Vô Tận Đan Điền

Chương 1999 : Quái vật (Hạ)

    trước sau   
Cho nên, tuy biết rõ bài danh càng đi về phía trước, càng khó khiêu chiến, nhưng hắn như trước không sợ hãi, từng bước một tiến lên, không có ý lùi bước chút nào.

- Nghe nói trong cơ thể Bối Húc có Cuồng Long huyết mạch, lực lượng cuồng bạo... Muốn chiến đấu với hắn, trước tìm hình ảnh chiến đấu của hắn nhìn xem, phân tích nhược điểm, sau đó một lần hành động phá giải...

Tạ Tử Ngọc tập trung suy tư, đi vào khu Địa phẩm, ngẩng đầu nhìn sang Thông Thiên bia.

Mỗi ngày sang đây liếc nhìn Thông Thiên bia, thấy có vô số cường giả sừng sững ở trước mặt mình, là động lực lớn nhất để hắn cố gắng khiêu chiến.

- Bối Húc, ta tới khiêu chiến ngươi rồi... Ân? Bối Húc đâu?

Con mắt rơi vào tên thứ 91, phía trên thình lình không phải Bối Húc, mà là một danh tự mới… Nhiếp Vân!


Cái tên này chưa từng nghe nói qua, cũng chưa từng xuất hiện qua ở trên Thông Thiên bia, chẳng lẽ là hôm nay mới tới sao?

Đi vào ngày đầu tiên liền khiêu chiến Bối Húc, hơn nữa thành công? Thiệt hay giả?

Bối Húc là người Nhiễm Minh trưởng lão tự mình định ra, tiềm lực mạnh mẽ, lực lượng cuồng bạo vô cùng vô tận, cho dù hắn tới chiến đấu cũng chỉ 5-5, ai thắng ai thua còn khó nói, như thế nào một người vừa tới liền đánh bại?

Ông!

Ngay thời điểm Tạ Tử Ngọc ngây người, đột nhiên danh tự của Nhiếp Vân đung đưa.

Thông Thiên bia là một loại pháp bảo đặc thù, có thể tự động cập nhật thành tích mới nhất, lắc lư như vậy chỉ có thể nói rõ hai nguyên nhân, thứ nhất, Nhiếp Vân này bị người khiêu chiến, thứ tự sắp khó giữ được, thứ hai, hắn khiêu chiến người khác chiến thắng tiến lên.

- Hẳn là bị người khiêu chiến...

Tạ Tử Ngọc có khuynh hướng loại thứ nhất.

Có thể tới khu Địa phẩm nói rõ thực lực cách 1500 Đại Đạo còn có một đoạn, loại thực lực này, gặp được Bối Húc, cho dù có thể chiến thắng, cũng cần trả giá rất lớn, ở trong mắt hắn xem ra, Nhiếp Vân này vừa thông qua Khôi Lỗi khảo hạch liền khiêu chiến, khẳng định bị thương, chính bởi vì như thế, người phía sau mới tìm được cơ hội khiêu chiến hắn, muốn một lần hành động đánh bại đối thủ.

- Loại cơ hội tốt này ta đã tới chậm, bằng không thì, gian phòng 91 nhất định là của ta...

Tạ Tử Ngọc cảm thấy có chút đáng tiếc.

Người bị thương dễ dàng khiêu chiến nhất, nếu có thể nắm lấy cơ hội, vị trí tuyệt đối sẽ có tăng lên trên phạm vi lớn.

Nhiếp Vân kia nhất định là sau khi bị thương, bị người phát hiện mới bị khiêu chiến, mà hắn lại không thể cự tuyệt.


Kỳ thật cũng chính vì quy định như vậy, hắn một ngày chỉ khiêu chiến một trận, sợ trận thứ hai tới, khí lực chưa đủ, ngược lại làm mai mối cho người khác.

Nếu sớm đến một chút, phát hiện chuyện này, tuyệt đối sẽ không chút do dự khiêu chiến Nhiếp Vân, một khi thành công chẳng khác nào chiếm gian phòng 91, địa vị lần nữa gia tăng.

Ông!

Thời điểm cảm khái tới chậm, trên Thông Thiên bia, tên của Nhiếp Vân đột nhiên phóng ra hào quang sáng chói, vèo… đình chỉ nhảy lên, biến thành một danh tự khác… Hắc Lăng!

- Nguyên lai hắn là bị Hắc Lăng khiêu chiến, Hắc Lăng này xem như chiếm tiện nghi rồi...

Tạ Tử Ngọc thở dài, lời nói mới nói một nửa, đột nhiên con mắt trợn tròn, giống như bị kim đâm nhảy lên, mạnh mẽ ngẩng đầu.

