Vô Tận Đan Điền

Chương 1876 : Tiến vào thế giới thứ ba (1)

    trước sau   
Nhiếp Vân vừa rồi khí huyết dâng trào, vì áp chế lực lượng niết bàn trong cơ thể mới không đi khống chế, hắn đánh ra lực lượng cuồng bạo nhất, lúc này lực lượng tiêu hao quá lớn, khi đối mặt với những hàn quang này lại không dám tranh phong chính diện, hắn không ngừng lui bước về phía sau.

Vừa rồi hắn công kích vô cùng dũng mãnh, chỉ trong nháy mắt lui về phía sau, mọi người quan sát hai người chiến đấu, trái tim như đọng ở cổ và tùy thời chấn động mạnh.

Cả hai chiến đấu uy lực thật sự quá lớn, vượt qua tưởng tượng của mọi người, chỉ cần lâm vào thế giới nào, thiên địa lạo đạo sẽ tan vỡ ngay sau đó, tuyệt đối không thể duy trì quá một giây.

Trong chiến đấu có tiến có lui, mấy giây đã làm hai người giao thủ vượt qua vô số khoảng cách trong hỗn độn.

- Lão đại, bên này, thế giới thứ ba!

Đột nhiên tiểu Long Phóng rống to.


Nghe nói như thế, Nhiếp Vân quay đầu nhìn sang, chỉ thấy tinh đấu trên bầu trời xuất hiện dấu hiệu treo ngược, nó cách lưng hắn không xa.

Thế giới thứ ba!

Thế giới thứ ba là nơi lúc trước Ngũ Trảo Long Hoàng tử đấu với Tu La Vương, không gian ổn định vượt qua thiên địa lục đọa, nơi này không có Thiên Đạo, không có thế giới khác, không có pháp tắc và lực lượng, là nơi chiến đấu rất tốt.

Thế giới này liên thông với Ma giới, Ma giới và Phật giới là một thể, hai người chiến đấu ảnh hưởng phạm vi quá lớn, không nghĩ tới bất tri bất giác đã đi tới nơi này.

- Tu La Vương, lần trước thế giới thứ ba là nơi táng thân của ngươi, lúc này cũng như thế, có bản lĩnh thì đi theo ta.

Hai quyền đánh Tu La Vương lui về phía sau, Nhiếp Vân theo sát đám người tiểu Long tiến vào thế giới thứ ba.

Thế giới thứ ba có không gian pháp tắc khác với thiên địa sáu đạo, mặc dù hiện tại Nhiếp Vân đạt tới Xích Thiên Cảnh cũng không thể phá vỡ được.

Dường như không gian nơi này không có điểm thiếu hụt, cho dù lực lượng mạnh hơn nữa cũng không thể làm nó lắc lư.

Trước khi trong hỗn độn thế giới tiện tay tróc chiến đấu có thể bóc không gian, ở chỗ này chỉ có thể dựa vào lực lượng bản thân, không cách nào mượn nhờ ngoại lực.

- Nếu ngươi muốn chết thì nơi này xem như mộ địa của ngươi.

Tu La Vương không sợ hãi, hắn nhanh chóng đi vào thế giới thứ ba.

- Nhiếp Vân, tuy ta không cách nào phá vỡ không gian tại nơi này, lực lượng của ta lại vô cùng vô tận, ngươi tuyệt đối không ngăn cản nổi!

Gầm gừ điên cuồng, Tu La Vương lại tiến lên phía trước, khoảng cách hai bên không ngừng rút ngắn.


Trên đầu của hắn có ngôi sao xoay tròn, dưới lực lượng áp bách, không gian như đình chỉ, một đám sương mù màu đỏ bay ra khỏi cơ thể hắn giống như cây dù che khuất vòm trời.

- Hôm nay ta sẽ giết tất cả các ngươi tại đây, không ai có thể ra ngoài!

Tiếng thét chói tai vang lên, trong cơ thể Tu La Vương bộc phát thiên lôi nổ tung giống như ngàn vạn sinh linh kêu gào, thế giới thứ ba không ngừng xuất hiện tiếng nổ lớn làm người ta hoa mắt.

- Kỷ nguyên giới trước hắn đã tới nơi này, căn bản không cách nào thích ứng mới bị ta đầu cơ, lần nữa thi triển chiêu số này cho nên hắn sớm rõ như lòng bàn tay, hơn nữa có thể tiến hành lợi dụng...

Tiểu Long hiểu ra, lúc này sốt ruột hô to.

