Vô Tận Đan Điền

Chương 1964 : Thiên Vị vương giả

    trước sau   
- Tru Thiên đỉnh phong đệ nhị trọng, Cương Giáp Tướng? Lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo!

Sắc mặt của Nhiếp Vân ngưng trọng.

Thông qua trao đổi với Tiểu Linh, hắn đối với Tà Nguyệt tướng sĩ phân cấp cũng có hiểu rõ nhất định, Tru Thiên đỉnh phong có được năm trăm Đại Đạo, có thể khảo hạch Tà Nguyệt tướng sĩ. Mỗi lĩnh ngộ năm trăm Đại Đạo, tấn chức một cấp bậc, đạt tới thực lực đệ ngũ trọng Kim Giáp Tướng, phải lĩnh ngộ hai ngàn năm trăm Đại Đạo trở lên!

Đối phương là Cương Giáp Tướng, cái kia đã nói rõ ít nhất lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo!

Loại thực lực này, xa xa không phải hắn lĩnh ngộ gần hai trăm Đại Đạo có thể chống lại.

- Lão tổ có thực lực này, không có nghĩa là toàn bộ Khánh Dương tông đều có thực lực này, đi, qua đi xem Chử Bưu kia. Nếu như biểu hiện tốt, cùng lắm thì đổi lại người, ngược lại khẩu vị của ta, trộm hắn cũng là trộm không!


Nhiếp Vân cười cười.

Cho dù đối phương là Cương Giáp Tướng lĩnh ngộ một ngàn Đại Đạo, chỉ cần không có lĩnh ngộ Thâu Thiên Đại Đạo, tu luyện tới cảnh giới đại thành, liền không cách nào phát hiện động tác của hắn, không có gì phải sợ hãi cả.

- Tốt!

Nhiếp Đồng gần đây dùng ca ca nói như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, nghe nói muốn trộm đồ, hai mắt tỏa ánh sáng, làm Tiểu Linh một hồi bất đắc dĩ, đành phải đi theo.

.............................................

Bích Hải Huyền Thiên cao nhất ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực.

Trên hải dương sương mù quanh quẩn, một cung điện trắng noãn lơ lửng ở trong đó, đắm chìm trong ánh mặt trời của Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, phóng ra hào quang thánh khiết.

Cái này là địa phương trọng yếu nhất của Tà Nguyệt Chí Tôn, chỗ ở của A Dục Vương.

A Dục Vương, cường giả Hỗn Độn Phong Vương, toàn bộ Tà Nguyệt Chí Tôn Vực đúng là hắn một tay sáng tạo, không biết sống bao nhiêu năm, không người biết rõ số tuổi thật sự của hắn, cũng không có người biết rõ thực lực chân chính của hắn!

Chỉ biết, mặc dù cường giả Chúa Tể vi phạm ý chí của hắn, một câu quát nhẹ cũng có thể để cho đối phương hồn phi phách tán, không thể phục sinh.

Có thể nói ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, hắn là vương giả mạnh nhất, cũng là vương giả duy nhất, trừ hắn ra, không ai dám dùng chữ Vương, bởi vì dám dùng loại xưng hô này, là không tôn trọng hắn, chỉ cần một ý niệm buông xuống, thực lực cường thịnh trở lại cũng sẽ biến thành bột phấn, thế lực mạnh hơn nữa, cũng hóa thành tro bụi!

Đã từng có một tông chủ không cho là như vậy, liên hiệp mấy chục tông môn nhất lưu muốn phản kháng ý chí của A Dục Vương, kết quả, đối phương nói một chữ “Diệt”, tất cả người vi phạm tại chỗ tử vong, thậm chí những người này còn không thấy A Dục Vương ở địa phương nào!

Người mạnh như thế, theo lý thuyết, nên vô ưu vô lự, không có gì sợ hãi, nhưng không giống bất luận kẻ nào tưởng tượng, lúc này A Dục Vương đang đứng trên bích hải, nhìn tấm bia đá cự đại ở trên cung điện, sắc mặt trầm thấp.


Tấm bia đá này không biết cao bao nhiêu, một nửa cắm ở trong Hỗn Độn, toàn thân hiện lên màu vàng, để cho người sinh ra một loại ảo giác vắt ngang vũ trụ, không dám nhìn chính diện.

- Hỗn Độn kim bia ghi lại đại sự của Hỗn Độn, bốn Vương hội tụ cao nhất có thể hiện ra màu bạc, vì sao... biến thành màu vàng? Chẳng lẽ thực sự có loại nhân vật này? Hắn... thành công rồi sao?

