Vô Tận Đan Điền

Chương 1921 : Đại Hiên Hỗn Độn giới

    trước sau   
Cho dù hắn tu luyện rất khắc khổ, nhưng đối với ca ca mà nói, quả thực là đồ chơi cho con nít.

- Tu luyện? Vẫn không nhúc nhích cũng là tu luyện?

U Thương kỳ quái.

- Tu vi đạt tới loại cảnh giới như ca ca, hấp thu Tiên lực đã không có tác dụng gì rồi, muốn đột phá, quan trọng nhất là tâm tình cảm ngộ Đại Đạo! Hiện tại hắn là tôi luyện tâm tình, một khi tâm tình viên mãn, cảm ngộ Đại Đạo càng thêm mau lẹ! Cái này là đạo tùy tâm sinh, tâm nạp Thiên Địa!

Nhiếp Đồng có chút hâm mộ.

Tuy hắn tu luyện khắc khổ chăm chú, nhưng không có trầm ổn như ca ca.


Mũi nhọn mà không mất trầm trọng, thành tựu của ca ca tuyệt đối không thể đo lường.

- Tâm nạp Thiên Địa?

U Thương cười khổ lắc đầu, loại cảnh giới này với hắn mà nói thật sự quá xa, nghĩ cũng nghĩ không thông.

- Từ Cửu Thiên giới đi ra, bằng vào những vật kia, nửa năm thời gian thì đến được Xích Thiên cảnh trung kỳ, đã không tính chậm! Thấy đủ thường vui cười, lại nói, loại cảnh giới này, không phải người bình thường có thể cảm ngộ, mặc dù rất nhiều cường giả Tru Thiên cảnh cũng không thể chạm đến, ngươi hâm mộ cũng vô dụng!

Nhiếp Đồng uống một hớp rượu, mỉm cười lắc đầu.

Thời điểm ly khai Cửu Thiên giới, Cửu Thiên Thiên Đạo cho không ít bảo vật, khoáng thạch, Nhiếp Vân đều rèn luyện Cổ Long Chu, còn lại thứ tốt thì cho U Thương.

Những vật này là trước kia Ngân Nguyệt thế giới không có, đã có những bảo bối này cộng thêm Nhiếp Đồng chỉ điểm, không đến nửa năm, U Thương một mực dừng lại ở Xích Thiên cảnh sơ kỳ thì có đột phá, đạt tới trung kỳ.

- Đúng vậy, về sau Nhiếp Vân đại nhân nhất định có thể trở thành cường giả nổi danh nhất Hỗn Độn hải dương!

U Thương biết rõ Nhiếp Đồng thiếu gia nói đúng, lúc này không xoắn xuýt nữa, nở nụ cười.

Tu luyện giống nhau, có ít người là bắt chước không ra, Nhiếp Vân chính là như vậy. Nếu như bắt chước phương pháp tu luyện của hắn, đừng nói tiến bộ, không chết liền là tốt.

Không đi quản hai người cảm khái, toàn bộ tâm thần của Nhiếp Vân đều đắm chìm ở trong Khí Hải.

Lúc này Khí Hải bao la giống như Hỗn Độn hải dương, Tiên lực xoay quanh, ba ngàn đan điền lơ lửng ở trong đó, tựa như ba ngàn thế giới, từng người diễn hóa ra hình thái Đại Đạo bất đồng.

- Không nghĩ tới mở ra hình thái thứ năm của đan điền phiền toái như vậy! Lâu như vậy mới mở ra chừng một trăm cái!


Tâm thần rời khỏi Khí Hải, Nhiếp Vân thở ra một hơi.

Trong quá trình đi đường, hắn vẫn không nhúc nhích, cũng không phải ngẩn người, mà giống như Nhiếp Đồng nói, đang chăm chú tu luyện.

Tu luyện của hắn rất đơn giản, là mở ra hình thái thứ năm của đan điền.

Hình thái thứ năm đại biểu Đại Đạo viên mãn, một đan điền mở đến hình thái thứ năm đại biểu hoàn toàn lĩnh ngộ một Đại Đạo, đối với thực lực gia tăng có giúp lớn cực trợ.

Trước kia đối với làm sao mở ra hình thái đan điền biết không rõ ràng lắm. Chỉ có cơ duyên xảo hợp mới có thể va chạm, hiện tại bất đồng, có được thiên phú Thiên Cơ sư, đẩy diễn Thiên Địa Huyền Cơ, lại phối hợp thiên phú Võ Đạo sư, rất dễ dàng tính ra phương pháp tấn cấp, sau đó tìm được điểm phù hợp, nhất cổ tác khí, cho nên vẫn chưa tới hai năm, đã có hơn một trăm đan điền mở ra đến hình thái thứ năm, tương đương với lĩnh ngộ nhiều hơn một trăm Đại Đạo.

