Vô Tận Đan Điền

Chương 1986 : Nhiệm vụ

    trước sau   
Đánh chết Điêu Hùng, nói lớn không lớn, nói nhỏ cũng không nhỏ, nhất định sẽ khiến cho Khánh Dương tông bắn ngược. Hiện tại báo cáo tội ác đi, đạt được Tà Nguyệt Các ủng hộ. Cho dù đối phương lá gan lại lớn, cũng không dám làm gì bọn họ.

- Tốt!

Cổ tay của Phó Viêm khẽ đảo, lấy ra một cái huy chương, trên đó viết bốn chữ Tà Nguyệt tướng sĩ.

Huy chương Tà Nguyệt tướng sĩ, chẳng những là biểu tượng thân phận, còn có thể truyền đạt, tiếp nhận tin tức, báo cáo rất nhiều sự tình.

Ngón tay điểm lên huy chương một cái, một lát sau, Phó Viêm lắc đầu:

- Cái Thanh Lãng Lăng Thiên trận này chẳng những có thể vây khốn chúng ta, tin tức cũng truyền không ra ngoài được...


Nếu như có thể đơn giản truyền tin tức ra ngoài, Khánh Dương tông cũng không dám không kiêng nể gì cả như vậy rồi.

- Phá vỡ trận pháp là được!

Nhiếp Vân nở nụ cười, dạo qua một vòng, con mắt đột nhiên rơi vào một phương hướng, cánh tay giơ lên, một quyền oanh ra.

Quả đấm của hắn không có thi triển uy lực quá lớn, lại mang theo uy thế không để cho từ chối, ầm ầm một tiếng, trận pháp trước mặt lắc lư, như bị đánh trúng điểm yếu kém nhất, lập tức xé mở.

Hô!

Trận pháp giống như sương mù biến mất, mấy người một lần nữa trở lại đại điện.

- Ông!

Hiệu quả trận pháp mất đi, Phó Viêm rất dễ dàng truyền tin tức ra ngoài, một lát sau, huy chương của hắn lóe lên, như nhận được cái gì, ánh mắt lộ ra cổ quái.

- Làm sao vậy? Chẳng lẽ Tà Nguyệt Các không tin?

Thấy nét mặt của hắn, Nhiếp Vân kỳ quái.

- Không phải không tin, mà tựa hồ bọn hắn sớm có phát giác, nghe được báo cáo của ta, trực tiếp xác định xuống!

Phó Viêm gật đầu.

- Đây là chuyện tốt!


Nhiếp Vân cười nói.

- Là chuyện tốt... Nhưng đối với ngươi mà nói chỉ sợ không phải chuyện tốt...

Phó Viêm cười khổ.

- Ân?

- Tà Nguyệt Các đã biết hành vi phạm tội của Khánh Dương tông, cho nên lần này khảo hạch Tà Nguyệt tướng sĩ, yêu cầu cũng đã phát, là tiêu diệt Khánh Dương tông!

Khuôn mặt của Phó Viêm khó coi.

- Tiêu diệt Khánh Dương tông?

Nhiếp Vân im lặng.

Tà Nguyệt Các cũng thật ngoan độc, hắn vốn tưởng rằng đối phương nhất định sẽ tiếp tục tìm hiểu hành vi phạm tội, thẳng đến xác nhận hơn nữa tìm được chứng cớ lại ra tay, không nghĩ tới những thứ này đều không cần, trực tiếp hạ lệnh tiêu diệt!

Hơn nữa biến thứ này trở thành yêu cầu khảo hạch, đã có thể tiết kiệm nhân lực tài nguyên, lại có thể giảm bớt tổn thất cho Tà Nguyệt tướng sĩ, thật sự là giỏi tính toán!

- Nhiếp Vân huynh, nhiệm vụ này, phạm vi tuyên bố không nhỏ, các ngươi chờ mấy ngày, sẽ có không ít cường giả thông qua Bách Nhân đảo khảo hạch tới, đến lúc đó, các ngươi cùng hành động, xác xuất thành công sẽ lớn hơn một chút!

Thấy bộ dáng của hắn, Phó Viêm cho rằng hắn lo lắng không thể hoàn thành nhiệm vụ, giải thích nói.

Tà Nguyệt Các ban bố nhiệm vụ, tự nhiên là theo tiêu chuẩn có thể hoàn thành chế định, nếu như không thể hoàn thành, ai còn có thể thông qua khảo hạch Tà Nguyệt tướng sĩ?


Cho nên, bọn hắn ban bố nhiệm vụ này phạm vi không nhỏ, tất cả người khảo hạch tới gần Đại Mạc thành hơn nữa thông qua Bách Nhân đảo đều đến, đến lúc đó liên thủ công kích, xác xuất thành công sẽ lớn hơn rất nhiều.

- Người thực lực mạnh nhất của Khánh Dương tông như thế nào?

