Vô Tận Đan Điền

Chương 1935 : Đồ Tham ăn (Thượng)

    trước sau   
Cho nên, ngộ tính càng cao, đối với võ kỹ lĩnh ngộ càng sâu, khả năng chiến đấu chiến thắng lại càng lớn.

- Bất quá, ta trước sớm nói một chút, Thời Không Vực này là một vị Viễn Cổ đại năng lưu lại, các ngươi nên biết, loại đại năng này hỉ nộ vô thường, bọn hắn lưu lại Thời Không Vực, cơ quan rất nhiều, nguy cơ trùng trùng, hơi không cẩn thận, hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Kim Diệp thương đoàn chúng ta đã chết không ít người rồi, cho nên nếu như cảm thấy sợ hãi, kính xin không nên đi qua!

Sắc mặt của Phục Lưu công tử ngưng trọng.

- Nguy hiểm? Đời ta tu luyện, nếu như sợ hãi nguy hiểm mà ngăn chặn cơ hội, thì làm sao có thể đi tới đỉnh phong?

- Ta sẽ không lùi bước!

- Đã lựa chọn con đường này, tất nhiên sẽ gặp nguy hiểm, chút nguy hiểm ấy cũng không dám vượt qua, về sau làm sao có thể thành châu báu!


Tất cả mọi người đồng thời lộ ra kiên định, có thể trở thành thanh niên tài tuấn, nhất định có một đạo tâm kiên định, nếu như biết rõ nguy hiểm liền buông tha, tương đương giội tắt đạo tâm của mình, đừng nói thành tựu, có thể bảo trì thực lực không lui về phía sau đã không dễ dàng.

- Tất cả mọi người đã không lùi bước, như vậy yến hội này, coi như thành một lần khảo hạch a! Công chúa điện hạ sẽ không ngại chứ?

Phục Lưu công tử cười nói.

- Không sao!

Mã Nhã công chúa gật đầu.

- Vậy tốt, mọi người chú ý!

Phục Lưu công tử tiến về phía trước một bước, đi vào trước mặt mọi người, tay khẽ vẫy, một khí tường hoàn toàn do Tiên lực hội tụ xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Trên mặt tường xuất hiện vô số bóng người áo bào xanh.

- Đây là cái gì?

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Không phải mới vừa nói võ kỹ sao? Như vậy là có ý tứ gì?

- Cái này là võ kỹ, bộ võ kỹ này là từ Thời Không Vực lấy tới, những thanh y nhân này ngồi ngay ngắn, đại biểu một loại chiêu số đặc thù, ta khuyên mọi người chớ nói chuyện, vẫn là mau chóng lĩnh ngộ a, chỉ có nửa canh giờ!

Sắc mặt của Phục Lưu công tử ngưng trọng, nhìn quanh một vòng.


- Đây là võ kỹ?

- Nói đùa gì vậy? Không có chiêu số, không có pháp quyết tu luyện, không có công pháp, để cho người tu luyện như thế nào?

- Bọn hắn ngồi không phải trận pháp, cũng không có hàm nghĩa đặc thù gì, đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Tất cả mọi người phát mộng rồi.

Thanh y nhân trên tấm hình xếp đặt không có hàm nghĩa gì, lộn xộn, tuy mọi người đều là thanh niên tài tuấn, lại thấy không hiểu ra sao, sờ không rõ ý nghĩ.

Đây là võ kỹ? Sao ta không có nhìn ra?

Biểu lộ của mọi người, Phục Lưu công tử nhìn ở trong mắt, vốn trong ánh mắt nóng rực, lúc này biến mất không thấy gì nữa, chậm rãi lắc đầu.

Nói thật, lúc trước lần đầu tiên hắn chứng kiến, cũng không biết là vật gì, trọn vẹn một phút đồng hồ sau, mới cảm giác giống như là một bộ võ kỹ, hơn nửa canh giờ, mới lĩnh ngộ một tia, nửa canh giờ, đã có thể thi triển ra chiêu số siêu việt bình thường.

Tuy hiện tại vẫn chưa tới 10 phút, nhưng còn không có nhìn ra, nói rõ thiên phú của những người này ngay cả hắn cũng không bằng, làm sao có thể phá giải trận pháp cường đại ở Thời Không Vực.

- Ân?

Đột nhiên ánh mắt của hắn ngừng lại, phương hướng rơi vào đúng là Mã Nhã công chúa.

