Vô Tận Đan Điền

Chương 1977 : Danh ngạch phù lục

    trước sau   
Vèo!

Minh bạch những cái này, Nhiếp Vân mới cảm thấy mừng rỡ, thân thể tung một cái, lần nữa chui xuống dưới đất, trốn ở sau một mặt đá, khoanh chân ngồi xuống, tinh thần tập trung, cẩn thận nghiên cứu huyền bí để Nguyên Khí đan điền cùng Võ Đạo đan điền dung hợp.

Hai đan điền này, một cái chủ Nguyên Khí, chân khí trong cơ thể vĩnh viễn không suy kiệt, một cái chủ Võ Đạo, Thiên Địa võ học ở trong tâm ta, trăm sông quy về một biển!

Nói trắng ra một cái là ngọn nguồn của Nguyên Khí, một cái là ngọn nguồn của Võ Đạo, vốn không liên quan nhau, nhưng lúc này bắt đầu tương dung, cẩn thận quan sát, để cho hắn bắt được điểm mấu chốt.

Cả hai đều là lực lượng bổn nguyên nhất của vũ trụ.

Vô luận Võ Đạo hay Nguyên Khí, đều có thể để cho lực lượng người tăng lớn, sức chiến đấu tăng cường. Hai thứ này đều liên lụy đến vũ trụ chi lý, bất luận sinh mệnh nào sinh hoạt ở trong Hỗn Độn cũng không thể tránh né.


Mặc dù sinh mệnh không tu luyện, nhưng từ khi sinh ra đến trưởng thành cũng là một quá trình không ngừng tăng cường.

Một điểm thông, khắp nơi thông, thoáng một phát liền nghĩ thông suốt. Nhiếp Vân thể hồ quán đỉnh, giống như cảnh tỉnh, hai đan điền chậm rãi tới gần, dần dần dựa vào chung một chỗ.

Ầm ầm!

Hai đan điền bài danh Top 10 dung hợp, một cổ lực lượng to lớn cao ngạo lập tức nhộn nhạo, toàn thân ấm áp, để cho khí tức yên lặng của hắn càng ngày càng mạnh.

Hô!

Không biết qua bao lâu, con mắt của Nhiếp Vân mạnh mẽ mở ra, tinh quang bắn ra bốn phía, chiếu rọi phương xa.

- Không nghĩ tới thiên phú bài danh Top 10 dung hợp, đối với thực lực gia tăng nhiều như vậy...

Siết nắm đấm, Nhiếp Vân đứng dậy, ngón tay điểm một cái, nham thạch ở trên đầu tạc thành bụi phấn.

Đổi lại trước kia, cho dù hắn có thể đánh nát nham thạch, cũng không có khả năng dễ dàng như thế, nằm mộng cũng không nghĩ đến, thiên phú Top 10 chỉ dung hợp một đạo, liền để cho thực lực tăng lên không chỉ một lần!

- Tốt! Thực lực bây giờ, tuyệt đối có thể so với cường giả một ngàn Đại Đạo!

Nhiếp Vân cất tiếng cười to.

Thiên phú bài danh Top 10 dung hợp hai đạo, thực lực liền đột nhiên tăng mạnh, hiện tại xem ra, so với cường giả lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo cũng không kém chút nào! Nhất là tinh thần lực, trước kia chỉ có thể bao phủ vài trăm mét, hiện tại tinh thần tìm tòi, chừng mấy ngàn thước, trọn vẹn tăng lên gấp 10 lần.

Tinh thần lực tăng mạnh, năng lực thiên phú tự nhiên càng cường đại hơn, nếu như dùng Thiên Nhãn quan sát, toàn bộ Bách Nhân Đảo đều ở đáy mắt, không gì có thể che lấp.


- Trước kia truy sát ta, hiện tại ba người các ngươi liền xui xẻo a...

Đã biết thực lực xác thực, Nhiếp Vân nhẹ nhàng cười cười.

Trước kia bị bọn người La Thắng đuổi giết, chật vật không chịu nổi, thiếu chút nữa tử vong, vốn tưởng rằng trong thời gian ngắn không cách nào báo thù, không nghĩ tới Nguyên Khí đan điền, Võ Đạo đan điền vừa đúng lúc dung hợp, để cho thực lực của hắn tăng nhiều.

Hiện tại chỉ bằng vào thực lực bản thân, liền theo kịp cường giả một ngàn Đại Đạo, nếu như phối hợp Thự Quang Kiếm cùng với rất nhiều thiên phú, mặc dù bọn người La Thắng cường thịnh trở lại, cũng khẳng định không phải đối thủ!