Thế giới thứ ba có pháp tắc khác thiên địa lục đạo, lần trước Ngũ Trảo Long Hoàng chiến đấu ở nơi này làm hắn không thích ứng, bây giờ hiện tại không thể thích ứng, lực lượng không phát huy tốt, xem ra trong khoảng thời gian này hắn cũng không nhàn rỗi, hắn càng hiểu rõ thế giới thứ ba.

Khó trách Nhiếp Vân tiến đến, hắn đã sớm vào nơi này và suy tính kỹ càng.

Đã tính trước, lại sớm có chuẩn bị, hơn nữa có thiên phú và lực lượng làm người ta khủng hoảng, Tu La Vương rong ruổi không biết bao nhiêu kỷ nguyên giới mà lông tóc ít tổn thương, hắn thật có thực lực này, cũng có thế lực làm như thế.

Nghe được tiểu Long nói thế, Nhiếp Vân thở ra một hơi, cũng không sốt ruột đi vào, trong mắt của hắn mang theo cơ trí.

- Tu La Vương, hôm nay không phải ngươi chết chính là ta vong, nếu như vậy ngươi có thể mở phong ấn Nhiếp Đồng ra để huynh đệ chúng ta đoàn tụ không?

- Để các ngươi đoàn tụ? Nói chuyện hoang đường viển vông!

Tu La Vương cười khinh miệt.

- Nói rõ cho ngươi biết, ta sớm muộn gì cũng luyện hóa Nhiếp Đồng, hắn sẽ trở thành tảng đá giúp ta đặt chân Tru Thiên Cảnh!


- Ah, xem ra ngươi không cách nào phóng xuất hắn ra ngoài, nếu như ta đoán không tệ, chỉ có một nguyên nhân... Ngươi chỉ có thể tạm thời ngăn chặn tư tưởng của hắn chứ không triệt để phong ấn!

Nghe nói như thế, Nhiếp Vân không có cảm giác hoảng hốt, hắn còn có cảm giác mừng như điên.

Hắn có được thiên phú thiên cơ sư, lúc này hắn càng hiểu rõ chuyện chư thiên.

Linh hồn cộng sinh giống như hai tính cách, chỉ có thể thông qua phương pháp đặc thù ngăn chặn một phương khác trong thời gian ngắn, căn bản không có khả năng phong ấn!

Nếu như có thể phong ấn, chỉ sợ ý niệm của Nhiếp Đồng sẽ sớm biến mất, cũng không phải thời thời khắc khắc tranh đấu với Tu La Vương, không kềm chế được.

Chính bởi vì nguyên nhân này, cho dù biết rõ phía trước có bẩy rập, Tu La Vương cũng nghĩa bất dung từ truy tới đánh chết chính mình, chỉ sợ hắn sợ hãi thời gian càng lâu, áp chế không nổi tư tưởng của Nhiếp Đồng cho nên không thể đánh chết mình.

- Nói bậy! Ta phong ấn hắn, hắn không có khả năng lại xuất hiện!

Tu La Vương biến sắc.

- Vậy sao, mặc kệ ngươi nói là thật là giả, hôm nay cũng muốn thả Nhiếp Đồng ra đánh chết ngươi.

Thân thể Nhiếp Vân chấn động và chia ra làm ba, hắn vây Tu La Vương vào trung tâm.

Nơi này không có Thiên Đạo, thực lực Đạm Thai Lăng Nguyệt không thê phát huy nguyên vẹn, hơn nữa nương theo thực lực Tu La Vương tăng cường, sức chiến đấu của nàng không theo kịp, chỉ có thể dựa vào hính mình.

- Đại Đạo Vô Cực, Vũ Thần Lâm Thế!

Ba đại phân thân đồng thời ra tay, mười ngón tay như khảy đàn êm diệu, không ngừng đung đưa trao đổi lực lượng với nhau, quán thông một mạch, chỉ trong nháy mắt tạo thành đám mây máu.

Trong mây sinh ra hào quang bảy màu, cẩm tú sáng chói mang theo ưu mỹ văn vẻ, làm người ta không đành lòng phá hư.

Thiên phú bài danh top mười, Nhiếp Vân một người độc chiếm thứ bảy, dung hội quán thông, cho dù chiêu số, thực lực đều mang theo huyền ảo không tên, nối thẳng đại đạo huyền ảo, lúc này cẩm tú văn vẻ như thải vân xuất hiện, Tu La Vương bị vây trong đó, ưu thế của hắn lúc trước cũng hỗn loạn.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.