quả thực không khác hài nhi.

Loại tuổi này liền có giải thích sâu như vậy với Đại Đạo, so với hắn còn lợi hại hơn, viết ra Hỗn Độn cổ ngữ, cho dù Quy Khư Hải thiên tài vô số, nhưng nhìn chung lịch sử, cũng tìm không thấy mấy cái.

Loại người này chỉ cần cấp cho đầy đủ tài nguyên cùng thời gian, tuyệt đối có thể giống như Giao Long bay lên, bỗng nhiên nổi tiếng!


- Có gì không thể? Khẩu khí thật cuồng vọng! Vốn cho rằng có thể viết ra Hỗn Độn cổ ngữ là một thiên tài, lại không nghĩ rằng, là thế hệ cuồng vọng, vô tri tiểu nhi chỉ biết nói bốc nói phét như thế!

Đúng lúc này, đột nhiên một tiếng hừ lạnh vang lên, lập tức chứng kiến bảy tám nhân ảnh ngạo nghễ đứng ở phía trước, cả đám khuôn mặt lạnh lùng, mang theo vẻ kiêu căng.

Mọi người nói chuyện, đều là nói ở trên phi thuyền, lúc này phi thuyền đã phi hành rất xa, đi tới trước mặt ngọn núi đột ngột xuất hiện, mà mấy người kia đang đứng ở trên ngọn núi. Nhìn về phía Nhiếp Vân, lộ ra vẻ khinh thường lạnh lùng.

- Phải nói bốc nói phét hay không, còn chưa tới phiên các ngươi bình phán, là cẩu nhà ai, lại chạy đến nơi đây, bốn phía giương oai!

Nhiếp Đồng tiến về phía trước một bước, hai hàng lông mày như điện.

Mấy người này từ quần áo đến xem, là không phải đệ tử hạch tâm, mà chỉ là một ít thị vệ.

Đệ tử hạch tâm của Thất Thập Nhị Phong, địa vị tôn sùng, mỗi người đều có rất nhiều thị vệ, để thay mình làm một ít việc vặt.

Tuy những người này chỉ là thị vệ, nhưng mỗi người thực lực no đủ. Tuy nhìn không ra tu vi cụ thể, nhưng từ nhất cử nhất động phát ra uy thế có thể thấy được, từng cái đều không dưới 1900 Đại Đạo!

Ở lại ngọn núi của đệ tử hạch tâm đối với tu luyện có trợ giúp rất lớn, rất nhiều người cạnh tranh không được 72 vị trí đệ tử hạch tâm, lại muốn sử dụng điều kiện tu luyện của Thất Thập Nhị Phong, đành phải làm thị vệ của đệ tử hạch tâm, trên thực tế tuy danh nghĩa là thị vệ, nhưng thực lực chân chính, so với những đệ tử hạch tâm kia lại không kém quá nhiều.

Chính bởi vì như thế, mặc dù là thị vệ, cũng ngạo khí trùng thiên, đi đến nơi nào, đều được người khác tôn trọng.

Bất quá, người khác tôn trọng hay không, Nhiếp Đồng không thèm để ý, chỉ cần bọn hắn dám vũ nhục ca ca hắn, dù cường thịnh trở lại, cũng sẽ lập tức phản kích, không có bất kỳ chỗ trống thương lượng!

- Ngươi nói cái gì?

Thị vệ mới vừa nói kia, không nghĩ đến thiếu niên thoạt nhìn văn nhược, phản kích sẽ tàn nhẫn như thế, gọi thẳng hắn là chó, tức giận đến cái mũi thiếu chút nữa lệch ra, nhíu mày, lửa giận xông thẳng lên trời.

Thân thể không động, nhưng trong cơ thể phát ra tiếng sấm nổ mạnh, như một cổ lực lượng áp chế trong người, tùy thời có thể tán phát ra.

Hắn khẽ dùng lực lượng, thực lực lập tức hiển lộ ra, lĩnh ngộ số lượng Đại Đạo, tuy không cao hơn 2000, nhưng sức chiến đấu chính thức, tuyệt đối bằng 2500 Đại Đạo.

Loại thực lực này, đừng nói Nhiếp Đồng không phải đối thủ, mặc dù Nhiếp Vân tới liên thủ, chỉ sợ cũng không chiến thắng nổi.

Biết rõ như thế, nhưng trong mắt Nhiếp Đồng không có bất kỳ sợ hãi, ngược lại cả người như trường kiếm, mang theo xu thế sắc bén không thể ngăn cản.

- Tốt rồi! Nơi này là trọng địa của đệ tử hạch tâm, có chuyện gì, phải do đệ tử hạch tâm tự mình giải quyết, nếu như không có việc gì, lập tức rời đi cho ta!

Thấy cục diện tùy thời có thể chiến đấu, Cửu Tiên trưởng lão tiến về phía trước một bước, sắc mặt trầm xuống.

Bất kể nói thế nào, hắn cũng là một trong thập đại trưởng lão của Quy Khư Hải, đệ tử hạch tâm tầm đó mâu thuẫn thì thôi, không dễ nhúng tay, nhưng một thị vệ nho nhỏ rõ ràng dám diễu võ dương oai ở trước mặt hắn, tìm đệ tử hạch tâm phiền toái, thật sự có chút hơi quá đáng!

- Nguyên lai là Cửu Tiên trưởng lão, chúng ta thất lễ!

Nghe được thanh âm, lúc này mấy người kia mới nghĩ đến đối phương là trưởng lão cao cao tại thượng, sắc mặt đồng thời biến đổi, gia hỏa vừa rồi hung hăng càn quấy vội vàng khom người:

- Bất quá, cho dù là trưởng lão, cũng không quản được đệ tử hạch tâm tầm đó tụ hội a!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.