Vô Tận Đan Điền

Chương 1961 : Di Tĩnh phục sinh

    trước sau   
Rất hiển nhiên, Nhất Khí Hóa Tam Thanh này ngay cả nó cũng chưa thấy qua.

- Đây là một tuyệt kỹ của ta, có thể trong nháy mắt phân ra ba phân thân...

Nhiếp Vân giải thích.

- Phân ra ba phân thân, hơn nữa thực lực giống như, nhìn không ra bản tôn hay phân thân... Loại pháp quyết này, mặc dù ở Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, cũng tuyệt đối được cho hàng đầu rồi!

Con mắt của Tiểu Linh bắn ra hào quang.

Tân chủ nhân trước mắt này, tuy thực lực kém xa lão chủ nhân năm đó, nhưng chẳng biết tại sao, nó thủy chung cảm thấy không tầm thường, thật giống như Cự Long ở trong hồ nước, thẳng đến một ngày, nhất định có thể bay lên thăng thiên, tản mát ra hào quang cùng huy hoàng.


Nhiếp Vân không có nói tiếp, ba phân thân luyện hóa ba thần binh.

Hiệu quả của Chúa Tể ấn phù còn không có chấm dứt, luyện hóa vô cùng đơn giản, rất nhanh ba kiện binh khí liền dung nhập thân hình, trở thành binh khí của hắn.

- Hỗn Độn thần binh đỉnh phong. Thật đáng sợ...

Cánh tay đưa ra, Tri Thu kiếm giống như gió nhẹ vạch tới, không gian trước mặt như giấy mỏng xé mở. Nghe không được chút thanh âm, không tận mắt thấy căn bản không thể tưởng được trong gió nhẹ mang theo ý tiêu sát hẳn phải chết.

Tiện tay vạch phá không gian, mà không có chút thanh âm, triệt để luyện hóa Hỗn Độn thần binh đỉnh phong để cho thực lực của hắn tăng lên đâu chỉ nhỏ tí tẹo. Hiện tại mặc dù cường gả Tru Thiên cảnh hậu kỳ bình thường cũng có thể chiến một trận, thậm chí đánh chết.

Còn lại hai kiện binh khí Bá Lưu, Tỏa Hồn cũng thử một chút, không hổ là cường giả Chúa Tể lưu lại bảo vật, uy lực vô cùng, Tam đại phân thân đồng thời thi triển ba kiện binh khí, thậm chí cường giả Tru Thiên cảnh đỉnh phong cũng có thể chiến một trận!

Đương nhiên, tối đa chỉ là Tru Thiên cảnh đỉnh phong đệ nhất trọng Thiết Giáp, cường thịnh hơn nữa, đối phương chỉ bằng vào lĩnh ngộ Đại Đạo, liền có thể nhẹ nhõm nghiền áp hắn.

- Lão chủ nhân còn để lại một ít tài nguyên tài liệu, là lúc trước sưu tập, một mực không có dùng, ngươi xem đối với ngươi hữu dụng hay không?

Thấy Nhiếp Vân luyện hóa binh khí xong, Tiểu Linh mang theo hắn đi vào một đại điện khác.

Vừa tiến vào trong đó, Nhiếp Vân mắt sáng rực lên.

Trước kia hắn rất ít đúc luyện binh khí, từ khi đạt được thiên phú Luyện Bảo sư, mới bắt đầu nghiên cứu, ở Thiên Địa Lục Đạo ba vạn năm, thiên phú này sớm đã đạt tới đệ ngũ trọng viên mãn, nếu không phải như vậy, cũng không có khả năng chế tạo Thự Quang Kiếm lợi hại như thế.

Kỹ nghệ luyện bảo tăng lên, ánh mắt kiến thức cũng trở nên cực kỳ tinh chuẩn.

Thiên Huyền lão nhân lưu lại tài nguyên khoáng sản, bảo quang thiểm thước, chiếu rọi con mắt, xem xét liền biết rõ tất cả đều là quáng thạch hiếm thấy, Thiên Địa Lục Đạo thậm chí vô số Hỗn Độn thế giới cũng khó tìm kiếm.


- Quả nhiên có linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch...

Rất nhanh, Nhiếp Vân bị một khoáng thạch hấp dẫn.

Lúc trước hắn bái kiến linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch, tự nhiên biết rõ danh xưng của tảng đá kia.

Cái tảng đá này không có giống như Tuyết Tĩnh Nhi, biến thành hình người, cũng không có nghĩa là cấp bậc thấp, mà là bị người dùng đại thủ pháp phong ấn, mặc dù như thế, vẫn mang theo một cổ linh hồn trùng kích đậm đặc, làm cho tâm thần người kích động.

