Vô Tận Đan Điền

Chương 2000 : Ca ca, ta đến rồi! (Thượng)

    trước sau   
Trong tỉ thí hắn đừng nói bị thương, trên người ngay cả bụi đất cũng không có dính vào một tia, vốn nhìn khí thế của hắn, khẳng định sẽ tiếp tục khiêu chiến, thậm chí trùng kích gian phòng thứ nhất, đột nhiên đình chỉ, lại để cho rất nhiều người cảm thấy kỳ quái, không biết hắn tính toán cái gì.

Vừa mới bắt đầu, đều cho là hắn sẽ nghỉ ngơi một chút liền tiếp tục chiến đấu, ai ngờ liên tiếp đợi bảy ngày, cũng không có động tĩnh, trầm tĩnh như nham thạch chìm vào đáy sông.

Thẳng đến mười ngày sau, rốt cục một người mới thế tới hung mãnh khiêu chiến hắn, bất quá lần này càng thêm quỷ dị, Nhiếp Vân kia ngay cả kiếm cũng không có lấy ra, chỉ điểm một cái, nhân vật mới khí thế hung hung gục trên đài hôn mê bất tỉnh, trực tiếp nhận thua.

Có thể đi đến một bước này, thực lực đều sẽ không dưới 1400 Đại Đạo, tiện tay nhất chỉ, liền để cho đối phương hôn mê, cái này... Là cái thực lực gì?

Thời điểm mọi người ở đây cho là hắn nhất định sẽ mượn uy thế lần này, tiếp tục vọt tới trước, nhưng Nhiếp Vân lại mai danh ẩn tích rồi.

Bất quá, tuy mai danh ẩn tích, nhưng tên của hắn đã vang vọng toàn bộ khu Địa phẩm, vô luận mới tới hay lão nhân, đều biết gian phòng 51 đáng sợ đến cực điểm, không ai dám khiêu chiến đắc tội.


Như vậy Nhiếp Vân cũng đạt được nhàn nhã, mỗi ngày tu luyện.

Tuy khu Địa phẩm tranh đấu để cho không ít người cảm thấy chấn động, nhưng dù sao chỉ như phù dung sớm nở tối tàn, theo thời gian trôi qua, không ít người đã quên, không có ấn tượng gì, nhưng một người ở khu Thú phẩm lại như lưu tinh lóng lánh, không có người có thể ngăn cản.

Vị ở khu Thú phẩm này, thời điểm vừa tới, thông qua Khôi Lỗi cũng có chút khó khăn, miễn cưỡng tiến vào chỗ ở, sau khi nghỉ ngơi ba ngày liền bắt đầu khiêu chiến.

Vừa khiêu chiến, bài danh lập tức dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai bay lên, ngắn ngủn không đến ba ngày, đã vọt tới vị trí thứ nhất của khu Thú phẩm.

Về sau, thành công tấn cấp khu Long phẩm, đồng dạng nghỉ ngơi ba ngày, một đường quét ngang, như trước tốn hao ba ngày, vọt tới trí vị thứ nhất khu Long phẩm.

Lại ba ngày sau, trùng kích đến thứ nhất khu Nhân phẩm, tấn cấp khu Địa phẩm.

Chỉ dùng mười lăm ngày, liền từ khu Thú phẩm vọt tới khu Địa phẩm, loại tốc độ tiến bộ này quả thực không thể tưởng tượng, nghe rợn cả người.

Người từng thấy hắn chiến đấu, toàn bộ đều không thể tin được con mắt chứng kiến là chân thật.

Người thần bí khiêu chiến kia là thiếu niên, thoạt nhìn rất trẻ tuổi, thân thể có chút gầy yếu. Trong tay chỉ có một thanh trường kiếm khô quắt, không phải loại cao cấp, chỉ là trường kiếm bình thường mà thôi.

Đương nhiên, những cái này đều không trọng yếu, quan trọng nhất là phương thức chiến đấu của hắn.

Mỗi lần hắn chiến đấu, chỉ có ba động tác, rút kiếm, xuất kiếm, thu kiếm.

Nhưng ba động tác này, phảng phất như vạch phá thời gian không gian, cho dù thực lực đối phương cường thịnh trở lại, cũng không thể phòng ngự, không cách nào ngăn cản.

Nhất là tên thứ nhất của khu Nhân phẩm, là một Thần Thú am hiểu tốc độ, phi động lên, đầy trời ảo ảnh.


Biết rõ khiêu chiến hắn nên không dám chiến đấu, vừa tiến vào tỷ thí đài liền phi hành, vòng quanh sân bãi chạy như điên, tất cả mọi người tìm không thấy người ở nơi nào.

Ngay cả người tỷ thí cũng tìm không thấy, tự nhiên không cách nào chiến thắng, thời điểm mọi người ở đây cảm thấy hắn sẽ thất bại, hắn đột nhiên động.

