Vô Tận Đan Điền

Chương 1974 : Một ngàn Đại Đạo

    trước sau   
Bị nhận ra thân phận, Tiêm Hầu La Thắng cũng không che dấu, thanh âm lạnh nhạt.

- Cũng vậy thôi! Không có thân phận Tà Nguyệt tướng sĩ, không cách nào tham gia Quy Khư Hải tuyển bạt! Quy Khư Hải, là thế lực lớn xếp hạng gần phía trước của Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, nếu như có thể tiến vào trong đó, thăng chức rất nhanh ở trong tầm tay, bỏ qua cơ hội này, muốn trở thành cường giả, còn không biết cần tốn hao bao lâu, chắc hẳn điểm ấy ngươi rõ ràng hơn ta!

Khấu Tân gõ gõ tay, nói ra mục đích hắn muốn tham gia khảo hạch.

Quy Khư Hải này, tuy Nhiếp Vân chưa nghe nói qua, nhưng từ ngữ khí cùng thái độ của đối phương, có thể đơn giản phán đoán, nhất định là thế lực khổng lồ, giống như tông môn vậy.

Trước mắt đang tiến hành tuyển bạt, một khi thông qua trở thành nhân viên trong đó, sẽ đạt được chỗ tốt thật lớn.

Mà điều kiện tiên quyết tuyển bạt là có được thân phận Tà Nguyệt tướng sĩ.


- Đó là tự nhiên! Như thế nào, hiện tại ngươi muốn giết ta, hay có ý định liên thủ với ta?

Thấy đối phương nói thẳng ra mục đích, La Thắng cũng rất trực tiếp, nói thẳng.

- Giết ngươi?

Khấu Tân lắc đầu, khóe miệng giương lên:

- Nếu như ta đoán không sai, ngươi nên lĩnh ngộ hơn một ngàn Đại Đạo đi à nha. Hơn nữa có rất nhiều thủ đoạn, Thiết Giáp vệ bình thường cũng có thể chiến thắng thậm chí đánh chết, giao thủ với cường giả như ngươi, hơi không cẩn thận cũng sẽ bị giết chết, ta còn không có điên! Đương nhiên là tìm kiếm hợp tác!

- Muốn hợp tác với ta cũng được, ta không muốn cùng phế vật chung một chỗ, nếu có đầy đủ thực lực, hợp tác không thành vấn đề!

Ngẩng đầu lên, La Thắng hừ nhẹ một câu, đột nhiên mạnh mẽ ra tay.

Bàn tay của hắn lập tức trở nên trong suốt như thủy tinh, đưa về phía trước, khí lưu cắt thành hai nửa, một đạo Tiên lực hội tụ thành dây nhỏ, như hàn mang, thẳng tắp chui ra.

- Thủy Tinh Phù Vân chưởng! Chiêu số rất lợi hại!

Khấu Tân nở nụ cười, cũng không thấy có động tác gì, hai ngón tay đột nhiên kẹp về phía trước, bàn tay của La Thắng đã bị ngăn trở, khó có thể tiến lên mảy may.

- Ngươi cũng lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo?

Cảm thấy tay của đối phương truyền đến lực lượng, La Thắng biết rõ thực muốn động thủ, nhất định có thể đánh bại đối phương, nhưng chỉ vì thăm dò thì không cần phải, thần sắc ngưng tụ thu tay, khí tức toàn thân che dấu xuống, ở người không biết chuyện xem ra, như trước chỉ là cường giả lĩnh ngộ sáu trăm Đại Đạo.

Một chiêu đối bính, hai người đã biết thực lực của đối phương, đều là cường giả một ngàn Đại Đạo, nên không có tất yếu tiếp tục đánh tiếp.


Loại người này, ở bên ngoài cũng có thể đánh bại Thiết Giáp vệ rồi, rõ ràng bây giờ mới đến khảo hạch Thiết Giáp vệ, đủ thấy bọn họ sợ Bách Nhân Đảo như thế nào, trước khi không có nắm chắc tuyệt đối, là sẽ không tham gia.

- Không tệ! Không chỉ ta, trên đảo này còn có một vị lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo, Băng Phách Tiên Tử Băng Vân Tuyết, ta mang ngươi gặp thoáng một phát, chỉ cần ba người chúng ta liên thủ, Bách Nhân Đảo chẳng khác nào có kết quả, không cần che dấu, không hề cố kỵ đánh chết toàn bộ người khác!

Khấu Tân cười nói.

- Tốt!

La Thắng gật đầu.

