Vô Tận Đan Điền

Chương 1989 : Chúa Tể Luyện Hồn Đan (Hạ)

    trước sau   
Thứ này hắn sớm đã biết rõ, ban đầu ở Khí Hải Đại Lục, Thất hoàng tử cùng Tề Dương ở dưới xếp đặt thiết kế của hắn, tự giết lẫn nhau, từng phục dụng qua Phong Luyện Tâm đan, là dùng máu tươi, thân thể làm đại giá, ở trong thời gian ngắn tăng thực lực lên, vừa tới Phù Thiên đại lục, thời điểm tìm kiếm di tích Nguyên Khí sư, thì bị Nguyên Hằng trưởng lão đuổi giết, đối phương cũng sử dụng Liệt Mệnh đan, thực lực đại tiến.

Loại vật này tuy trong thời gian ngắn có thể làm cho thực lực người bạo tăng, nhưng tăng trưởng qua đi, trả giá là cực kỳ lớn.

Tạ Chân biết rõ thiếu niên trước mắt thực lực không kém hắn, cộng thêm Hỗn Độn thần binh cực phẩm, khẳng định không cách nào chiến thắng, trực tiếp phục dụng át chủ bài cuối cùng, muốn một lần hành động đánh chết Nhiếp Vân, một khi thành công, đạt được một kiện Hỗn Độn thần binh cực phẩm, đừng nói nỗi khổ cửu luyện, cho dù mười tám luyện cũng đáng!

- Thiêu đốt linh hồn đổi lấy thực lực... Như vậy liền muốn giết ta, ngươi nghĩ không khỏi quá đơn giản a!

Nhiếp Vân cười to một tiếng, hào khí từ trong cơ thể đúng thời cơ sinh ra.

Cũng không ngăn trở đối phương phục dụng đan dược không ngừng đề thăng lực lượng, ngược lại nhíu mày, Tri Thu kiếm trong tay nhẹ nhàng run rẩy, mang theo một cổ khí thế cường đại không sợ hãi chút nào.


Võ Đạo sư, võ đạo chi tổ, loại người này làm sao có thể sợ hãi chiến đấu?

Cho dù thực lực ngươi tăng lên thì sao? Vừa vặn để ta luyện tay!

- Tiểu tử, hiện tại là tử kỳ của ngươi!

Thời gian nháy con mắt, lực lượng trong cơ thể Tạ Chân tụ tập hoàn tất, nhất cử nhất động lực lượng đều từ trong lỗ chân lông bắn tung toé ra, tựa hồ đối với loại lực lượng bá đạo này, vẫn không thể hoàn toàn khống chế.

Một quyền oanh kích ra.

Không khí hội tụ thành gợn sóng, mặt đất trong đại điện xuất hiện vết rạn rậm rạp chằng chịt, ầm ầm vỡ ra, lực lượng cuồng mãnh bắn đến, thế không thể đỡ.

- Rất tốt!

Trên mặt Nhiếp Vân lóe ra vẻ hưng phấn, Tri Thu kiếm nhẹ nhàng múa, thời gian nháy con mắt, một đạo kiếm ý không hiểu thi triển ra.

Kiếm ý trung để lộ ra không bỏ, biệt ly cùng hối tiếc, vừa xuất hiện liền để cho linh hồn người không tự chủ được bị hắn hấp dẫn, ruột gan đứt từng khúc.

Liên Nguyệt kiếm thức thứ bảy, Nhất Kiếm Thốn Đoạn!

Lúc cùng Tu La Vương chiến đấu, Liên Nguyệt kiếm của Nhiếp Vân tổng cộng sáng tạo ra sáu thức, theo thứ tự là Nhất Kiếm Phá Trần, Nhất Kiếm Hoàn Vũ, Nhất Kiếm Tru Thiên, Nhất Kiếm Hủy Diệt, Nhất Kiếm Hỗn Độn, Nhất Kiếm Sáng Thế!

Sau khi Đạm Đài Lăng Nguyệt hóa thân Thiên Đạo, hắn cảm ngộ tự nhiên, tưởng niệm ái thê, dần dần tất cả tưởng niệm hóa thành một đạo kiếm ý Vô Thượng, ngay ở lúc trong chiêu Nhất Kiếm Thốn Đoạn này!

Ở trong chiêu Nhất Kiếm Thốn Đoạn này, mang theo linh hồn công kích, trước kia hắn còn có chút không quá lý giải, không có thông hiểu đạo lí, nhưng sau khi thiên phú Linh Hồn sư, Võ Đạo sư triệt để dung hợp, rộng mở trong sáng, chiêu này trực tiếp đạt đến đại thành.


- Mượn ngươi tới tế kiếm a!

Lần thứ nhất thi triển ra chiêu này, ánh mắt Nhiếp Vân mê ly, phảng phất như lần nữa về tới dĩ vãng, kiếm khí như tình nhân thủ thỉ, để cho người hâm mộ, để cho người thống khổ.

