Vô Tận Đan Điền

Chương 1885 : Niết bàn lần thứ chín (Trung)

    trước sau   
Nhiếp Vân vẫn trong trạng thái niết bàn và không ảnh hưởng quá nhiều, cũng không có xuất hiện dấu hiệu tẩu hỏa nhập ma, tất cả vững vàng, về phần Nhan Chi, tuy bị thương thế nặng nhưng với cường giả Tiên Quân có bất tử chi thân mà nói, chỉ cần linh hồn không mất đi là có thể chậm rãi khôi phục.

Nếu như bị thương tới bổn nguyên, không có thời gian trăm triệu năm tu dưỡng rất khó khỏi hẳn.

- Hừ, ta xem các ngươi ai có thể đở nổi ta!

Một chiêu đã giày vò Nhan Chi như thế, Tu La Vương lăng không đi xuống, thiên địa nổ vang ầm ầm, năm ngón tay mở ra, lực lượng tối đen như mực mang theo sinh tử tiêu tan, dường như tiện tay một kích cũng có thể đục lỗ thiên địa.

- Đây là Huyết Thần Chưởng của Tu La Vương, đại tẩu, ngươi lui ra phía sau, ta ngăn cản.

Nhiếp Đồng nhíu mày lên tiếng.


Hắn từng linh hồn cộng sinh với Tu La Vương cho nên tư tưởng và trí nhớ cộn hưởng, nếu như nói thế giới này ai hiểu Tu La Vương nhiều nhất thì đó chắc chắn là Nhiếp Đồng.

Đối phương sử dụng chiêu số gì, cho dù là công pháp tu luyện cũng bị hắn biết rõ ràng.

Cũng chính bởi vì như thế, Tu La Vương có thực lực Tru Thiên Cảnh vẫn bị hắn ngăn cản.

Đương nhiên, nguyên nhân có quan hệ tới việc Tu La Vương vừa mới đột phá, năng lượng trong thế giới thứ ba thiếu thốn, tuy hắn mượn nhờ Hồn thạch đột phá đạt tới Tru Thiên Cảnh nhưng chỉ là ý cảnh đạt tới, thực lực chân chánh còn chưa triệt để củng cố, nếu không đừng nói Nhiếp Đồng và Đạm Thai Lăng Nguyệt, cho dù mười người thực lực như bọn họ cũng không thể ngăn cản mảy may.

- Ngăn cản!

Nhận ra Tu La Vương đánh ra chiêu số nào, Nhiếp Đồng cầm cốt kiếm và bắn ra kiếm khí quang mang, kiếm khí đâm thẳng lên bầu trời, mấy đạo kiếm khí bay lên cao và điệp gia với nhau tạo thành một kiếm đáng sợ.

Tê tê!

Kiếm quang va chạm với chưởng ấn, hư vô bị lực lượng cường đại làm vặn vẹo không nhỏ, dường như tùy thời sẽ nổ tung, rốt cuộc không gian thế giới thứ ba không chịu nổi nên xuất hiện vết rách rất nhỏ.

Đây là lần thứ nhất thế giới thứ ba xuất hiện vết rách, tuy không lớn lại đại biểu thực lực Tru Thiên Cảnh đã có thể tiến hành phá vỡ thế giới này.

- Thế giới này không có Thiên Đạo duy trì trật tự, tuy vững chắc nhưng kiên trì thời gian không dài, chỉ sợ lại đánh một hồi sẽ giống như Nho giới, Đạo giới, Phật giới, nó bêến thành khí lưu hỗn độn, triệt để biến mất khỏi Linh giới.

Nhiếp Đồng liếc mắt nhìn, sắc mặt hắn vô cùng ngưng trọng.

Chiến đấu trong hỗn độn, bất cứ kẻ nào cũng không phải đối thủ của Tu La Vương, chiến đấu trong thiên địa lục đạou, bất cứ thế giới nào cũng không chịu nổi.

Thiên địa lục đạo hiện tại chỉ còn lại Yêu Nhân giới, Ma giới và Linh giới, ba thế giới mà thôi, cho dù tiến vào nơi nào, chỉ cần chiến đấu với nhau, dùng thời gian không bao lâu sẽ làm thế giới sụp đổ, một lần nữa diễn biến hỗn độn.


Cho nên có thể kiên trì ở nơi này phải kiên trì tiếp, không thể rời đi, nếu không đi tới nơi nào phá hư nơi đó, cho dù đánh chết Tu La Vương có thể dùng làm gì?

- Ngươi yên tâm chiến đấu với ta, ta hết sức vững chắc không gian!

Đạm Thai Lăng Nguyệt cũng ý thức được điểm này cho nên vội vàng lên tiếng.

