Vô Tận Đan Điền

Chương 1995 : Khánh Nguyên Các (Hạ)

    trước sau   
Thi Hào lĩnh mệnh đi tìm hiểu tin tức, chỉ chốc lát liền một đường chạy chậm trở về, mọi người dưới sự dẫn dắt của hắn đi đến Khánh Nguyên Các.

Khánh Nguyên Các cũng không ở trung tâm Đại Hóa thành, mà là địa phương tới gần biên giới, dựa núi diện thủy (*sau lưng là núi, trước mặt là hồ nước), hoàn cảnh ưu mỹ, nhất là linh khí, ở dưới rất nhiều đại trận gia trì, nồng đậm hùng hậu, so với nội thành cao hơn ít nhất gấp hai!

- Nơi tốt, khó trách là khách điếm lớn nhất Đại Hóa thành!

Nhìn kỹ một chút, thấy rõ địa thế cùng linh khí chung quanh, Nhiếp Vân không khỏi cảm thán.

Khánh Nguyên Các này không chỉ hội tụ linh khí, chỉ sợ còn tụ tập số mệnh của Đại Hóa thành đến, thời gian dài ở địa phương này, sẽ tự động thần thanh khí minh, càng dễ dàng đột phá.

Có thể nói ở đây tuyệt đối là thánh địa tu luyện của cả Đại Hóa thành thậm chí phương viên ức vạn dặm, khó trách sinh ý lửa nóng như vậy.


- Khánh Nguyên Các là sản nghiệp của Quy Khư Hải, đi qua chọn lựa chỗ ở, nhất định sẽ có cao thủ Quy Khư Hải lặng lẽ quan sát, có thể cũng sẽ làm căn cứ nhập môn!

Thi Hào nói.

Vừa rồi hắn chẳng những hỏi thăm ra vị trí của Khánh Nguyên Các, còn hỏi thăm ra một ít tin tức nhỏ.

- Kỳ thật không cần nghe ngóng cũng có thể đoán được, các ngươi xem!

Nhìn thoáng qua phía trước, Nhiếp Vân cười nói.

Mọi người theo ánh mắt của hắn nhìn lại, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ thấy trước Khánh Nguyên Các, trên quảng trường cực lớn, đã chồng chất đầy người, mỗi người khí thế hùng tráng, hai đầu lông mày mang theo khí phách ta mặc kệ hắn là ai, tựa hồ đối với khu Thiên phẩm là tình thế bắt buộc.

- Chư vị, xin lấy ra phù lục danh ngạch!

Bọn người Nhiếp Vân còn chưa tới trước mặt quảng trường, đã bị một chấp pháp giả ngăn lại.

- Ân!

Lấy ra phù lục đưa tới, chỉ ba người Thi Hào, Tiểu Linh nói:

- Bọn họ là thị vệ của ta!

- Thật có lỗi, thị vệ tạm thời chỉ có thể ở bên ngoài chờ, sau khi chủ nhân chọn xong chỗ ở, mới có thể vào!


Chấp pháp giả mặt không biểu tình nói.

- Các ngươi ở bên ngoài chờ một chút!

Nghe được quy củ này, Nhiếp Vân cũng không nghĩ nhiều, tùy ý khoát tay áo.

Bọn người Thi Hào gật đầu lui xuống.

- Hai vị mời, Khánh Nguyên Các tổng cộng có năm loại cấp bậc gian phòng, Thiên, Địa, Nhân, Long, Thú, chữ Thiên cao nhất, còn lại càng ngày càng kém! Xin lựa chọn cấp bậc, nhắc nhở một câu, lựa chọn xong sẽ không được sửa đổi, một khi chọn lựa sai, sẽ mất tư cách ưu tiên khảo hạch!

Chấp pháp giả nói.

- Cái này tính toán khảo hạch đã bắt đầu rồi sao?

Tuy không biết ưu tiên khảo hạch có chỗ lợi gì, nhưng có xử phạt thất bại, chỉ sợ đã xem như khảo hạch.

- Không tính vào thành tích khảo hạch, nhưng có thể làm căn cứ, cụ thể chúng ta cũng không rõ ràng lắm, đây là quy củ do đại nhân vật định ra, ta chỉ phụ trách nói cho người được khảo hạch mà thôi!

Chấp pháp giả nói.

- Ân, có thể giới thiệu cho ta năm phẩm cấp Thiên Địa Nhân Long Thú thoáng một phát, cần thực lực gì mới có thể tranh đoạt hay không?

Nhiếp Vân vừa cười vừa nói, đồng thời bí mật đưa tới một cái không gian giới chỉ, bên trong tự nhiên là một ít bảo vật.

Chấp pháp giả tiếp nhận chiếc nhẫn nhìn thoáng qua, lập tức lộ vẻ khiếp sợ, vội vàng thu hồi, thái độ chuyển biến.


