Vô Tận Đan Điền

Chương 1922 : Cửu Phẩm điện

    trước sau   
- Hẳn là vậy rồi!

So sánh bản đồ mà Cửu Thiên Thiên Đạo cho hắn thoáng một phát, Nhiếp Vân khẳng định gật đầu.

Mục đích của chuyến này là Đại Hiên Hỗn Độn giới, trải qua hai năm toàn lực phi hành, rốt cục... đã đến!

- Chỉ có đạt tới Tiên Quân cảnh mới có thể bay, lực áp bách không gian của thế giới này thật lớn!

Trong tửu lâu dòng người như thoi đưa, hai huynh đệ lẳng lặng uống rượu, giương mắt nhìn người ở phía ngoài, Nhiếp Vân cười nói.

- Vừa tới nơi này ta cũng cảm giác được có chút không thích ứng, còn làm hư nhiều cái bàn...


Nhiếp Đồng lắc đầu.

Tiến vào Đại Hiên Hỗn Độn giới đã ba ngày rồi, bọn lúc này hắn mới thích ứng không gian áp lực ở đây.

Áp lực của thế giới này còn lớn hơn Cửu Thiên giới, người thấp hơn Huyền Tiên tiến vào trong đó sẽ bị chôn sống đè chết!

Mặc dù Huyền Tiên ở chỗ này cũng chỉ có thể hoạt động bình thường, đừng nói phi hành, đi nhanh một ít cũng thở hồng hộc, khó có thể duy trì, muốn phi hành, chỉ sợ chỉ có đạt tới Tiên Quân cảnh!

- Thiên Địa Lục Đạo dưới Tiên Quân, tu luyện thân thể mạnh nhất chính là Kim Thân Ma tộc Kim Thân Vương, người nơi này, tùy tiện một cái đi ra, đơn thuần thân thể mà nói, đều đáng sợ hơn hắn!

Uống cạn ly rượu, con mắt của Nhiếp Vân nhìn chằm chằm vào bên ngoài.

- Thân thể bọn hắn cường đại là vì trọng lực nơi này thật sự quá đáng sợ, tuyệt đối là gấp 10 lần Thiên Địa Lục Đạo!

Nhiếp Đồng tắc luỡi.

Cái thế giới này chẳng những rộng rãi, không gian pháp tắc cứng lại, càng quan trọng hơn là trọng lực thật sự quá mạnh mẽ, là gấp Thiên Địa Lục Đạo hơn mười lần!

Đột nhiên trọng lực tăng lên lớn như thế, cho dù Nhiếp Đồng cũng thích ứng thời gian thật dài.

- Hai vị thiếu gia, ta đã nghe rõ ràng, ngày mai là sinh nhật mười tám tuổi của Mã Nhã công chúa, hoàng cung cử hành yến hội, sẽ có vô số nhân vật nổi tiếng tới! Đến lúc đó có lẽ có thể thăm dò được sự tình của Tà Nguyệt Chí Tôn Vực!

Két... cửa phòng mở ra, U Thương đi vào.

- Mã Nhã công chúa? Huyền Quân Đế Quốc này ở Đại Hiên Hỗn Độn giới có thể xếp bao nhiêu?


Nhiếp Vân hỏi.

Sau khi đến Đại Hiên Hỗn Độn giới, hai người liền phái U Thương ra ngoài tìm hiểu tin tức, tuy thực lực của U Thương không đủ mạnh, nhưng Xích Thiên Cảnh trung kỳ vẫn không kém, ít nhất được cho là cường giả cao tầng.

Trải qua ba ngày tìm hiểu, bọn hắn biết rõ địa phương này gọi là Huyền Quân Thành, là đô thành của Huyền Quân Đế Quốc.

Đại Hiên Hỗn Độn giới không có tông môn, mà là chế độ đế quốc. Hoàng đế Đế quốc có được quyền thoại ngữ lớn nhất, điểm ấy có chút tương tự Khí Hải Đại Lục lúc trước.

- Căn cứ tin tức ta nghe ngóng, Đại Hiên Hỗn Độn giới tổng cộng có 16 đế quốc, từng người chưởng quản một lãnh thổ quốc gia, thế lực khó chia trên dưới, Mã Nhã công chúa này là tiểu nữ nhi mà Huyền Quân Đế Quốc Huyền Linh bệ hạ thích nhất, tuy tuổi không lớn lắm, nhưng thực lực kinh người, nghe nói đã đạt đến Xích Thiên Cảnh sơ kỳ, thiên phú rất mạnh!

U Thương nói ra tin tức thăm dò được.

- Lần này yến hội, nghe nói không chỉ là chúc mừng công chúa, quan trọng nhất là nghênh đón một thương đoàn, cái thương đoàn này hình như là thương đoàn lớn nhất Đại Hiên Hỗn Độn giới. Có thể thông thương với Tà Nguyệt Chí Tôn Vực!

