Vô Tận Đan Điền

Chương 1965 : Dung hợp thiên phú cổ quái (thượng)

    trước sau   
A Dục Vương chậm rãi nói:

- Năm đó mặc dù ba người chúng ta liên thủ, thi triển ra tuyệt chiêu Hỗn Độn Khung Lư, cũng để cho một tia tàn hồn của hắn đào tẩu, hơn nữa mang đi Hỗn Độn chi tâm, những năm gần đây ta vẫn cho rằng hắn sẽ xuất hiện lần nữa, chỉ là thời gian quá lâu, nên không thèm để ý, không nghĩ tới hắn rõ ràng thật có thể lĩnh ngộ ý nghĩa của Thiên Vị vương giả! Ngóc đầu trở lại!

- Nếu như hắn thực trở thành Thiên Vị vương giả, toàn bộ Hỗn Độn sẽ ở trong lòng bàn tay của hắn, đến lúc đó muốn báo thù, chúng ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Sắc mặt của Tuyệt Sát Vương cũng khó coi.

- Vì kế hoạch hôm nay chỉ có thể xuất thủ trước! Cho dù hắn muốn ngóc đầu trở lại, không đến Tứ Đại Chí Tôn vực, là không có khả năng lĩnh ngộ toàn bộ Tam Thiên Đại Đạo, càng không có khả năng một lần nữa đạt được danh xưng Phong Vương! Chỉ cần ở trước khi hắn đạt được Phong Vương, lần nữa đánh chết, liền không có vấn đề gì!

A Dục Vương siết nắm đấm, không gian trước mắt giống như bọt biển hủy diệt.


- Đúng vậy, muốn triệt để lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo, phải đến Chí Tôn vực, đây là pháp tắc của Hỗn Độn, không người có thể cải biến, Hỗn Độn kim bia xuất hiện màu vàng, nói rõ hắn rất có thể đã xuất hiện ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực rồi, A Dục Vương, làm sao dò xét, tìm được hắn hơn nữa đánh chết, liền nhờ vào ngươi!

Ánh mắt của Tuyệt Sát Vương lóe lên, sát cơ sáng quắc.

- Lúc nào ca ca xuất quan?

Đại Mạc thành, bên ngoài một tĩnh thất vắng vẻ của Đại Mạc tửu lâu, Nhiếp Đồng đi tới.

- Một khi chủ nhân đột phá, nhất định sẽ đi ra, yên tâm đi!

Tiểu Linh đứng ở bên ngoài gian phòng, thần tình lạnh nhạt.

Ngày đó theo dõi Tiểu Bá Vương Chử Bưu kia, quả nhiên phát hiện thằng này hung hăng càn quấy bá đạo đến cực điểm, đối với loại người này, Nhiếp Vân không có gì do dự, trực tiếp vận chuyển thiên phú Thâu Thiên sư, trộm sạch sẽ tiền tài của đối phương.

Đã có tiền tài, tự nhiên không thể tiếp tục ngủ ngoài trời, hai huynh đệ mang theo Tiểu Linh đi vào quán rượu xa hoa nhất Đại Mạc thành ăn no một bữa.

Ai ngờ vừa ăn xong, Nhiếp Vân cảm ứng được dấu hiệu đột phá, tựa hồ tùy thời có thể đột phá Tru Thiên cảnh trung kỳ, lúc này không dám do dự trọ lại.

Vừa bế quan liền là bảy ngày.

- Ca ca tu luyện rất nhanh, bảy ngày đối với người khác mà nói rất ngắn, nhưng đối với ca ca mà nói, khẳng định đã có đột phá thật lớn!

Nhiếp Đồng cười nói.

Đối với thiên phú của Nhiếp Vân hắn biết cực kỳ rõ ràng, từ Khí Hải Đại Lục một đường đột phá, bế quan vượt qua bảy ngày, vốn là không nhiều lắm, mỗi một lần đều có lột xác cực lớn.


Tin tưởng lần này cũng đồng dạng, một khi xuất quan, nhất định sẽ càng cường đại hơn.

.............................................

Đùng đùng!

Nhiếp Vân để cho Tiểu Linh thủ ở ngoài cửa, mà hắn thì ngồi ngay ngắn ở trong tĩnh thất nhắm hai mắt lại, cả người lâm vào trạng thái đặc thù, không biết qua bao lâu, đột nhiên thanh âm giòn vang liên tiếp, một cổ khí lưu nóng rực dọc theo bụng dưới lan tràn lên trên, quán thông toàn thân.

Oanh!

Cơ bắp toàn thân đồng thời run rẩy, cánh tay chấn động, Nhiếp Vân đứng lên, hai mắt đột nhiên mở ra, một đạo điện mang hiện lên.

