Vô Tận Đan Điền

Chương 1956 : Sử dụng Chúa Tể ấn phù (Thượng)

    trước sau   
Chỉ là lực lượng phong ấn thật sự quá mạnh mẽ, cho dù thực lực của hắn cuồng bạo tới cực điểm, cũng không có chút biện pháp nào.

- Phục Nguyên? Nguyên lai thằng này gọi Phục Nguyên!

Trong mắt Nhiếp Vân hiện lên một đạo lãnh ý.

Nếu không phải thời khắc mấu chốt lĩnh ngộ ý nghĩa phá rồi lại lập, chỉ sợ sớm bị thằng này đánh chết rồi!

- Phục Nguyên này là thực lực gì?

- Thực lực của hắn là Kim Giáp Tướng, bất quá hiện tại vận dụng Chúa Tể ấn phù, sức chiến đấu tăng lên mấy chục lần, đã tiếp cận Chúa Tể!


Tiểu Linh nhìn thoáng qua.

- Chúa Tể ấn phù?

- Chúa Tể ấn phù là đồ vật do cường giả Chúa Tể luyện chế, trong đó ẩn chứa lĩnh ngộ của hắn đối với Tam Thiên Đại Đạo, giống như phù lục, một tấm chỉ có thể sử dụng một lần, một khi sử dụng, loại huyền ảo này sẽ lập tức dung nhập thân hình, để cho thực lực người tăng nhiều, đạt tới trình độ tiếp cận Chúa Tể!

- Đương nhiên, chỉ là tiếp cận, cách Chúa Tể chính thức còn xa lắm, dù sao đây chẳng qua là Chúa Tể luyện chế phù lục mà thôi, cũng không phải chính thức lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo!

- Bất quá dù vậy, cũng coi như cực kỳ lợi hại, có Chúa Tể ấn phù, liền tương đương với có át chủ bài cường đại nhất, ngoại trừ Chúa Tể tự mình ra tay, cơ hồ không có người có thể là đối thủ!

Tiểu Linh giải thích.

- Lợi hại như vậy?

Nhiếp Vân vẫn còn có chút nghi vấn:

- Vậy... Hai người đều sử dụng Chúa Tể ấn phù, ai mạnh hơn?

- Nếu như hai người đồng thời sử dụng Chúa Tể ấn phù, lĩnh ngộ Đại Đạo càng cao cấp, thực lực càng mạnh!

Tiểu Linh nói:

- Mục đích của Chúa Tể ấn phù là giúp ngươi bổ sung Tam Thiên Đại Đạo mà mình lĩnh ngộ chưa đủ, nhưng Đại Đạo chính ngươi lĩnh ngộ thấu triệt, khẳng định vận dụng càng tốt! Cho nên một người dù chỉ lĩnh ngộ một Đại Đạo bài danh Top 10, sau khi sử dụng Chúa Tể ấn phù, sức chiến đấu cũng mạnh hơn người lĩnh ngộ Đại Đạo sau một ngàn!

- Ta cơ hồ lĩnh ngộ toàn bộ Đại Đạo bài danh Top 200, nếu như sử dụng Chúa Tể ấn phù, chẳng phải càng mạnh hơn nữa?


Nghe được Tiểu Linh nói, Nhiếp Vân hưng phấn đến thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

Người khác lĩnh ngộ Đại Đạo, đều từ đơn giản nhất bắt đầu, mà hắn mở đan điền, là từ khó khăn nhất bắt đầu, đan điền bài danh trước hai trăm, ngoại trừ chủ đan điền không có đạt tới hình thái thứ năm, cơ hồ toàn bộ đều đạt đến!

Nói như vậy, nếu như hắn sử dụng Chúa Tể ấn phù, Phục Nguyên kia khẳng định không phải đối thủ!

- Thiên Huyền điện chúng ta có Chúa Tể ấn phù hay không?

Nghĩ vậy, Nhiếp Vân cố nén hưng phấn trong lòng, nhịn không được hỏi.

- Cường giả Chúa Tể đều không cần Chúa Tể ấn phù, thứ này chỉ có thể cho người còn không có đạt tới viên mãn sử dụng... Cho nên lúc ban đầu lão chủ nhân cũng không luyện chế quá nhiều, tất cả đều để ở bên trong, ngươi xem...

Tiểu Linh chỉ một hẻo lánh của đại điện.

- Không có luyện chế quá nhiều?

Nghe nói như thế, Nhiếp Vân hơi cảm thấy thất vọng, đi vào nơi hẻo lánh, mới nhìn thoáng qua, thiếu chút nữa bất tỉnh:

- Sặc, cái này còn gọi là không nhiều? Ngươi không có làm ta sợ chứ...