- Thứ 81? Nhiếp Vân? Hắn không phải là bị khiêu chiến, mà là tiếp tục khiêu chiến? Thắng Hắc Lăng ở vị trí 81? Cái này... Điều này sao có thể?

- Hắn làm sao dám vừa đến liền liên tục khiêu chiến hai trận? Chẳng lẻ không sợ bị thương, không sợ lực lượng hao tổn quá lớn sao?

Tạ Tử Ngọc không thể tin được mình chứng kiến.

Nhiếp Vân này vừa rồi đánh thắng Bối Húc ở vị trí 91, liền khiêu chiến Hắc Lăng 81, không chỉ như thế, còn thắng... Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Đây không phải là thật a!

Ông!

Ngay thời điểm hắn khiếp sợ, danh tự Nhiếp Vân lần nữa đung đưa.

- Hắn... Là bị khiêu chiến hay tiếp tục khiêu chiến?


Trái tim mạnh mẽ co lại.

Chẳng lẽ Hắc Lăng cũng không phải cực hạn của Nhiếp Vân, hắn tiếp tục khiêu chiến?

Sẽ khiêu chiến ai? Triệu Nguyên bài danh 80 hay Trương Phẩm thứ 79?

Hai cái này bề ngoài giống như cũng không phải nhân vật đơn giản, nhất là Trương Phẩm, lĩnh ngộ 1400 Đại Đạo, hơn nữa nghe nói chỉ là bài danh trước 100 thì có năm loại, thực lực rất mạnh, tuyệt đối có năng lực trùng kích Top 30, chỉ là một mực không có trùng kích mà thôi!

Khiêu chiến hắn, tuyệt đối là muốn chết!

Bất quá phía trước lại càng không dễ dàng sống chung, nhìn xem mấy danh tự phía trước, Tạ Tử Ngọc cảm thấy tim nặng trịch, gia hỏa Nhiếp Vân kia, đến cùng sẽ chọn chiến ai?

Hô!

Hắn đang xoắn xuýt, danh tự thứ 81 đã thay đổi.

- Lâm Triều?

Chứng kiến cái tên này, Tạ Tử Ngọc vốn là sững sờ, đồng tử lập tức co rụt lại, thiếu chút nữa kêu ra:

- Lâm Triều xếp hạng 71? Rõ ràng cũng thua?

Lần này thật sự cảm thấy chấn kinh rồi, trên trán toát ra mồ hôi lạnh.

Nhiếp Vân này rốt cuộc là quái vật phương nào, vừa vào cửa liền bắt đầu khiêu chiến, lúc này mới bao lâu thời gian, đã đánh bại Lâm Triều ở vị trí 71?


Lâm Triều giống như hắn, cũng là đệ tử đại gia tộc, từng gặp qua một lần, hơn nữa đã giao thủ, Tạ Tử Ngọc tự nhận là kiếm thuật vô song, nhưng lần đó giao thủ vẫn bại, bị bại không hề có lực hoàn thủ, mặc dù hiện tại, cũng cảm giác được khẳng định không phải là đối thủ của hắn, Nhiếp Vân này chẳng những chiến thắng, còn dùng thời gian ngắn như vậy...

Hai phút? Một phút đồng hồ? Hay hơn mười giây?

Nếu như tính cả thời gian tìm người, đi vào tỷ thí đài... Chỉ sợ thời gian chiến đấu không tới 10 giây a!

Mười giây tiêu diệt Lâm Triều?

Tạ Tử Ngọc run rẩy.

Ông!

Trên Thông Thiên bia, hào quang của Nhiếp Vân lần nữa lóe lên.

- Không... Sẽ không còn muốn tiếp tục khiêu chiến chứ?

Chứng kiến hai chữ Nhiếp Vân tiếp tục lập loè, hô hấp của Tạ Tử Ngọc dồn dập, đột nhiên cảm thấy một người vốn để cho hắn liều mạng tu luyện tới khiêu chiến, lại trở nên như tôm tép nhãi nhép.

Đi vào liên tục khiêu chiến mấy trận, liên chiến liên thắng, không chút do dự...

Nhiếp Vân này rốt cuộc là quái vật gì...

Không chỉ Tạ Tử Ngọc, hai vị lão giả giấu ở khu Địa phẩm khiếp sợ, toàn bộ khu Địa phẩm cũng bạo động, vì một người tên Nhiếp Vân mà cảm thấy rung động.

Ngắn ngủn không đến nửa canh giờ, dĩ nhiên trùng kích đến 51, hơn nữa liên tục khiêu chiến năm cường giả, đều là một kiếm diệt sát, không có chút dây dưa dài dòng.

Bất quá, đạt tới 51, hắn đột nhiên ngừng lại, tiến vào tiểu viện, không biết nguyên nhân gì, lại không tiếp tục khiêu chiến nữa.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.