Vô Tận Đan Điền

Chương 1991 : Càn Huyết Vương triều (Thượng)

    trước sau   
Chứng kiến đồ vật trên mặt đất, đầu óc Phó Viêm chấn động, không có kịp phản ứng.

Khi nhìn rõ ràng đồ vật trên mặt đất, lập tức điên rồi.

- Quả nhiên là... đầu của Tạ Chân, Khánh Dương tông chưởng giáo ấn... Ngươi... Ngươi diệt Khánh Dương tông rồi?

Hai tay run rẩy, Phó Viêm cắn cắn đầu lưỡi, khó mà tin được.

Điều này sao có thể? Khánh Dương tông diễu võ dương oai nhiều năm như vậy bị diệt? Bị một người còn không có thông qua Thiết Giáp vệ diệt?

Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?


- Phó Viêm... Ta vừa cảm ứng được, Hỗn Độn thệ ngôn mà Khánh Dương tông trói buộc ở trên đầu ta đã biến mất, chỉ có một khả năng... Khánh Dương tông thật sự bị diệt rồi!

Mấy người Cao Tuyền cũng ngốc tại nguyên chỗ, cả đám trợn mắt há hốc mồm.

Người khác có khả năng còn phải đi dò xét tin tức, xác nhận đến cùng chuyện gì xảy ra, nhưng mấy người bọn hắn hạ Hỗn Độn thệ ngôn, triệt để thuần phục, hiện tại Khánh Dương tông bị diệt, trên linh hồn đã không có trói buộc, loại cảm giác này là không thể nào sai lầm!

- Thế nào, xác nhận a, ta như vậy có tính thông qua khảo hạch hay không?

Nhiếp Vân cười nói.

- Đương nhiên qua, bất quá chuyện này ta phải báo cáo, chờ đợi xác nhận mới có thể nhận lấy huy chương...

Phó Viêm vội vàng gật đầu.

Người như vậy nếu không thông qua khảo hạch, loại người như hắn còn có đất sống sao...

- Vậy tốt, ngươi báo cáo đi, ta chờ ở chỗ này, nên có chỗ ở a...

Nhiếp Vân nói.

- Đương nhiên là có, bên này...

Phó Viêm vội vàng dẫn hắn đi xuống.

Mấy người vừa đi, tất cả mọi người trong điện đều từ trong hóa đá tỉnh táo lại.


- Khánh Dương tông bị tiểu tử này diệt? Hắn khoác lác a, một người làm sao diệt một tông môn?

- Ta cũng không biết, nếu quả thật bị diệt, tin tức rất dễ nghe ngóng...

...

Mọi người lời còn chưa nói hết, liền có người tin tức linh thông vọt vào, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ:

- Nói cho các ngươi biết một đại sự, Khánh Dương tông... bị diệt, tất cả mọi người một cái cũng không trốn được, ngay cả cung điện cũng sập thành phế tích...

- Khánh Dương tông thực bị diệt?

- Vừa rồi nên đáp ứng a, đáng tiếc...

- Ta thật khờ...

Mọi người sững sờ, lập tức hiểu được, một cơ hội kết giao cường giả thật tốt, lại triệt để biến mất, rốt cuộc không cách nào trở về nữa.

Ở Tà Nguyệt Các chờ đợi vài ngày, chứng thực thông qua khảo hạch còn không có xuống, người tới bái phỏng đã nối liền không dứt.

Những người này đại bộ phận đều là gia tộc quyền thế của Đại Mạc thành, rất dễ dàng thăm dò được tin tức Khánh Dương tông bị diệt, khi minh bạch người ra tay là một thí luyện giả, tất cả đều nhao nhao tới nịnh nọt.

Sức một mình tiêu diệt một tông môn? Đây là cái thực lực gì?

Trong chớp mắt, toàn bộ Đại Mạc thành tin đồn nổi lên bốn phía, người gọi Nhiếp Vân kia, chỉ sợ ít nhất có được 1500 Đại Đạo, thực lực Đồng Giáp Tướng.


Rất nhiều danh môn vọng tộc, nghe nói vị cường giả này không mang theo nữ quyến, liền nhao nhao đưa tới con gái, cháu gái, không ngừng đi dạo ở trong Tà Nguyệt Các, hy vọng có thể trùng hợp gặp mặt, được sủng hạnh.

Đương nhiên, đối với những người này, Nhiếp Vân hết thảy đều không gặp, cũng không phải hắn ngăn cách, mà là lại có cảm ngộ mới.

Thiên phú Nguyên Khí sư cùng thiên phú Võ Đạo sư dung hợp, lại để cho thực lực của hắn tăng nhiều, những ngày này hắn một mực đang suy nghĩ để cho thiên phú Linh Hồn sư cùng thiên phú Võ Đạo sư dung hợp.

