Vô Tận Đan Điền

Chương 1970 : Bách Nhân Đảo

    trước sau   
- Phó Viêm là Thiết Giáp Tướng, để cho hắn như vậy, chẳng lẽ thực lực của tiểu tử này còn mạnh hơn hắn? Nhưng người kia không phải Tru Thiên cảnh sơ kỳ sao?

- Ngươi ngu ngốc sao, có thể làm cho Phó Viêm như vậy, thuận lợi thông qua Đo Lực sảnh, sao lại là Tru Thiên cảnh sơ kỳ, nhất định là giả heo ăn thịt hổ!

Nhiếp Vân vừa xuất hiện, lập tức khiến cho một mảnh xôn xao, mọi người vốn muốn xem náo nhiệt, cả đám lộ ra ánh mắt sùng bái.

Có thể thông qua Đo Lực sảnh khảo hạch, để cho Thiết Giáp Tướng Phó Viêm có vẻ mặt như vậy. Theo bọn họ, thiếu niên trước mắt nhất định là giả heo ăn thịt hổ, thực lực chân chính sớm đã đạt tới Tru Thiên cảnh đỉnh phong.

- Thông qua được...

Tiểu Linh cũng há to miệng.


Ở trong mắt hắn xem ra, tuy Nhiếp Vân là chủ nhân, nhưng muốn thông qua Đo Lực sảnh khảo hạch, nên rất khó, nằm mơ cũng không nghĩ tới sẽ đơn giản như thế.

Toàn bộ đại sảnh duy nhất bình tĩnh chỉ sợ chỉ có Nhiếp Đồng, hắn ngay từ đầu liền tin tưởng thực lực của ca ca, hơn nữa tin tưởng không nghi ngờ. Bởi vậy thấy hắn thuận lợi đi ra, cũng không có chút kỳ quái nào.

- Ta có thể báo danh chưa?

Đi tới trước mặt quầy hàng, Nhiếp Vân nhìn nữ hài hỏi.

- Có thể...

Bờ môi nữ hài run rẩy, cả người sắp sợ cháng váng.

Vốn nàng cho rằng Nhiếp Vân là tới trang bức, nên lơ đễnh, thái độ ác liệt, lúc này chứng kiến hắn thuận lợi thông qua khảo hạch. Ngay cả Thiết Giáp Tướng Phó Viêm cũng có thái độ như này, mới biết được đối phương nhất định là đại nhân vật, sao còn dám nói nhảm.

- Đại nhân, muốn thành Tà Nguyệt tướng sĩ, cần tham gia ba khảo hạch, thứ nhất Đo Lực sảnh! Thứ hai, Bách Nhân Đảo! Thứ ba là nhận lấy một nhiệm vụ Thiết Giáp Tướng, thành công hoàn thành! Cái thứ nhất ngươi đã hoàn thành, hiện tại có thể tiến hành Bách Nhân Đảo khảo hạch!

Nữ hài vội nói.

- Bách Nhân Đảo?

- Muốn trở thành Tà Nguyệt tướng sĩ, chẳng những phải có thực lực. Còn phải có dũng khí cùng giết chóc, Bách Nhân Đảo khảo hạch đúng là cái này. Danh như ý nghĩa, trên Bách Nhân Đảo có một trăm người khảo hạch, tầm đó cạnh tranh lẫn nhau, vô luận ngươi dùng thủ đoạn gì, chỉ cần có thể sống sót, đến khi toàn bộ đảo chỉ còn lại có ba người, trận đấu sẽ tự động chấm dứt!

Phó Viêm giải thích.

- Một trăm người còn lại ba người?


Sắc mặt của Nhiếp Vân trầm xuống.

Khó trách địa vị của Tà Nguyệt tướng sĩ cao như vậy, khảo hạch quả nhiên đáng sợ, như cửa ải này, chỉ có 3% thông qua, hơn nữa không thông qua, chỉ có một đường tử vong.

- Đúng vậy, Bách Nhân Đảo khảo hạch là tàn khốc nhất, nếu như không có thực lực tùy tiện đi qua, chỉ có một con đường chết! Sau khi tham gia khảo hạch, sẽ có Truyền Tống Trận truyền tống hắn đến đảo, đảo này không lớn, người bị khảo hạch trong đó cũng không phải chỉ ở Đại Mạc thành, còn có những thành thị khác, cơ hồ đều không nhận ra nhau, muốn vượt qua kiểm tra, chỉ có thể chém giết!

Phó Viêm cảm thán.

- Đại nhân, ngài có cần ghi danh không? Muốn ghi danh, hôm nay còn có một lần truyền tống!

Nữ hài hỏi.

- Tốt, báo danh a!

Nhiếp Vân gật đầu.

Tuy khảo hạch Tà Nguyệt tướng sĩ tàn khốc, nhưng cũng là phương pháp chính xác nhất, vô luận làm chuyện gì, không trải qua mưa gió, có thể nào nhìn thấy cầu vồng.