- Đây thật là linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch, trước kia thuế biến thành hình người đào tẩu, bị ta bắt trở lại xóa đi linh hồn lạc ấn... Cũng chính bởi vì lần biến cố này, bị người của Kim Diệp thương đoàn phát hiện huyền bí của Thiên Huyền điện!

Tiểu Linh nói.

- Ngươi xóa đi linh hồn lạc ấn của nó? Vậy thực lực của ngươi...

Nhiếp Vân sững sờ.

Hỗn Độn Vương Thạch này có thể biến nãi nãi của Sư Viện Viện thành bộ dáng kia, đủ nói rõ uy lực, đồ vật cường đại như vậy bị hắn tiện tay gạt đi lạc ấn linh hồn, Tiểu Linh này mặc dù chỉ là khí linh của Thiên Huyền điện, nhưng trình độ đáng sợ tuyệt đối không giống bình thường.

- Tru Thiên đỉnh phong ngũ trọng bình thường, nên không phải là đối thủ của ta!

Tiểu Linh thản nhiên nói.

- Lợi hại!

Nhiếp Vân tán dương một tiếng, trong đầu có một đạo điện quang hiện lên, nhớ tới một sự kiện, cố nén kích động hỏi:


- Người thiêu đốt linh hồn, hồn phi phách tán, dùng linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch, có thể để cho hắn phục sinh hay không?

- Để cho người hồn phi phách tán phục sinh?

Tiểu Linh sững sờ:

- Điều này cần xem thực lực của đối phương, nếu như đối phương khi còn sống có thực lực Tru Thiên cảnh đỉnh phong, bằng vào năng lực của ngươi bây giờ khẳng định không cách nào hoàn thành, nếu như chỉ là Tiên Quân cảnh bình thường, lại có thể thực hiện!

- Có thể?

Nhiếp Vân thoáng một phát nhảy lên, có chút thất thố.

Nếu như có thể mà nói, há không có nghĩa là, bọn người Khâu Thánh Tôn Giả, Tu Du Tẩu, Di Tĩnh đều có thể phục sinh?

- Có thể, bất quá một viên Hỗn Độn Vương Thạch, chỉ có thể phục sinh một người, nếu như không phải người thân nhất, tốt nhất đừng có dùng, được không bù mất!

Tiểu Linh vội nói.

Linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch, có thể làm cho cường giả Chúa Tể trân tàng, Kim Diệp thương đoàn điên cuồng, đủ thấy trình độ trân quý, một viên chỉ có thể phục sinh một người, không phải chí thân ai có thể làm như vậy?

- Vậy... linh hồn hóa thân Thiên Đạo có thể phục sinh không?

Nhiếp Vân run rẩy.

- Hóa thân Thiên Đạo không phải tử vong, cũng không phải hồn phi phách tán, là chuyển hóa thành một loại hình thức khác, không cách nào sử dụng linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch phục sinh, nhưng chỉ cần thực lực đạt tới Chúa Tể cảnh, hoàn toàn có tách cỗ ý thức này ra khỏi Thiên Đạo, sau đó cải tạo hình người!

Tiểu Linh suy nghĩ một chút, giải thích.

- Chúa Tể có thể tách ý thức ra khỏi Thiên Đạo?

- Ân, Chúa Tể tu luyện Tam Thiên Đại Đạo viên mãn, tróc bong Thiên Đạo vô cùng đơn giản, năm đó lão chủ nhân là lấy rất nhiều Thiên Đạo mới luyện hóa ta thành hình...

Mặt mũi Tiểu Linh tràn đầy kiêu ngạo.

- Thì ra là thế... Nguyệt Nhi được cứu rồi...

Nhiếp Vân siết chặt nắm đấm.

Tốn sức vất vả rời Lục Đạo nghĩ biện pháp tiến vào Tà Nguyệt Chí Tôn Vực, chính là vì tìm kiếm phương pháp giải cứu Đạm Đài Lăng Nguyệt, không nghĩ tới Tiểu Linh đã cho đáp án chuẩn xác.

- Chúa Tể cảnh... Ta nhất định phải mau chóng đạt tới!

Trong nội tâm âm thầm hạ thệ ngôn, dứt bỏ cảm xúc mặt trái, Nhiếp Vân lần nữa khôi phục lại bình tĩnh, nhìn linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch trước mắt:

- Vương Thạch này, ta trước sử dụng!

- Muốn sử dụng linh hồn Hỗn Độn Vương Thạch, phải có đủ thực lực, hoàn toàn khống chế Linh Hồn Đại Đạo...

Tiểu Linh sững sờ.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.