- Đột phá!

Nhổ ra một ngụm trọc khí, lộ ra vẻ hưng phấn.

Từ khi chiến đấu với Tu La Vương, qua hơn ba vạn năm, tu vi cơ hồ một mực không tăng, không nghĩ tới mới đến Tà Nguyệt Chí Tôn Vực thì có đột phá, xem ra tuy không gian thế giới áp lực lớn, đối với thực lực tăng lên lại có chỗ tốt rất lớn.

Trách không được mỗi người đều muốn đến thế giới cao cấp hơn, đạo lý giống như nuôi cá. Thế giới quá nhỏ, đã hạn chế phát triển, mặc dù thiên phú cường thịnh trở lại cũng rất khó có thành tựu to lớn.

- Ta đột phá Tru Thiên cảnh trung kỳ rõ ràng cần lĩnh ngộ ba trăm Đại Đạo... Tại sao bất đồng người khác?

Nhiếp Vân phát hiện không đúng.

Trải qua trong khoảng thời gian này không ngừng tu luyện, rốt cục mở ra ba trăm đan điền đến hình thái thứ năm, cũng chẳng khác nào lĩnh ngộ ba trăm Đại Đạo.


Người khác lĩnh ngộ hai trăm Đại Đạo nguyên vẹn có thể đột phá đến Tru Thiên cảnh trung kỳ, mà hắn lĩnh ngộ ba trăm Đại Đạo mới có thể đột phá, cái này để cho hắn có chút sờ không rõ ý nghĩ.

- Ta dung hợp đan điền cũng tăng nhiều rồi...

Nghĩ một lát cũng nghĩ không ra,lúc này mới chú ý tới dung hợp đan điền, chẳng biết lúc nào cũng nhiều hơn không ít.

Ở Thiên Địa Lục Đạo ba vạn năm, tuy hắn không có mở ra quá nhiều đan điền đến hình thái thứ năm, nhưng dung hợp đan điền đã có tiến triển thật lớn.

Dung hợp chín đan điền, là Khu Tu sư cửu phẩm trong Thiên Địa Lục Đạo, năm đó trước khi chiến đấu với Tu La Vương, hắn liền dung hợp hơn mười đan điền ở chung một chỗ, lại trải qua ba vạn năm tu luyện. Hiện tại đan điền bài danh Top 300, trọn vẹn dung hợp một trăm lẽ một cái!

Đương nhiên, xếp hạng Top 10 như trước chỉ có Võ Đạo đan điền.

Dung hợp đan điền, bài danh càng sau càng dễ dàng, càng đến gần trước càng khó.

- Ân? Không đúng, chẳng lẽ...

Chứng kiến đan điền dung hợp, trong nội tâm Nhiếp Vân chấn động, toát ra một cách nghĩ kinh người:

- Ta tổng cộng có một trăm lẽ một đan điền dung hợp chung một chỗ, sẽ không ở thời điểm đột phá, đan điền dung hợp trở thành... một cái chứ!

Đan điền dung hợp, thiên phú chi khí quán thông lẫn nhau, rất nhiều thiên phú biến thành một, nếu như dùng Đại Đạo phân loại mà nói, tương đương với một trăm lẻ một cái này dung hợp chung một chỗ, biến thành một Đại Đạo rồi!

Lĩnh ngộ ba trăm Đại Đạo, dung hợp một trăm lẽ một Đại Đạo, còn thừa một trăm chín mươi chín Đại Đạo, nếu như cộng thêm dung hợp biến thành một Đại Đạo mà nói, vừa vặn hai trăm Đại Đạo... Nói như vậy, đột phá không có chút vấn đề nào, cũng không khác người khác!

- Tuy đột phá giống như người khác, nhưng thực lực của ta lại gấp trăm lần Tru Thiên cảnh trung kỳ bình thường!

Thành công đột phá, Nhiếp Vân đối với thực lực cũng có nắm chắc càng sâu.

Tuy không giao thủ với cường giả đồng cấp, nhưng trải qua mấy ngày nay quan sát ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, đối với thực lực của cường giả Tru Thiên cảnh vẫn có chỗ hiểu rõ.

Hiện tại cho dù tu vi chỉ là Tru Thiên cảnh trung kỳ, nhưng sức chiến đấu, tuyệt đối có thể vượt qua Tru Thiên cảnh hậu kỳ, có thể so sánh với cường giả lĩnh ngộ bốn trăm, thậm chí năm trăm Đại Đạo!

Đây là dưới tình huống không sử dụng Hỗn Độn thần binh đỉnh phong.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.