Vô luận ở địa phương nào, tiền có thể thông thần, từ cổ chí kim không thay đổi.

- Quy Khư Hải chia làm đệ tử chân truyền, đệ tử hạch tâm, đệ tử nội môn, đệ tử ngoại môn cùng đệ tử tạp dịch, Ngũ phẩm khu này, chính là dựa theo tiêu chuẩn đó đến xếp đặt thiết kế!

- Muốn vào khu Thiên phẩm, ít nhất phải có thực lực 1500 Đại Đạo! khu Địa phẩm, cần thực lực 1300 Đại Đạo, mỗi một cấp bậc đều chênh lệch 200 Đại Đạo, theo thứ tự suy ra liền chứng minh, muốn trở thành đệ tử tạp dịch của Quy Khư Hải, cũng cần có được thực lực 700 Đại Đạo!

Thu được chỗ tốt, chấp pháp giả giới thiệu cực kỳ kỹ càng.

- Những khu vực này có bao nhiêu phòng, chẳng lẽ đến bao nhiêu thu bấy nhiêu?

Nghe nói Quy Khư Hải tổng cộng thả ra một vạn phù lục danh ngạch, nơi này nên ở không dưới một vạn người a!

- Khu Thiên phẩm, tổng cộng có 30 bộ, bất quá đều là biệt viện! Khu Địa phẩm, hơn 100 bộ, cũng là biệt viện, bất quá quy cách nhỏ hơn không ít, còn lại chỉ là gian phòng tĩnh thất bình thường, vô luận đãi ngộ hay quy cách, đều xa xa không bằng Thiên Địa nhị phẩm, toàn bộ gian phòng cộng lại tổng cộng chỉ có 5000 bộ, nói cách khác, chí ít có 5000 thí luyện giả, không thể ở chỗ này!

Chấp pháp giả nói.

- Chỉ có 5000 bộ? Vậy còn lại năm ngàn người thì sao?

- Bọn hắn không có tư cách tiến vào Khánh Nguyên Các, chẳng khác nào bị loại bỏ rồi, không thể tham gia nhóm đầu tiên thí luyện, không có quyền ưu tiên! Cho dù như trước có cơ hội khảo hạch, nhưng tỉ lệ đào thải sẽ tăng lớn không ít!

Chấp pháp giả nói đến đây thì gật đầu nói:

- Cho nên, muốn có cơ hội tiến vào tông môn càng lớn, ở lúc chọn lựa gian phòng, phải cực kỳ thận trọng, bởi vì rất nhiều gian phòng có bài danh, xếp hạng sau cùng sẽ gặp được khiêu chiến! Thua, vẫn đồng dạng bị loại bỏ, nhất là loại khiêu chiến này, thậm chí một ngày nhiều lần, chỉ cần bị khiêu chiến, nhất định phải tiếp nhận, đây là quy định!

- Lợi hại!


Nhiếp Vân tán thưởng.

Quy Khư Hải nói chọn lựa gian phòng không phải khảo hạch, trên thực tế đã tiến nhập phạm trù khảo hạch, chỗ ở càng tốt, càng dễ bị khiêu chiến, một khi thực lực không đủ, rất nhanh sẽ bị loại bỏ!

Hơn nữa, kinh nghiệm nhiều tràng khiêu chiến, còn có thể tôi luyện tâm tính, sức chịu đựng, phán đoán... của người bị khảo hạch, không phải khảo hạch, lại còn hơn khảo hạch.

- Đại nhân, ngươi cân nhắc tốt muốn đi khu nào chưa? Ta có thể mang ngươi đi qua!

Cầm chỗ tốt, thái độ của chấp pháp giả rõ ràng có biến hóa rất lớn, tuy hắn nhìn không ra thực lực của thiếu niên trước mắt, nhưng từ trình độ ra tay hào phóng, liền biết chắc không đơn giản.

- Ta đi khu Địa phẩm!

Cân nhắc thoáng một phát, Nhiếp Vân nói.

- Khu Địa phẩm?

Chấp pháp giả lại càng hoảng sợ, mặt mũi tràn đầy nghi hoặc:

- Khu Địa phẩm cần lĩnh ngộ 1300 Đại Đạo, đại nhân ngươi...

Tuy lời không có nói ra, nhưng ngữ khí cực kỳ rõ ràng, khu Địa phẩm cao thủ nhiều như mây, thực lực của ngươi tựa hồ còn không đạt tới a!

- Dẫn ta đi qua là được!

Nhiếp Vân chẳng muốn giải thích, quay đầu nhìn về phía đệ đệ:

- Ngươi thì sao?

- Ta đi khu Thú phẩm a!

Nhiếp Đồng nói.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.