Vô Tận Đan Điền

Chương 2029 : Có gì không thể?

    trước sau   
Ngọn núi này là hạch tâm của Quy Khư Hải, Quy Khư cung chính là ở chỗ này.

Quy Khư cung là biểu tượng của Quy Khư Hải, rộng lớn hùng vĩ, còn chưa đến trước mặt, liền cảm nhận được khí thế huy hoàng, đâm vào trong Hỗn Độn, tựa như cùng Hỗn Độn hải dương hòa tan vào nhất thể.

Thất Thải quang mang ở trên đầu không ngừng xoay tròn, tựa như Cự Thú Thôn Thiên, cho người một loại cảm giác tùy thời có thể bị nuốt vào trong đó.

- Đương nhiên không có khả năng nuốt Quy Khư cung vào. Sở dĩ xuất hiện loại hiện tượng này, là tổ tiên Quy Khư Hải cố ý gây nên, là muốn cảnh cáo hậu nhân, thời khắc nhớ kỹ, không có thực lực, vận mệnh vĩnh viễn không thể khống chế trong tay mình, chỉ có càng ngày càng mạnh, mới có tư cách sống sót, loại trừ tất cả nguy cơ...

Cửu Tiên trưởng lão giải thích.

- Ân!


Nghe nói như thế, Nhiếp Vân cực kỳ chấp nhận.

Tu luyện giả hành sự nghịch thiên, mỗi một lần đột phá, giống như có một thanh đao lơ lửng ở trên đỉnh đầu, hơi không cẩn thận sẽ thân tử đạo tiêu. Nếu như không có loại ý thức nguy cơ này, chỉ có một chút thực lực liền đắc chí, kiêu ngạo tự mãn, về sau khẳng định khó có thành tựu!

Trên thực tế đây cũng chính là tâm mang sợ hãi, tu vi càng cao, đối với thiên địa càng nên có kính ý. Mà không phải bản thân thỏa mãn, bản thân bành trướng.

Mọi người chỉ đi tới phụ cận Quy Khư cung, cũng không tiến vào.

Đến chỉ có năm người, tất cả đều là đệ tử hạch tâm, không cần nghi thức gì, Cửu Tiên trưởng lão phát lệnh bài đại biểu thân phận, lại giảng giải một tí sự tình nên chú ý của Quy Khư Hải, lúc này mới dàn xếp đám đông thoáng một phát.

- Ngươi viết Hỗn Độn cổ ngữ xuất hiện đỉnh núi, đã có liên hệ với linh hồn của ngươi, cho dù không tiến vào, phiền toái cũng sẽ không ít, nhưng nếu như hiện tại đi qua, ta sợ nhất định sẽ lọt vào không ít quấy nhiễu, loại quấy nhiễu này là đệ tử hạch tâm tranh đấu, mặc dù là ta, cũng không thể nhúng tay!

Dựa theo quy củ bình thường, đệ tử hạch tâm mới nhập môn đều ở Thủy Vân các, Nhiếp Vân gây ra động tĩnh lớn như vậy, nếu đi Thủy Vân các, sẽ cho người một loại biểu hiện khiếp đảm, nhưng thật muốn tới chỗ kia, thực lực lại không đủ, áp lực to lớn, khó có thể tưởng tượng.

- Ta xem... Không bằng ngươi đi Thủy Vân các trước, ở một thời gian ngắn, đợi thực lực có thể chống lại những đệ tử hạch tâm kia, lại đi qua cũng không muộn!

Cửu Tiên trưởng lão cân nhắc hồi lâu, cho ra một đề nghị.

- Đệ tử hạch tâm ở Thất Thập Nhị Phong, đều có dạng thực lực gì? Có thể nói rõ một chút hay không?

Kỳ thật không cần hắn nói, kể từ khi biết quy củ của Thất Thập Nhị Phong, Nhiếp Vân có thể đoán được.

- Có thể ở trong đệ tử hạch tâm đạt được trước 72, cơ hồ toàn bộ đều có thực lực hơn một ngàn chín trăm Đại Đạo, hơn nữa đây chỉ là Đại Đạo, không có nghĩa là thực lực, trong bọn họ rất nhiều người sức chiến đấu chỉ sợ đã vượt qua 2000 Đại Đạo, nhất là Đoạn Giáp ở vị trí thứ nhất, tuy chỉ lĩnh ngộ 1999 Đại Đạo, nhưng thực lực chân chính, chỉ sợ giống như Kim Giáp Tướng...

Cửu Tiên trưởng lão nói.


Lĩnh ngộ số lượng Đại Đạo, chỉ là một tiêu chuẩn cân nhắc thực lực, cùng sức chiến đấu quan hệ không lớn.