Nhìn tấm bia đá trước mắt, A Dục Vương thì thào tự nói, trong mắt hiện lên vẻ lo lắng cùng sợ hãi.

Có thể làm cho cường giả Hỗn Độn Phong Vương xuất hiện loại vẻ mặt này, nói ra tuyệt đối không người tin tưởng.

Tự nói một hồi, cổ tay khẽ đảo, hai trang giấy màu vàng kịch liệt thiêu đốt, một lát sau, Hỗn Độn hải dương sôi trào, hai lối đi thẳng tắp bắn qua, xuất hiện hai bóng người cao lớn.

- A Dục Vương, gấp gáp tìm chúng ta tới như vậy, là chuyện gì xảy ra?

Người đi đầu, còn chưa tới trước mặt liền để cho người cảm thấy một cổ sát khí đậm đặc đập vào mặt, tự hồ chỉ cần hắn tâm niệm vừa động, có thể chém ra một kích tất sát.

Một trong Tứ đại cường giả Hỗn Độn Phong Vương... Tuyệt Sát Vương!

Nghe nói sát ý của Tuyệt Sát Vương còn nặng hơn Tu La Vương, một lời không hợp sẽ sát nhân, lúc trước không biết giết bao nhiêu đối thủ, mới có thể thành vương.

- Có thể làm cho ngươi sử dụng Hỗn Độn Kim Thư, nói rõ sự tình không nhỏ, nói đi, đến cùng làm sao vậy?

Người thứ hai cũng rơi xuống, chân vừa thô vừa to, trong mắt mang theo khí tức Hỗn Độn sinh diệt, một trong Tứ đại Hỗn Độn Phong Vương... Hỗn Độn Vương!

Không nghĩ tới Tứ đại cường giả Phong Vương, thời gian nháy mắt lại hội tụ ba cái.

- Các ngươi xem!

A Dục Vương cũng không nhiều lời, chỉ Hỗn Độn kim bia trước mắt.

- Làm sao vậy?

Tuyệt Sát Vương, Hỗn Độn Vương thấy sắc mặt hắn ngưng trọng, vội vàng quay đầu nhìn sang, mới nhìn thoáng qua, đồng thời biến sắc.

- Hỗn Độn kim bia rõ ràng xuất hiện màu vàng... Chẳng lẽ Tu La Vương trở về?

Tuyệt Sát Vương nhướng mày.

- Hỗn Độn kim bia, mặc dù năm đó Tứ đại vương giả chúng ta tề tụ, cũng chỉ biểu hiện màu bạc, nghe nói là còn có một Thiên Vị vương giả không có xuất hiện, nương theo Tu La Vương vẫn lạc, liền biến thành màu xanh, làm sao lại đột nhiên biến thành màu vàng? Cho dù Tu La Vương trở về, cũng sẽ không như vậy, không biết...

Lời của Hỗn Độn Vương còn chưa nói hết, liền chứng kiến A Dục Vương cùng Tuyệt Sát Vương đồng thời nhìn qua, trong mắt từng người lộ ra kinh hãi.

- Đúng vậy, hẳn là Thiên Vị vương giả nào, xuất hiện!

Một lát sau, A Dục Vương gật đầu.

- Cái này... Làm sao có thể! Hỗn Độn hải dương, trình độ lớn nhất chỉ có thể thừa nhận bốn vị vương giả, nhiều hơn nữa, sẽ xuất hiện sụp đổ, cái này là năm đó lúc Hỗn Độn Phong Vương, chúng ta xác thực biết đến, mặc dù biết có Thiên Vị vương giả, nhưng chúng ta nhất trí cho rằng là một trong bốn người chúng ta đột phá, năm đó giống như Tu La Vương đã tìm được pháp môn, tiến về Hỗn Độn Chí Tôn chi địa, trộm lấy Hỗn Độn chi tâm, về sau bị chúng ta phát hiện, liên thủ đánh chết! Chẳng lẽ hắn chẳng những phá kiếp trọng sinh, còn biết làm sao trở thành Thiên Vị vương giả? Hơn nữa đã có hiệu quả?

Sắc mặt của Hỗn Độn Vương biến hóa.

- Rất có khả năng! Tuy Tu La Vương thành tựu Tứ đại vương giả trễ nhất, nhưng tiến bộ lại nhanh nhất, muốn nói người có khả năng thành tựu Thiên Vị vương giả nhất, trừ hắn ra không còn có thể là ai khác!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.