- Chủ nhân, ngươi nên hiểu rõ ràng...

Thấy hắn muốn báo danh, Tiểu Linh biến sắc, lần nữa tiến lên khuyên can.

- Làm sao vậy?

Nhiếp Vân quay đầu.


- Ngươi thật muốn đi, thì ta mang lên, ta là khí linh của ngươi, cho dù mang lên, cũng không tính không tuân theo quy định!

Tiểu Linh vội nói.

- Mang ngươi?

- Vâng!

Tiểu Linh truyền âm:

- Tà Nguyệt tướng sĩ khảo hạch Bách Nhân Đảo, cũng không phải đơn giản là sinh tử chém giết, rất nhiều người đều có át chủ bài, nguy cơ trùng trùng! Chính bởi vì như thế, có thể đi tham gia khảo hạch, thực lực không chỉ lĩnh ngộ năm trăm Đại Đạo, rất nhiều người sợ nguy hiểm, trước khi tham gia bình thường đều lĩnh ngộ sáu trăm Đại Đạo, bảy trăm Đại Đạo... Thậm chí lĩnh ngộ hơn một ngàn Đại Đạo! Cùng những người này cạnh tranh Top 3 thật sự rất khó khăn...

- Còn có tình huống như vậy, không tệ!

Nghe được đối phương giải thích, Nhiếp Vân không những không sợ hãi, ngược lại con mắt sáng ngời.

Cũng đúng, lĩnh ngộ năm trăm Đại Đạo vừa đủ tư cách khảo hạch, một khi tiến vào nhất định là kế cuối, có ít người vì có thể sống sót ở trong khảo hạch Tà Nguyệt tướng sĩ, nhất định sẽ cố gắng tu luyện tới cảnh giới rất cao mới đi tham gia, như vậy tuy nói lĩnh ngộ năm trăm Đại Đạo thì có tư cách tham gia khảo hạch, trên thực tế có thể đi, thực lực khẳng định càng mạnh hơn nữa!

- Tốt rồi, các ngươi đều đừng đi, ta một người đi qua, yên tâm đi, có Chúa Tể ấn phù, ta không có vấn đề gì!

Thấy hắn lo lắng, Nhiếp Vân khoát tay.

Nếu quả thật gặp được lực lượng không thể kháng cự, hoàn toàn có thể sử dụng Chúa Tể ấn phù, đến lúc đó dưới Chúa Tể vô địch thủ, nguy hiểm gì cũng không cần sợ hãi.

- Đây chính là ta lo lắng... tuy Bách Nhân Đảo không hạn chế binh khí cùng Chúa Tể ấn phù, nhưng thường xuyên sẽ có đại năng chú ý, nếu như ngươi sử dụng Chúa Tể ấn phù bị phát hiện, nhất định sẽ hấp dẫn ánh mắt của cường giả... Ngươi cũng biết trình độ trân quý của Chúa Tể ấn phù, đến lúc đó bọn hắn nhìn chằm chằm vào ngươi, thì phiền toái...

Tiểu Linh nói tiếp.

- Bị cường giả nhìn chằm chằm vào đích thật là chuyện phiền toái... Xem ra tốt nhất không sử dụng Chúa Tể ấn phù, ngay cả Hỗn Độn thần binh thượng phẩm cũng không thể dùng!

Tiền tài không để ra ngoài, trước khi không có thực lực tuyệt đối, tài sản lộ ra, nhất định sẽ rước lấy phiền toái vô cùng vô tận, cho nên vì an toàn, ở Bách Nhân Đảo, tốt nhất không sử dụng Chúa Tể ấn phù cùng Hỗn Độn thần binh thượng phẩm.

- Ngươi là khí linh của Thiên Huyền điện, một khi ngươi ra tay, người khác nhất định có thể phỏng đoán ra cấp bậc của Thiên Huyền điện... Ngươi cũng đừng đi, tuy Bách Nhân Đảo nguy hiểm, nhưng tin tưởng ta thông qua nên không có vấn đề!

Minh bạch những cái này, Nhiếp Vân nói với Tiểu Linh.

Tiểu Linh là khí linh của Thiên Huyền điện, không ra tay, người khác nhiều nhất cho rằng hắn là hạ nhân, chỉ khi nào động thủ, nhất định sẽ bị cường giả phát hiện, đến lúc đó có thể suy đoán ra cấp bậc, cùng tài sản để lộ ra không có gì khác nhau.

Phương pháp an toàn nhất chính là hắn cũng đừng đi, có nguy hiểm gì, Nhiếp Vân một người ứng phó.

- Cái này...

Tiểu Linh cũng minh bạch điểm ấy, vẻ mặt sốt ruột cùng lo lắng.

- Tốt rồi, yên tâm đi, ta khẳng định không có việc gì!

Nhiếp Vân lắc đầu.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.