Như cũ là tiến về phía trước một bước, một chân tựa như cứng ngắc, trường kiếm chậm rãi rút ra, nhẹ nhàng đâm một phát.

Nhìn không ra tốc độ của kiếm này, cũng nhìn không ra chút uy lực, nhưng khi kiếm ra, đối thủ giống như quả táo bị đâm thủng, treo ở phía trên không gian.

Thu kiếm!

Thiếu niên đi xuống đài tỷ thí, không có chút biểu lộ chấn động nào.

Cũng bởi vì một kiếm này, danh khí của thiếu niên này không chỉ ở Thú phẩm, Long phẩm, Nhân phẩm, ở toàn bộ Khánh Nguyên Các cũng oanh động lên.

Thậm chí còn có một ngoại hiệu, gọi Nhất Kiếm Phong Hầu.

Ý tứ rất đơn giản, mặc kệ ngươi mạnh ra sao, nhanh cỡ nào, chỉ cần một kiếm, liền cho ngươi nằm trên mặt đất, cường thịnh trở lại cũng không được!

Tiến vào khu Địa phẩm, có chút người tin tức linh thông đã biết rõ, bất quá có thể đạt tới loại thực lực này, làm sao có thể không chiến mà bại, ngày đầu tiên tiến vào khu Địa phẩm, thiếu niên này cũng không có khiêu chiến người khác, bất quá, hắn không khiêu chiến, không có nghĩa là người khác không khiêu chiến hắn.

Cường giả gian phòng số 95 biết thanh danh của Nhất Kiếm Phong Hầu, cực kỳ khinh thường, đưa ra khiêu chiến.

Hai người đứng ở trên tỷ thí đài, còn chưa khai chiến, liền đưa tới không ít người quan sát, nhất là Tạ Tử Ngọc, nghe nói vị Nhất Kiếm Phong Hầu này cũng sử dụng kiếm, vội vàng chạy tới.

- Đúng rồi, Nhất Kiếm Phong Hầu này tên gọi là gì ấy nhỉ?


- Không biết tự đi xem sao, trên Thông Thiên bia viết rõ ràng đấy thôi!

- Nhiếp Đồng? Rõ ràng cũng họ Nhiếp, sẽ không nhận thức yêu nghiệt gian phòng số 51, hơn nữa là người một nhà chứ!

- Ngươi nói đùa không buồn cười một chút nào, chẳng lẽ họ Nhiếp đều là người một nhà? Nếu như ta họ A mà nói, có phải là con trai của A Dục Vương hay không!

- Phải, họ đồng dạng, chưa hẳn nhận thức, bất quá hai nhân vật yêu nghiệt, đều họ Nhiếp, không khỏi thật trùng hợp!

- Sự tình trùng hợp nhiều lắm, ta hi vọng Nhiếp Đồng này khiêu chiến Nhiếp Vân thoáng một phát, hai cái này đều là yêu nghiệt, ngươi nói nếu như đối chiến, ai sẽ thắng?

- Không biết, hai người đều thích một kiếm diệt sát đối thủ, ai thắng ai thua khó mà nói, bất quá, ta cảm thấy được Nhiếp Vân gian phòng số 51 chiến thắng lớn hơn, dù sao hắn chiến đấu nhiều tràng như vậy, ai cũng không biết thực lực mạnh như thế nào!

...

Vừa tới trước sân khấu tỷ thí, Tạ Tử Ngọc chợt nghe chung quanh nhỏ giọng nói thầm.

Nghe được bọn hắn nói, Tạ Tử Ngọc cười lạnh lắc đầu.

Họ đồng dạng liền nhận thức, là người một nhà, đây không phải chuyện phiếm sao? Xếp hạng thứ nhất khu Địa phẩm gọi Tạ Đào, nghe nói thực lực đã đạt đến 1490 Đại Đạo, cách 1500 chỉ một đường, cường giả loại này, chỉ cần đi vào tông môn, nhất định sẽ được ưu đãi cực kỳ cao.

Trước khi mình đến, căn bản chưa từng nghe qua, chẳng lẽ bởi vì cùng họ, liền nói thành người một nhà?

Nói đùa gì vậy!

Trong tiếng cười lạnh, ngẩng đầu nhìn đài tỷ thí.

Đều dùng kiếm, hắn đối với kiếm có lĩnh ngộ đặc thù, trước kia yêu nghiệt số 51, kiếm thuật lưu loát, rộng lớn đại khí, mang theo uy thế để cho người không thể ngăn cản, một lần hành động phá địch, hắn muốn nhìn Nhất Kiếm Phong Hầu kia đến cùng sử dụng kiếm như thế nào, lại có loại thực lực gì.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.