Trước kia sở dĩ ngụy trang thành sáu trăm Đại Đạo, còn hợp tác với người khác, chính là sợ gặp được cường giả càng cao cấp, mặc dù là hắn, cũng mang theo tâm kính sợ, nếu như có thể gom góp ba cường giả lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo, như vậy có thể quét ngang rồi, không cần tiếp tục che dấu.

- Đi theo ta!

Thấy hắn đáp ứng, thân thể Khấu Tân tung một cái, bay vút về phía trước, La Thắng theo sát ở phía sau.

Hai người vừa đi, Nhiếp Vân từ dưới đất chui ra, nhíu mày.

Bách Nhân Đảo so với hắn tưởng tượng còn muốn đáng sợ, rõ ràng có ba cường giả lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo!

Loại người thực lực này, ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực tuyệt đối được cho cao thủ, Đại Mạc thành cũng tìm không ra một vị, hiện tại hắn không sử dụng Chúa Tể ấn phù, mặc dù vận dụng tất cả thủ đoạn khác, cũng không thể đánh chết một người.

Giết không chết đối phương, dựa theo quy củ của Bách Nhân Đảo, sẽ bị đối phương giết chết, vậy phải làm sao bây giờ?

- Xem ra kế hoạch phải sửa một chút, phải ở trước khi ba người này giết sạch tất cả mọi người ở trên đảo, tăng thực lực lên, đạt tới tình trạng có thể chiến một trận!


Nghĩ một lát, cũng nghĩ không ra biện pháp tốt, lại không muốn đơn giản bạo lộ Chúa Tể ấn phù, Nhiếp Vân đành phải cắn răng.

Muốn không để cho người phát hiện át chủ bài của mình, chỉ có thể mau chóng tăng thực lực lên!

Chỉ cần có thể ở trong thời gian ngắn có được thực lực một ngàn Đại Đạo, sẽ thấy sợ hãi cái gì nữa!

Đối phương ba người thì sao? Có được bí thuật Nhất Khí Hóa Tam Thanh, chỉ cần thực lực bản tôn đạt tới, liền không cần sợ hãi.

- Tuy đảo này không lớn, lại cũng không nhỏ, xem diện tích, hẳn không sai biệt lắm một tòa thành trì của Linh giới, loại địa phương này, một trăm người muốn ẩn núp mà nói, mặc dù cường giả một ngàn Đại Đạo, không có mười ngày tám ngày là không có khả năng tìm được toàn bộ... Nhưng mà mặc dù kiên trì mười ngày, ta cũng không có khả năng lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo a...

Tuy nghĩ ra biện pháp, lại không có năng lực thực hiện.

Cho dù hắn có Đại Đạo trụ cột, nhưng lĩnh ngộ Đại Đạo không phải sự tình một sớm một chiều, hiện tại bất quá lĩnh ngộ ba trăm, trong mười ngày tám ngày, muốn lĩnh ngộ hơn bảy trăm Đại Đạo, không thể nghi ngờ là nằm mơ!

- Có biện pháp nào có thể rất nhanh tăng thực lực lên không?

Phải nghĩ phương pháp mau chóng tăng lên, tranh thủ trong mười ngày có được thực lực cùng cường giả một ngàn Đại Đạo chiến một trận!

Bất quá, mặc dù cách nghĩ tốt, lại biết đây cơ hồ là không thể nào!

Nếu như thực lực dễ tăng lên như vậy, sớm đã có vô số tiền bối hoàn thành, không đến mức một chút đầu mối cũng không có.

Rầm rầm rầm!

Ngay thời điểm hắn đau khổ suy tư, không hề có phương pháp, đột nhiên xa xa vang lên một hồi nổ tung, lập tức một tiếng cười vang lên.

- Thấy được Bích Huyết lão tổ ta, coi như các ngươi không may, Bích Huyết Như Hải!

Nương theo một tiếng hét lớn, lực lượng như gió lan tràn, ở phía xa nổ vang.

Ở Bách Nhân Đảo động thủ, mặc dù thực lực mạnh, cũng phải cẩn thận từng li từng tí, không dám làm ra động tĩnh quá lớn, sợ bị người khác kiêng kị, vây công.

Bích Huyết lão tổ gì kia rõ ràng dám động thủ như vậy, không kiêng nể gì cả, xem ra đối với thực lực có tự tin rất mạnh.

- Qua đi xem!

Biết rõ đột nhiên dẫn xuất động tĩnh lớn như vậy, nhất định sẽ khiến cho càng nhiều người chú ý, lúc này bàn chân của Nhiếp Vân điểm một cái, theo phương hướng thanh âm, rất nhanh bay vút qua.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.