Một khi thành công, mượn nhờ Võ Đạo đan điền, ba loại thiên phú bài danh Top 10 có thể triệt để dung hợp!

Cẩn thận nhớ lại lúc trước Húc Diêu, trong đầu Nhiếp Vân không ngừng đẩy diễn, trải qua mấy ngày nay nghiên cứu, tuy không có triệt để dung hợp hai loại thiên phú, lại không bài xích như trước kia rồi.

Cô cô cô cô!

Trong tiểu viện Tà Nguyệt Các, Nhiếp Vân đứng lặng, mặt ngoài thân thể không ngừng tán dật ra một loại khí tức tối tăm lu mờ.

Cổ khí tức này không phải Tiên lực, cũng không phải chân khí, phảng phất như vô số lỗ đen đang không ngừng xoay tròn, để cho người xem xét liền sinh ra một loại cảm giác mê muội, khó có thể nói rõ.

- Chủ nhân tu luyện là cái gì?

Nhìn một màn này ở trong mắt, Tiểu Linh đứng ở ngoài tiểu viện, sắc mặt âm tình bất định.

Năm đó hắn là đi theo cường giả Chúa Tể cấp, kết quả đối mặt với Nhiếp Vân, nhiều lần bị đã kích, thậm chí dùng kiến thức của hắn, rõ ràng xem không hiểu đối phương tu luyện cái gì!

Bất luận tu luyện công pháp gì, đều thoát thai từ Tam Thiên Đại Đạo, trước kia lão chủ nhân lĩnh ngộ toàn bộ Tam Thiên Đại Đạo. Cho nên với hắn mà nói, chỉ cần tu luyện công pháp tương quan, hắn đều có thể nhận ra, mà tân chủ nhân tu luyện cái gì, rõ ràng một chút cũng nhìn không hiểu... quá đả kích người rồi!

Phải biết rằng, loại thực lực của tân chủ nhân, ở năm đó, hắn ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn...


Nhìn kỹ lại, đồ vật tân chủ nhân tu luyện có chút giống Linh Hồn Đại Đạo, nhưng Linh Hồn Đại Đạo bề ngoài giống như không có uy lực này a, người chỉ nhìn lên một cái liền sinh ra mê muội, nên mạnh bao nhiêu?

- Đồ vật ca ca tu luyện, khẳng định không đơn giản, vẫn là chớ suy nghĩ lung tung, không bằng theo ta uống rượu a.

Nhiếp Đồng cười cười, đẩy chén rượu tới.

Hắn tu luyện bất đồng Nhiếp Vân, giống như trước đây, mỗi ngày luyện kiếm, hơn nữa không có một kiếm chiêu, chỉ là đơn giản rút kiếm, xuất kiếm, thu kiếm.

Ba chiêu công tác liên tục, không có bất kỳ động tác dư thừa.

Mỗi ngày luyện kiếm, chỉ đúng hai canh giờ, bình thường đều uống rượu nói chuyện phiếm, chơi đùa.

- Huynh đệ các ngươi... quá kì quái!

Nhìn thằng này mỗi ngày chỉ luyện động tác đơn giản như vậy, thực lực lại mạnh như thế, ca ca càng quái dị, Tiểu Linh cảm thấy thế giới quan của hắn bị phá vỡ, vô luận nghĩ như thế nào cũng không rõ.

Bất quá, nghĩ mãi mà không rõ liền không nghĩ nữa, ít nhất tuy thực lực của chủ nhân này cách lão chủ nhân còn kém rất xa, nhưng lại để cho hắn vừa ý nhất.

Ầm ầm!

Hai người đang uống rượu, Nhiếp Vân đang tại tu luyện thu lại khí thế.

- Ha ha!

Cười tiếng vang lên, đi nhanh tới chỗ hai người.

- Ca ca, ngươi thành công rồi hả?

Tuy không biết ca ca tu luyện cái gì, nhưng nhìn nét mặt của hắn, biết chắc có chỗ thu hoạch.

- Cách thành công còn một đoạn, bất quá, đã tìm được phương hướng, không có gì bất ngờ xảy ra, ở trong ba tháng, nhất định sẽ có kết quả!

Nhiếp Vân nở nụ cười.

Mấy ngày nay tu luyện, tuy cuối cùng không có triệt để dung hợp Linh Hồn đan điền cùng Võ Đạo sư, nhưng cả hai cách triệt để dung hợp đã tiếp cận, dựa theo tốc độ tu luyện bình thường, ở trong ba tháng, nhất định có thể triệt để dung hợp.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.