Tạ Chân phục dụng Chúa Tể Luyện Hồn Đan không nghĩ tới Nhiếp Vân có được võ kỹ lợi hại như thế, tinh thần trong hoảng hốt, kiếm quang liền quét qua.

- Nguy rồi!

Hắn cũng là loại người hung ác, thời khắc mấu chốt tỉnh lại, vội vàng tránh đi.

PHỐC!

Tuy tránh rất nhanh, nhưng đối với kiếm khí mà nói, vẫn chậm một tia, bả vai tính cả cánh tay phải bị gọt xuống, máu tươi như trụ.

- Trốn!

Đối với cường giả lĩnh ngộ 1200 Đại Đạo mà nói, loại thương thế này tuy nghiêm trọng lại không nguy hiểm đến tánh mạng, cho tới giờ khắc này Tạ Chân mới biết rõ, khẳng định không phải đối thủ của đối phương, quay người bỏ chạy.

Cường giả 1200 Đại Đạo toàn lực đào tẩu, tựa như một đạo lôi điện, thời gian nháy con mắt liền bay đi.

- Chạy đi đâu!

Tròng mắt Nhiếp Vân hơi híp.

Thằng này đào tẩu, về sau bí mật Tri Thu kiếm nhất định sẽ tiết lộ ra, làm sao có thể để cho hắn đào thoát!


Thân thể tung một cái, thi triển ra thiên phú Thiên Hành sư, phiêu hốt bất định, còn nhanh hơn Tạ Chân một phần.

- Cái này... Cái này... Các ngươi thấy không? Này là người vừa khảo hạch Thiết Giáp vệ, chẳng những đả bại lão tổ, còn đuổi theo hắn?

- Lão tổ còn phục dụng Chúa Tể Luyện Hồn Đan, rõ ràng cũng không phải đối thủ, một kiếm chém rụng bả vai cùng cánh tay, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

- Đã xong, Khánh Dương tông đã xong, mọi người chạy mau...

Vốn Nhiếp Vân đột nhiên xuất hiện, ở trong mắt người Khánh Dương tông, quả thực là tự tìm đường chết, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ai nghĩ đến lão tổ tự mình ra tay không chỉ không có đánh chết, còn bị một kiếm đâm thủng bàn tay, chặt đứt ngón tay, gọt sạch cánh tay!

Lão tổ vô địch trong suy nghĩ của mọi người, rõ ràng không phải đối thủ, thậm chí ngay cả gánh một chiêu cũng làm không được, tất cả mọi người cảm thấy trong đầu chấn động, nhận thức trước kia sụp đổ.

- Chạy? Tất cả đều lưu lại cho ta!

Mọi người bối rối, Nhiếp Đồng một mực không nói chuyện nở nụ cười, nhẹ nhàng tiến về phía trước một bước, trường kiếm trong tay như gió phiêu tán.

Thoáng một phát, thi thể nằm trên mặt đất, tất cả người muốn chạy trốn chứng kiến đạo kiếm quang này, như thấy được Diêm La đòi mạng, căn bản không ngăn cản nổi.

Kiếm pháp của Nhiếp Đồng không có bất kỳ sức tưởng tượng, cũng không có quá nhiều kỹ xảo, là nhanh, chuẩn, hung ác, vô luận tốc độ trốn chạy của đối phương nhanh ra sao, đều bị một kiếm đâm trúng cổ họng, không có bất kỳ có thể tránh né.

- Đôi huynh đệ này... rốt cuộc là quái thai từ đâu xuất hiện a? Lần này... thực nhặt được bảo rồi!

Còn không có từ trong rung động Nhiếp Vân đuổi giết Tạ Chân tỉnh táo lại, liền chứng kiến kiếm pháp khủng bố đến cực điểm của Nhiếp Đồng, Tiểu Linh nuốt nước miếng, cảm thấy cả người sắp điên rồi.

- Chuyện ngày hôm nay, ta biết rất hoang đường, nhưng đây là Phó Viêm ta lần thứ nhất muốn nhờ, không cầu các ngươi động thủ, chỉ cầu kéo động thanh thế, để cho Khánh Dương tông kiêng kị là được!

Trong đại điện Tà Nguyệt Các, Phó Viêm đứng trước đám người, cất cao giọng nói.

Lúc này hắn hoàn toàn không hợp thân phận Tà Nguyệt tướng sĩ, thái độ cung kính, không có chút không kiên nhẫn nào, ngược lại ánh mắt lộ ra khát vọng, hi vọng mọi người trước mắt có thể trợ giúp.

- Kéo động thanh thế? Đây chính là đối phó Khánh Dương tông, Phó Viêm đại nhân, ta nhìn ngươi vẫn là mời người khác a!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.