- Xem bọn hắn đang làm gì!

Nở nụ cười một tiếng, Nhiếp Vân vận chuyển Thiên Nhãn, tinh tế quan sát.

Thời gian nháy con mắt liền nhìn hết đảo một lần.

- Ở chỗ nào? Không tệ, ba người bọn họ liên thủ thật đúng là đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi!

Rất nhanh tìm được bọn người La Thắng.

Bọn hắn ba cường giả một ngàn Đại Đạo liên thủ, ở trên đảo quả thực là quét ngang, người khảo hạch khác chỉ cần gặp gỡ liền bị đánh chết, không có chút chỗ trống phản kháng nào.

- Để cho bọn hắn trước giết đã, ta ở chỗ này ngồi đợi kết quả!

Thấy ba người bọn họ hung hăng càn quấy đến cực điểm, không ẩn dấu thực lực chút nào, Nhiếp Vân vốn muốn động thủ liền ngừng lại.

Dù sao Bách Nhân Đảo muốn chấm dứt, thí luyện giả phải chết chỉ còn lại ba người, nếu như hiện tại giết bọn họ, những người khác giao đấu còn thừa lại hai người còn không biết phí bao nhiêu thời gian, không bằng ở đây ngư ông đắc lợi, chờ bọn hắn giết sạch mọi người lại nói.


Trong nội tâm đang suy tư, đột nhiên khóe miệng giương lên.

Hắn không muốn giết người khác, không có nghĩa là người khác không muốn giết hắn, lúc này rõ ràng có một tên lặng lẽ từ phía sau tiềm qua.

Thằng này thoạt nhìn thực lực chỉ có năm trăm Đại Đạo, nhưng động tác nhẹ nhàng tựa như hơi gió, nếu không phải hắn có được Thiên Nhãn, Thiên Nhĩ, căn bản phát giác không được!

Sưu sưu sưu!

Sợ Nhiếp Vân phát hiện, hắn bay bổng tới gần, chẳng những không có một chút động tĩnh, ngay cả tiếng gió cũng không có.

Chỉ từ chiêu tiềm hành này, Nhiếp Vân đã biết rõ thằng này là cao thủ, chỉ sợ thường xuyên làm một ít sự tình lén lút, giết người cướp của.

- Tốt rồi, đừng ẩn dấu, xuất hiện đi!

Thấy hắn cách mình càng ngày càng gần, Nhiếp Vân cười quay người.

- A...

Người này đang muốn đánh lén, thấy Nhiếp Vân phát hiện rõ ràng ngay cả chiến đấu cũng không, thấp giọng hô một tiếng, quay người bỏ chạy.

- Trốn? Nhát gan như vậy làm sao sát nhân!

Khẽ cười một tiếng, Nhiếp Vân tiến về phía trước một bước kéo dài qua mấy chục thước khoảng cách đi vào trước mặt hắn, ngăn trở đường đi.

- Chết!


Đó là một gia hỏa hình thể nhỏ gầy, thấy Nhiếp Vân thoáng một phát bước ra khoảng cách xa như vậy, dọa đến sắc mặt thay đổi, biết rõ gặp cao thủ, bàn tay mạnh mẽ đấm đến.

Nắm đấm đi tới, trong khe chỉ phóng ra hào quang lam u u, xem xét liền biết rõ có kịch độc.

- Nằm xuống đi!

Đối với công kích của hắn, Nhiếp Vân không ngăn cản, cánh tay đột nhiên duỗi dài.

BA~! tát tới.

Nắm đấm của đối phương còn chưa tới đến trước mặt, trên mặt liền tê rần, té ngã trên đất.

- Đừng giết ta...

Bị một tát rút trở mình, gia hỏa này biết rõ người trước mắt căn bản không phải hắn có thể ngăn cản, vội xin tha.

- Không giết ngươi? Lý do!

Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng.

Dù sao Bách Nhân Đảo cần ba danh ngạch, lưu lại một hai cái cũng không sao cả, ngược lại giết toàn bộ, nhất định sẽ khiến cho cường giả chú ý, phiền toái không nhỏ.

- Ta có danh ngạch phù lục mà Quy Khư Hải tuyển bạt, ta có thể trực tiếp tặng thứ này cho ngươi!

Gia hỏa kia vội nói.

- Phù lục Quy Khư Hải tuyển bạt?

- Quy Khư Hải là một trong các tông môn lớn nhất, một vạn năm mới công khai tuyển bạt đệ tử một lần, một khi có thể trở thành đệ tử hạch tâm, tài nguyên tu luyện vô số, nhất định có thể trở thành cường giả tuyệt đỉnh...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.