Vô Tận Đan Điền

Chương 1901 : Nguyện làm người hầu (1)

    trước sau   
Hắn phi hành trọn vẹn tám mươi năm, đối phương chưa tới mười ngày...

Rốt cuộc U Liên Thánh Nhân có thể khẳng định thực lực của đối phương tuyệt đối vượt qua Xích Thiên Cảnh!

- Phía dưới Cửu Thiên Thai có trận pháp, chừng mười tám quan, chỉ có thuận lợi vượt qua mới có thể thông qua tiến vào thế giới Cửu Thiên...

U Liên Thánh Nhân vội vàng giải thích.

- Không cần!

Thiếu niên trước mắt cười nhạt một tiếng, đột nhiên vươn tay về phía trước.


Ầm ầm!

Cửu Thiên Thai cao lớn nằm trong hỗn độn lại bị một tay Nhiếp Vân cầm vào trong tay của mình, không ngừng nhỏ đi, chỉ trong nháy mắt rơi vào lòng bàn tay của hắn.

- Ah?

Toàn thân U Liên Thánh Nhân run rẩy.

Đường đường cường giả Xích Thiên Cảnh sơ kỳ không tự chủ được run run, đủ thấy hắn khiếp sợ cỡ nào, cũng vượt qua sức tưởng tượng của hắn.

- Đây chính là Cửu Thiên Thai... Truyền thuyết vô thượng cường giả tự mình luyện chế bảo vật, cho dù cường giả Xích Thiên Cảnh đỉnh phong cũng chỉ có thể ngoan ngoãn dựa theo quy củ...

U Liên Thánh Nhân thì thào tự nói.

Hắn đã từng đi qua Cửu Thiên Thai, biết rõ nơi này đáng sợ, mặc dù thực lực bây giờ lâm vào trong đó cũng cửu tử nhất sinh.

Cơ quan trong đó lợi hại, Cửu Thiên Thai cường đại có thể nghĩ, nhưng mà đồ vật cường đại như thế nhưng bị đối phương liếc mắt lấy đi, loại tốc độ và lực lượng này không thể tưởng tượng nổi.

Có thể tưởng tượng, đối phương muốn động thủ với hắn, chỉ sợ liếc mắt nhìn là xé xác hắn ngay lập tức, không có khả năng đào thoát!

- Đi thôi!

Không để ý tới U Liên Thánh Nhân đang lâm vào khủng hoảng trước mặt, Nhiếp Vân khu động Long Chu Cổ Thuyền đi thẳng về phía trước.

Cửu Thiên Thai trong mắt người khác cao không thể chạm, đối với hắn có được thiên phú thiên cơ, thiên nhãn mà nói, trong khoảnh khắc có thể nhìn ra nhược điểm, sau khi tìm được nhược điểm liền phối hợp thực lực Tru Thiên Cảnh siêu cường luyện hóa thu vào trong tay.


Tuy cấp bậc Cửu Thiên Thai vượt qua tạo hóa tiên khí nhưng cấp bậc chính thức còn không bằng Long Chu Cổ Thuyền càng không bằng Thự Quang Kiếm, cho nên hắn không có tâm tư ngấp nghé thứ này, chỉ thuận tay chuyển nó qua một bên và đi vào thế giới Cửu Thiên maft thôi.

Quả nhiên nương theo Cửu Thiên Thai bị hắn lấy đi, một đại thế giới xuất hiện trước mắt.

Thế giới này lớn hơn thế giới Ngân Nguyệt mấy chục lần, ở biên giới của nó có ngăn cách với hỗn độn.

Ngăn cách này còn dày hơn Linh giới quá nhiều, đừng nói cường giả Tiên Quân, cho dù cường giả Xích Thiên Cảnh sơ kỳ muốn phá giải cũng phí cái giá lớn mới được.

- Đây là thủ đoạn của cường giả thế giới Cửu Thiên, có những vách ngăn này, tính ổn định của thế giới gia tăng thật lớn, khí lưu hỗn độn không cách nào tiến vào trong đó.

Thiên địa lục đạo không có loại ngăn cách này, thế giới Ngân Nguyệt cũng không có, trực tiếp lỏa lồ trong hỗn độn, mặc dù có Thiên Đạo thủ hộ, thời gian dài khẳng định cũng bị khí lưu hỗn độn xâm nhập và tiến vào suy bại.

Nơi này thì khác, có vách ngăn bao phủ, tính ổn định của thế giới gia tăng thật lớn, linh khí sẽ không tán dật, nếu tu luyện ở nơi này sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đương nhiên, có lợi thì có tệ, làm như vậy tuy phong bế linh khí và củng cố không gian, lại tương đương đóng biên giới, rất nhiều cường giả không cách nào xâm nhập vào trong hỗn độn, kiến thức đại thế giới to lớn hơn, trải qua như vậy phương diện kiến thức sẽ kém hơn không ít.