Chỉ thấy ở nơi hẻo lánh, một đống ấn phù đặt trong đó, có khoảng vài chục tấm.

Nghe được Tiểu Linh giới thiệu, Nhiếp Vân biết Chúa Tể ấn phù trân quý, mỗi một tấm chỉ sợ đều là giá trên trời, một thanh Hỗn Độn thần binh đỉnh phong cũng không đổi được, vốn cho rằng hắn nói không nhiều lắm, chỉ có hai ba tấm, lại không nghĩ rằng nhiều như vậy!

Mấy chục tấm Chúa Tể ấn phù, cho dù một ít thế lực lớn ở Chí Tôn Hỗn Độn giới cũng chưa chắc có!


- Lão chủ nhân là Chúa Tể, thật muốn luyện chế mà nói, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, chỉ là hắn làm người quái gở, không thu hạ nhân, cũng không có đệ tử, những cái này chẳng qua là khi đó tiện tay luyện chế vui đùa, cho nên... thực không coi là nhiều!

Tiểu Linh ủy khuất.

- Ách... Như thế!

Nhiếp Vân cười khổ.

Hoàn toàn chính xác, Chúa Tể ấn phù, chỉ cần là cường giả Chúa Tể thì có thể luyện chế, đối với cường giả Chúa Tể mà nói, không tính là trân quý.

Nhưng toàn bộ Tà Nguyệt Hỗn Độn giới tổng cộng chỏ có tám vị Chúa Tể, như vậy so sánh, liền ít đến thương cảm rồi.

Hơn nữa cường giả Chúa Tể không thiếu hụt tài nguyên, vô dục vô cầu, loại ấn phù này không có khả năng luyện chế quá nhiều, cho nên đối với người khác mà nói, thứ này liền cực kỳ trân quý.

- Ta dùng một tấm, chém giết Phục Nguyên này a!

Thò tay lấy ra một tấm ấn phù, Nhiếp Vân hít sâu một hơi, ánh mắt lộ ra lửa nóng.

- Tốt!

Tiểu Linh gật đầu.

Hắn là khí linh đi theo Chúa Tể, đối với Chúa Tể ấn phù không có khái niệm quá lớn, nếu như cho người khác biết rõ cách làm của Nhiếp Vân, tuyệt đối sẽ trực tiếp ngăn trở.

Chúa Tể ấn phù, dùng một tấm thiếu một tấm, mỗi một tấm đều có thể cho là át chủ bài bảo vệ tánh mạng, tùy tiện lãng phí như vậy, thật sự quá phá sản.

Kỳ thật cho dù người khác ngăn trở, Nhiếp Vân cũng sẽ cầm một tấm dùng, người khác trùng kích Tam Thiên Đại Đạo viên mãn, có thể không biết bao nhiêu năm, thậm chí chết già cũng làm không được, nhưng đối với hắn mà nói, vài năm mà thôi! Mấy chục tấm Chúa Tể ấn phù này, hoàn toàn đầy đủ.

Đã đầy đủ thì không cần phải tiết kiệm, dùng một quả, cảm thụ lực lượng trong đó thoáng một phát, đừng để lúc nguy hiểm tiến đến lại dùng, luống cuống tay chân.

Cầm lấy ấn phù, thiên phú Võ Đạo sư xoay chuyển, Nhiếp Vân liền hiểu phương pháp sử dụng, bàn tay dùng sức, răng rắc một tiếng, một cổ khí lưu màu xanh lập tức dũng mãnh vào thân hình.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Thân hình của Nhiếp Vân trở nên càng cao lớn hơn, cơ bắp toàn thân gia tăng hoạt tính, một cổ huyền ảo đặc thù dung nhập trong óc.

Như một vòng xoáy, đại biểu viên mãn và lực lượng, cùng Đại Đạo mà hắn lĩnh ngộ dung hợp chung một chỗ, biến thành một vòng tròn cự đại.

- Lực lượng rất mạnh...

Tinh thần khẽ động ở trên vòng tròn, trên người lập tức bộc phát ra lực lượng vô cùng vô tận, cảm thấy ở trước mặt loại lực lượng này, thực lực trước kia giống như con sâu cái kiến, không thể so sánh nổi.

- Có thể mượn nhờ vòng tròn này thừa cơ lĩnh ngộ Đại Đạo khác không?

Cái vòng tròn này, đại biểu Tam Thiên Đại Đạo viên mãn, nếu như có thể thừa cơ lĩnh ngộ Đại Đạo khác, không phải tu luyện sẽ nhanh lên rất nhiều sao?

- Không được...

Tinh thần câu thông trong đó, ý đồ lĩnh ngộ Đại Đạo khác, lại phát hiện như trâu đất xuống biển, không có bất kỳ tin tức.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.