Thật giống như Nhiếp Vân, chỉ lĩnh ngộ 600 Đại Đạo, chỉ có thể coi là Thiết Giáp Tướng bình thường, nhưng thực lực chân chính, Đồng Giáp Tướng lĩnh ngộ 1500 Đại Đạo cũng không phải đối thủ!

Tuy sức chiến đấu của người khác không có khoa trương như vậy, nhưng là có phạm vi chấn động nhất định, giống như Cửu Tiên trưởng lão nói Đoạn Giáp kia, cho dù chỉ lĩnh ngộ 1999 Đại Đạo, chưa tới 2000, nhưng thủ đoạn rất nhiều, còn có Hỗn Độn thần binh đỉnh phong, sức chiến đấu đơn thuần, mặc dù Kim Giáp Tướng bình thường cũng không bằng, cực kỳ khó chơi!

- Tương xứng Kim Giáp Tướng?

Nhiếp Vân cười khổ.

Cửu Tiên trưởng lão là một vị Kim Giáp Tướng, tương xứng Kim Giáp Tướng, cho dù thực lực không bằng hắn, cũng kém không xa rồi?

Cho dù không giao thủ với Cửu Tiên trưởng lão, nhưng trải qua một đường quan sát, đối với thực lực của hắn đã có lý giải đại khái, hiện tại hắn đừng nói không thắng nổi, mặc dù lại thăng gấp 10 lần, chỉ sợ cũng không phải đối thủ!

Thực lực như thế... làm sao có thể đấu?

Chỉ sợ còn chưa kịp ra chiêu, đã bị đối phương miểu sát rồi!

- Không nên không tin, Thất Thập Nhị Phong hạch tâm, là thánh địa tu luyện, so với chỗ ở của thập đại trưởng lão chúng ta cũng không kém chút nào, chính bởi vì như thế, những đệ tử này không muốn đột phá, kỳ thật trong bọn họ, rất nhiều người rõ ràng sớm có thể lĩnh ngộ 2000 Đại Đạo, lại cố ý áp chế tu vi, chính bởi vì như thế, những người này đều có được sức chiến đấu không tương xứng Đại Đạo mình lĩnh ngộ! Nói thật với ngươi, cho dù đệ tử hạch tâm ở vị trí 72, chính thức bộc phát sức chiến đấu mà nói, cũng sẽ không kém Hạo Chân trưởng lão!

Thấy bộ dạng của Nhiếp Vân, Cửu Tiên trưởng lão còn tưởng rằng hắn không tin, giải thích nói.

- Sức chiến đấu kém cỏi nhất cũng có thể so với Hạo Chân trưởng lão?

Nhiếp Vân cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Thực lực của Hạo Chân trưởng lão, hắn là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, lúc trước nếu không phải Nhiếp Đồng xuất hiện, đừng nói chiến đấu, ngay cả một chiêu cũng tiếp không được, đã bị đánh ngã.

Thực lực tiếp cận Kim Giáp Tướng, làm sao có thể đơn giản?

Cũng bởi vì viết ra Hỗn Độn cổ ngữ, tùy tiện làm ra ngọn núi, kết quả sắp xếp đến trước những người này, cũng không biết đây là ban thưởng, hay là muốn giết chết mình.

Sớm biết như vậy, cái ban thưởng này không muốn cũng được...

- Nhiếp Vân, nếu không ngươi đừng đi đỉnh núi kia, theo chúng ta đi Thủy Vân các a!

Những người khác cũng nghe những lời này vào tai, Tạ Đào tiến về phía trước một bước nói.

- Đi Thủy Vân các? Không được, càng có áp lực, ta cảm thấy càng nên thử một chút, Cửu Tiên trưởng lão, làm phiền ngươi mang ta và Nhiếp Đồng qua!

Đã biết thực lực của những người này, tuy Nhiếp Vân cảm nhận được áp lực nồng đậm, lại không cảm thấy sợ hãi, ngược lại trong nội tâm toát ra hưng phấn nhàn nhạt.

Nếu như hiện tại lùi bước đi Thủy Vân các, tuy trở ngại mặt mũi, những đệ tử hạch tâm kia không có khả năng đi tìm, nhưng nhất định sẽ khinh thị mình, đối với đạo tâm của hắn cũng có đả kích rất lớn.

Ngọn sơn phong này đã là mình làm ra, tại sao phải che dấu? Tại sao phải tránh né? Đã muốn đi, vậy thì cao điệu đi qua!

- Cái này...

Cửu Tiên trưởng lão sững sờ.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.