Không để ý tới giải thích của hắn, Nhiếp Vân trầm tư một chút hỏi.

- Nghe nói Khánh Dương tông lão tổ là một vị Thiếp Giáp Vệ lĩnh ngộ 1000 Đại Đạo, bất quá, đây đã là tin tức vài ngàn năm trước, lâu như vậy, chỉ sợ thực lực của hắn lần nữa tăng lên không ít!

Không biết hắn tại sao lại hỏi, Phó Viêm suy nghĩ một chút, vẫn giải thích một câu.

- Thiếp Giáp Vệ...

Suy tư một lát, trên mặt Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, lập tức quay đầu nhìn về phía Nhiếp Đồng:

- Đi, cùng ta chung một chỗ diệt Khánh Dương tông!

- Tốt!

Tựa hồ Nhiếp Đồng đã sớm đoán được ý tứ của ca ca, hưng phấn đến vội vàng gật đầu.

Tu La Vương trời sinh tính thị sát khát máu, bằng không thì cũng sẽ không gọi danh xưng này rồi, tuy Nhiếp Đồng khôi phục ý chí bản thân, nhưng bản tính của Tu La Vương còn che dấu ở trong người, từ ba vạn năm trước chiến đấu kinh thiên động địa, rốt cuộc không có động thủ rồi, lần này cơ hội tốt, như thế nào bỏ qua.

- Nhiếp Vân huynh, ngươi ngàn vạn lần đừng xúc động, Tà Nguyệt Các đã tuyên bố nhiệm vụ, dùng không được bao dài, nhiều nhất một tháng, người khảo hạch ở phụ cận đều vào, một mình một người tiến lên, còn không bằng chờ thêm một thời gian ngắn...

Phó Viêm thiếu chút nữa bị tươi sống hù chết.


Khánh Dương tông là tông môn quát tháo Đại Mạc thành không biết bao nhiêu năm, nội tình thâm hậu, làm sao có thể nói diệt liền diệt!

- Không cần, một tháng thời gian, ngươi ở Tà Nguyệt Các chuẩn bị tốt huy chương chờ ta, ta rất nhanh sẽ trở lại!

Khẽ cười một tiếng, thân thể Nhiếp Vân lập loè vài cái, rất nhanh liền bay vút về phía Khánh Dương tông, Nhiếp Đồng cùng Tiểu Linh theo sát ở phía sau.

- Ngươi... Vị Nhiếp huynh này cũng quá lỗ mãng đi, làm sao bây giờ...

Thấy ba người biến mất, Phó Viêm sốt ruột xoay quanh, lại không có chút biện pháp nào.

Nên nói hắn đã nói tất cả, nhưng đối phương không thèm quan tâm a.

Đây chính là Khánh Dương tông, tồn tại đáng sợ nhất Đại Mạc thành, hai ba người tùy tiện tiến lên, đây không phải muốn chết sao?

- Phó Viêm, không cần lo lắng, Nhiếp Vân huynh đệ này làm người thông minh, chắc có lẽ không làm sự tình không nắm chắc, làm như vậy, khẳng định đã có biện pháp!

Cao Tuyền nói.

- Có biện pháp? Hắn vừa mới thông qua Bách Nhân đảo khảo hạch, ngay cả Thiết Giáp vệ cũng không phải, làm sao là đối thủ của một Thiếp Giáp Vệ? uy tín lâu năm

Phó Viêm lo lắng.

- Yên tâm đi, vị Nhiếp Vân này, xem xét liền không đơn giản, không phải chúng ta có thể tưởng tượng! Chúng ta muốn làm không phải thêm phiền cho hắn, mà là ngoan ngoãn quay trở lại Tà Nguyệt Các chờ đợi, yên tâm đi, dùng không được bao lâu, nhất định sẽ có tin tức!

Cao Tuyền gật gật đầu.

Tuy hắn và Nhiếp Vân tiếp xúc thời gian không dài, nhưng chẳng biết tại sao, khí tức đặc thù trên người đối phương cùng dáng tươi cười ôn nhuận, lại để cho hắn vô điều kiện tin tưởng.

Cho dù ba người tiêu diệt Khánh Dương tông như đầm rồng hang hổ, nhưng chẳng biết tại sao hắn cảm thấy đối phương có thể hoàn thành!

- Hắn là người sáng tạo kỳ tích, nhất định có thể thành công!

Trong nội tâm toát ra một ý nghĩ, con mắt Cao Tuyền tỏa ánh sáng.

Tuy thực lực của Nhiếp Vân bây giờ có thể phi hành, nhưng trước khi không có huy chương Tà Nguyệt tướng sĩ, tốt nhất không nên gây phiền toái, may mắn tốc độ của hắn cực nhanh, một đường bay thẳng, chừng mười phút đồng hồ sau liền chứng kiến một núi cao xuất hiện ở trước mặt.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.