Hiện tại trong cơ thể hắn lĩnh ngộ Đại Đạo toàn bộ cộng lại đã được hai trăm bốn mươi!

- Chỉ làm cho hai trăm bốn mươi đan điền đạt tới hình thái thứ năm, ba ngàn đan điền toàn bộ đạt tới hình thái thứ năm, chỉ sợ không có có vài chục năm là rất khó làm đến! Thời gian có chút quá dài rồi!

Nhiếp Vân lắc đầu thở dài.

Nếu có người nghe được hắn cảm khái, tuyệt đối sẽ phun ra một ngụm máu tươi, tươi sống tức chết.

Lĩnh ngộ Tam Thiên Đại Đạo khó như lên trời, toàn bộ Hỗn Độn hải dương, hàng tỉ Kỷ Nguyên qua, cũng chỉ đản sinh bốn vị cường giả Phong Vương quán thông Tam Thiên Đại Đạo, Nhiếp Vân mấy chục năm hoàn toàn lĩnh ngộ rõ ràng còn ngại chậm... Quả thực không để người sống rồi!

- Nếu như sớm biết mở ra hình thái thứ năm của đan điền có thể làm cho thực lực của người tiến bộ như vậy, ba vạn năm khẳng định đã sớm mở xong rồi...

Từ khi đánh chết Tu La Vương đến bây giờ đã qua ba vạn năm, lâu như vậy Nhiếp Vân cơ hồ không tu luyện, theo thời gian chuyển dời, chỉ làm cho mấy chục đan điền tấn cấp đến hình thái thứ năm.

- Bất quá cũng chưa chắc! Không có ba vạn năm này tích lũy, tâm trí của ta khẳng định không đủ trầm ổn, tiến bộ sẽ rất chậm, chỉ sợ tu vi còn không bằng hiện tại...


Loại ý nghĩ này vừa sinh ra, lập tức bị Nhiếp Vân lắc đầu bác bỏ.

Thực lực đạt tới Tru Thiên cảnh, tâm tính rất trọng yếu, ba vạn năm trước hắn tiến bộ quá nhanh, tâm trí bất ổn, tuy đạt tới Tru Thiên cảnh sơ kỳ, nhưng thực lực lại không củng cố, khi đó cưỡng ép tu luyện mà nói, mặc dù vất vả ba vạn năm, cũng chưa chắc theo kịp hiện tại.

Thật giống như làm móng xây nhà, nền tảng bất ổn, mặc dù xây ra lâu các, cũng không chịu nổi một kích.

Ba vạn năm, hắn cũng không phí thời gian, ngược lại tôi luyện tâm tính bóng loáng giống như tấm gương, không còn chỗ thiếu hụt, lúc này tu luyện, làm chơi ăn thật, hiệu quả tăng nhiều.

Ngồi mài dai không mất công đốn củi, những lời này không có chút sai lầm nào!

- Lĩnh ngộ Đại Đạo nhiều gấp đôi, thực lực lại gia tăng lên không chỉ một lần! Nếu như lại cùng Kim Giáp hàng lâm ý niệm kia đối chiến, không cần Thự Quang Kiếm cũng có thể nhẹ nhõm đánh chết!

Cảm thụ một ít thực lực biến hóa, Nhiếp Vân thoả mãn gật đầu.

So với lúc ở Cửu Thiên giới, thực lực của hắn bạo tăng không chỉ một lần, cho dù như trước không có đột phá đến Tru Thiên cảnh trung kỳ, lại đạt tới cực hạn, tùy thời có thể bước qua.

- Ân? Nơi này là địa phương nào? Chẳng lẽ là Đại Hiên Hỗn Độn giới?

Từ trong trầm tư bừng tỉnh, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trong Hỗn Độn hải dương có một lĩnh vực cự đại xuất hiện.

Cái lĩnh vực này hoàn toàn bất đồng tất cả thế giới trước kia nhìn thấy, là một đại lục rộng lớn, vắt ngang ở trong Hỗn Độn hải dương, không có chút ngăn cản nào, diện tích to lớn, mặc dù là hắn cũng khó chứng kiến giới hạn.

Trên lục địa có vô số sinh linh sinh hoạt, hấp thu Hỗn Độn chi khí tu luyện, mỗi người thực lực mạnh mẽ, gân cốt vừa thô vừa to, mặc dù tu luyện giả bình thường nhất, cũng có cấp bậc Huyền Tiên, mạnh hơn một chút đều là Kim Tiên.

- Ca ca, đây là Đại Hiên Hỗn Độn giới?

Nhiếp Đồng cùng U Thương bay ra.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.