Sau khi đạt tới Tiên Quân, muốn đột phá thì tâm linh là mấu chốt, tâm tình không có dũng khí dung nạp thiên địa, làm sao có thể đối mặt Thiên Đạo mà không sợ.

Cho nên thế giới như vậy có không ít cao thủ, chính thức đạt tới đỉnh phong tuyệt đối sẽ không quá nhiều.

Đó cũng là tương đối, thiên địa lục đạo chỉ là tiểu thế giới, không có biện pháp so.

- Mở ra!

Vách ngăn này có thể ngăn cản cường giả Xích Thiên Cảnh sơ kỳ nhưng đối với Nhiếp Vân mà nói không tính là cái gì, chỉ cần một kiếm là có thể mở nó ra.


Tê tê!

Một khe hở lớn xuất hiện ngay trước mặt, Long Chu Cổ Thuyền chấn động sau đó têến vào trong khe hở, thuyền mới vừa tiến vào trongđó, khe hở chậm rãi khép lại như cũ.

Long Chu Cổ Thuyền chậm rãi phi hành về phía trước, mấy chục giây qua đi liền xuyên thấu nơi này, một thiên địa rộng lớn hơn xuất hiện trước mặt mọi người.

Thế giới này không gian pháp tức còn mạnh hơn thế giới Ngân Nguyệt quá nhiều, ngay cả Nhiếp Vân cũng cảm thấy Long Chu Cổ Thuyền hơi trầm xuống, lúc phi hành cần tiêu hao lực lượng càng lớn.

Nếu như nói gông cùm không gian thiên địa sáu đạo thành không khí, thế giới Ngân Nguyệt chính là nước, thế giới trước mặt chính là thủy ngân.

Tiến vào trong đó cho người ta một loại cảm giác bị áp bách, cảm giác nặng nề, tuy loại cảm giác này biến mất thật nhanh, ba người đi vào trong.

- Không gian này, đừng nói Kim Tiên cảnh, cho dù cường giả Vương Tiên cảnh muốn bay cũng phải trả cái giá to lớn mới có thể bay.

Nhiếp Đồng cảm thụ một chút và lên tiếng.

Không gian gông cùm xiềng xích càng lớn càng khó phi hành, Linh giới chỉ có cường giả đạt tới Kim Tiên cảnh mới có thể bay, ở tại nơi này, cho dù cường giả Vương Tiên cảnh muốn thuận lợi bay cũng không dễ dàng.

- Mang chúng ta đi tìm cửu đại tông môn a!

Nhiếp Vân gật gật đầu, quay đầu đi.

- Bẩm đại nhân, cửu đại tông môn... Ta cũng không biết cụ thể ở địa phương nào, lúc trước tới đây không có đi qua.

U Liên Thánh Nhân đỏ mặt lên tiếng.

- Không biết? Không sao, nếu là cửu đại tông môn, khẳng định phi thường nổi danh, tùy tiện tìm người nghe ngóng một chút là có thể tìm được tin tức.

Nhiếp Vân cũng không thèm để ý, hắn điều khiển Long Chu Cổ Thuyền bay nhanh về phía trước.

Một lát sau, ba người đi vào thành thị to lớn.

- U Liên Thánh Nhân, lần này vất vả dẫn chúng ta tới thế giới Cửu Thiên, nếu như ngươi muốn tiếp tục ở chỗ này thì lưu lại, không muốn thì ngươi cứ trở về thế giới Ngân Nguyệt đi!

Đi vào thành thị trước mặt, Nhiếp Vân quay đầu nói.

Lúc trước tìm tới U Liên Thánh Nhân chỉ có mục đích đơn giản, chính là muốn hắn đưa mình tới thế giới Cửu Thiên, hiện tại đến nơi, tin tức khác hắn cũng không quá rõ ràng, lại mang theo cũng không có ý nghĩa gì.

- Ta có thể rời đi?

U Liên Thánh Nhân sững sờ.

- Đương nhiên có thể, huynh đệ chúng ta tới mời ngươi hỗ trợ, cũng không phải bắt cóc!

Nhiếp Vân khẽ cười một tiếng, tiện tay điểm ra vài đạo khí lưu đặc thù đưa vào trong đầu đối phương.

- Đây là khí tức giúp ngươi lĩnh ngộ đại đạo, ta xem ngươi có mấy đại đạo còn chưa lĩnh ngộ thấu triệt, ngươi cứ nghiên cứu khí lưu này đi, nó sẽ giúp ngươi rất tốt.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.