- Thông thương với Tà Nguyệt Chí Tôn Vực?

Nhiếp Vân sững sờ, lập tức nở nụ cười.

- Cái thương đoàn này rất thú vị, phải lấy cái thiệp mời tham gia yến hội a!

- Vâng, bất quá thiệp mời này không dễ lấy được cho lắm, phải có thân phận quý tộc của Huyền Quân Đế Quốc mới có thể đạt được, hơn nữa phải là quý tộc nhị phẩm trở lên...

U Thương do dự một chút, mặt lộ vẻ khó khăn.

- Quý tộc nhị phẩm trở lên?


- Huyền Quân Đế Quốc sắp đặt đẳng cấp quý tộc, tổng cộng chia cửu phẩm, nhất phẩm cao nhất, có thể có được loại thân phận này cơ hồ đều là vương công tướng quốc, hoàng thân quốc thích, người bình thường không cách nào đạt được! Quý tộc nhị phẩm, là nhân vật có uy tín danh dự, ít nhất thân gia mấy tỷ trở lên, tài sản vô số...

U Thương vừa lắc đầu vừa nói:

- Tài sản bằng vào thực lực của hai vị thiếu gia, muốn đạt được không khó, mấu chốt là phải được đối phương thừa nhận phê duyệt, cần ít nhất một tháng thời gian! Mà yến hội này ngày mai đã bắt đầu...

- Phiền toái như vậy?

Nhiếp Vân mày nhíu.

Ở Cửu Thiên giới, hắn bằng vào thực lực vô địch, có thể trực tiếp mạnh bạo, nhưng ở chỗ này, phải dựa theo quy củ làm việc.

Không nói trước Thiên Đạo của thế giới này mạnh hơn hắn, chỉ nói có được cường giả Tru Thiên cảnh trung kỳ, cũng không phải là hắn hiện tại có thể đối phó.

Cho nên ở chỗ này, có thể không bạo lộ thực lực, tốt nhất không bạo lộ, có thể dựa theo quy củ, tốt nhất dựa theo quy củ.

- Ngươi lại đi nghe ngóng thoáng một phát, còn có tin tức gì không, tốt nhất là tin tức có thể rất nhanh đạt được thân phận quý tộc nhị phẩm!

Ngón tay gõ mặt bàn, Nhiếp Vân phân phó.

- Vâng...

U Thương gật đầu, vừa định đi ra ngoài, đột nhiên ngừng lại, nghĩ đến một sự kiện:

- Đúng rồi, trước kia thời điểm ta nghe ngóng tin tức, chứng kiến một Cửu Phẩm điện, nghe nói có thể ở bên trong tiếp nhận nhiệm vụ, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ nhất định, có thể đạt được thân phận quý tộc! Chỉ có điều không biết bên trong có nhiệm vụ để cho người tấn cấp quý tộc nhị phẩm hay không...

- Cửu Phẩm điện?

Nhiếp Vân ngẩng đầu, nhìn lướt qua một phương hướng, lập tức cười cười:

- Nơi tốt, Nhiếp Đồng, cùng đi nhìn xem!

- Vâng!

Nhiếp Đồng hết thảy đều dùng ca ca như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, gật đầu.

Ba người ly khai quán rượu, đi đến Cửu Phẩm điện.

Cửu Phẩm điện, là địa phương Huyền Quân Đế Quốc bố trí nhiệm vụ cho tán tu, có chút giống như dong binh công hội của Khí Hải Đại Lục, nơi này có vô số nhiệm vụ, chỉ cần có năng lực hoàn thành, có thể ở Huyền Quân Thành đạt được địa vị tương ứng, đạt được sinh hoạt mình cần.

Bất quá những nhiệm vụ này đều rất khó, mặc dù cường giả Tru Thiên cảnh muốn hoàn thành, cũng phải phí một cái giá lớn, nếu không mỗi người đều là quý tộc, liền không hiển lộ rõ quý tộc không giống người thường rồi.

Rất nhanh đi tới trước Cửu Phẩm điện, nhìn dòng người trước mắt, ba người bất đắc dĩ lắc đầu.

Tuy biết rõ nhiệm vụ rất khó, nhưng vì thân phận quý tộc, đến đây tìm vận may vẫn không ít, rậm rạp chằng chịt sắp xếp vài hàng dài.

Nhìn cái dạng này, chỉ xếp hàng cũng có thể sắp xếp chết.

- Hai vị thiếu gia, xin hỏi muốn xếp hạng đội không? Ta có thể thay thế sắp xếp, chỉ cần trả tiền, ta có thể hỗ trợ xếp hàng, một khi đến địa phương, sẽ thông tri cho các ngươi, để các ngươi tới...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.