Lúc này sắc mặt của Mã Nhã công chúa ngưng trọng, thỉnh thoảng lộ ra ý mừng rỡ, giống như có chỗ lĩnh ngộ, cảm ngộ đến rất nhiều đồ vật bất đồng.

- Không hổ là người mười tám tuổi thì đến được Tru Thiên cảnh. Loại thiên phú này, ta mặc cảm!


Chứng kiến bộ dạng của công chúa, Phục Lưu công tử biết rõ nàng khẳng định có chỗ lý giải, âm thầm tán dương một tiếng.

- Ân? Lực lĩnh ngộ của Sư Viện Viện cũng không thấp...

Ánh mắt xẹt qua Mã Nhã công chúa, phát hiện năng lực lĩnh ngộ của Sư Viện Viện rõ ràng cũng không yếu, lông mi nhảy lên, như có cảm ứng, trong ánh mắt có vô số chiêu số quay cuồng, toàn thân lóe ra khí thế cường đại.

Có thể ở trong thời gian ngắn có loại lĩnh ngộ này, nói rõ thiên tư của nàng không kém Mã Nhã công chúa.

Tiếp tục nhìn qua, ngoại trừ hai người kia, nhi tử của Hữu Tướng Gia Luật Mạc Hư cùng nhi tử của Trấn Quốc tướng quân Phạm Trấn cũng tựa hồ có chỗ phát giác, về phần những người khác, cả đám mờ mịt không biết làm sao, xem ra hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

- Ân? Hai gia hỏa này là từ nơi nào đến...

Thời điểm ánh mắt nhìn qua một lần, đột nhiên rơi đến nơi hẻo lánh của đại sảnh.

Nơi này có hai thiếu niên thoạt nhìn tuổi không lớn lắm, đang nâng ly cạn chén uống cao hứng, căn bản không nhìn hình ảnh bên này.

- Võ kỹ cao minh như thế không liếc mắt nhìn, chỉ có thể nói bọn hắn phúc vận nông cạn!

Thấy hai người uống cao hứng, đầu cũng không quay tới, Phục Lưu công tử lắc đầu.

Nói thật, một khi lĩnh ngộ bộ võ kỹ này, tuyệt đối sẽ vượt qua tất cả chiêu số ở Đại Hiên Hỗn Độn giới, ảo diệu vô song, để cho người thực lực tăng nhiều, cơ hội tốt như vậy, hai người kia rõ ràng uống rượu, thật sự là lãng phí cơ hội vô ích!

Thật không biết nhà quê từ nơi nào lẫn vào!

- Tốt!

Hô!

Nhìn một vòng, thời gian cũng không sai biệt lắm qua nửa canh giờ, Phục Lưu công tử khẽ vẫy tay, vách tường Tiên lực biến mất.

- A...

- Quả nhiên là chiêu số tốt, công tử có thể để cho chúng ta xem một hồi nữa không...

Nửa canh giờ, rốt cục có người bắt đầu lĩnh ngộ, thấy hắn lấy đi, cả đám nhíu mày, lộ ra vẻ lo lắng.

Cái này rất giống như người đói bụng nhiều ngày, đột nhiên nhìn thấy mỹ thực, mới đầu không nhận ra, chờ phát hiện mỹ vị, đối phương lại vô tình lấy đi, loại cảm giác khó chịu này không cần nói cũng biết.

- Tốt rồi, nửa canh giờ xem như thời gian dài nhất rồi, các vị có chỗ lĩnh ngộ mà nói, có thể đến thí nghiệm thoáng một phát, đương nhiên, hôm nay là sinh nhật yến hội của công chúa, động thủ khó tránh khỏi tổn thương hòa khí, ta nơi này có một Khảo Sát Thạch! Trong đó có tiền bối của Kim Diệp thương đoàn chúng ta bố trí xuống các loại phong ấn, chỉ cần ngươi thi triển võ kỹ đúng, hơn nữa lực lượng lớn, phía trên sẽ biểu hiện ra con số!

- Lĩnh ngộ đến cấp bậc bình thường, đánh ra con số là một, cấp bậc thuần thục là hai... cấp bậc đại thành là năm! Tóm lại lĩnh ngộ càng nhiều, ngươi thi triển biểu hiện ra con số lại càng cao, nếu như thi triển chiêu số là võ kỹ khác, thì không có thành tích!

Phục Lưu công tử nhìn thoáng qua, nhẹ nhàng cười cười:

- Ai lên trước thử xem?

- Còn có loại vật này?

- Lợi hại...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.