Nàng là thiên đạo sư, có được năng lực hóa thân Thiên Đạo, năng lực duy trì trật tự, hiện tại thế giới thứ ba đánh tiếp sẽ sụp đổ hóa thành hỗn độn, chỉ có nàng có năng lực duy trì nó mà thôi.

Hai tay cử động, lực lượng toàn thân Đạm Thai Lăng Nguyệt quán thông vào trong không gian, lúc này hóa thành bàn tay to lớn bao phủ thế giới thứ ba, làm không gian nơi này vững chắc hơn trước.

- Tốt!

Nhìn thấy động tác của nàng, Nhiếp Đồng biết rõ Đạm Thai đại tẩu làm ra cố gắng lớn nhất, lúc này hắn giơ cốt kiếm lên tấn công Tu La Vương.

Kiếm pháp của hắn biến hóa như mưa to gió lớn, mang theo ảo dêệu khác.

Tuy trong khoảng thời gian này hắn vẫn bị Tu La Vương áp chế ý chí nhưng hắn không ngừng chiến đấu, nương theo thực lực tăng tiến, hắn vẫn không ngừng thôi diễn kiếm thuật, từ đó kiếm thuật của hắn càng ngày càng mạnh.

Lúc trước vẫn còn phàm giới, Nhiếp Đồng cũng đã đạt tới cảnh giới mệnh kiếm thì càng đừng nói tới hiện tại, Tu La cốt kiếm không ngừng đâm vào trong không gian, từng đạo kiếm khí như hồng thủy bắn tới phía trước, không ngừng bao phủ Tu La Vương.

Động tác của hắn không có bất kỳ hoa lệ gì nhưng lại mang theo uy lực làm người ta khó có thể trốn tránh, Nhiếp Đồng không có tu luyện qua bất cứ vũ kỹ nào, tất cả chiêu số của hắn đều tự nhiên, toàn bộ mang theo cảm giác liều hết tất cả nhưng lại làm cho Tu La Vương cảm thấy nhức đầu không thôi.

- Đáng giận! Nhiếp Đồng, chúng ta đã từng linh hồn nhất thể cho nên quá hiểu lẫn nhau, ta và ngươi thuộc về cùng một loại người, có thể vì mục đích mà bỏ qua tất cả, vì sao chúng ta không liên thủ, cộng đồng hưởng thụ vinh hoa phú quý?

Nhìn thấy kiếm pháp của Nhiếp Đồng càng lúc càng nhanh làm hắn khó chịu, Tu La Vương nheo mắt lên tiếng.

- Yên tâm đi, chỉ cần ngươi đồng ý hợp tác với ta, chờ ta luyện hóa Linh giới, Yêu Nhân giới và Ma giới, tuyệt đối giúp ngươi tấn chức đột phá, đồng thời đạt tới Tru Thiên Cảnh!

- Chỉ cần đạt tới Tru Thiên Cảnh, cho dù trong thế giới hỗn độn cũng chính là cường giả, chỗ tốt vô cùng, hai người chúng ta chia xẻ với nhau, chẳng lẽ không phải tốt hơn so với việc tranh giành địa phương nhỏ như hiện tại sao?

Lời nói của Tu La Vương vang lên như sấm sét, ý định của hắn rất rõ ràng, hắn muốn chiêu hàn Nhiếp Đông.

- Ít ở đây hoa ngôn xảo ngữ, từ khi ngươi muốn giết ca ca, ta đã không chết không thôi với ngươi.

Hai mắt Nhiếp Đồng kiên định, bất vi sở động, tiếp tục đâm kiếm về phía trước.

- Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt!

- Ta hảo tâm khuyên ngươi không nghe, nếu ngươi muốn chết, ta hiện tại sẽ thanh toàn ngươi!

Tu La Vương cười lạnh sau đó xiết chặt nắm đấm đánh thẳng về phía trước.

Nắm đấm của hắn không giống với nhân loại, cũng không có đỏ rực như vừa rồi, hắn giống như hòn đáo, khí lưu hỗn độn lưu chuyển, hắn đánh thẳng về phía dưới, không gian thế giới thứ ba bị ngăn chặn cũng vỡ sang hai bên.

- Hỏng bét, thời gian càng dài, gia hỏa này càng củng cố lực lượng Tru Thiên Cảnh, thực lực sẽ càng mạnh hơn trước...

Nhìn thấy một quyền này, Nhiếp Đồng đã hiểu ra vì sao Tu La Vương nói nhảm nhiều như thế, hắn lập tức ra tay ngay sau đó.

Hắn vừa mới tấn cấp Tru Thiên Cảnh, tu vi cũng không phải đặc biệt củng cố, hơn nữa dung hợp Hồn thạch cũng không tốt lắm, một khi thi triển lực lượng cường đại vượt qua bản thân rất dễ dàng xảy ra vấn đề.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.