Vô Tận Đan Điền

Chương 1875 : Tu Du Tẩu chết

    trước sau   
Trước kia hắn mở thiên phú đan điền cũng không giao phó thuộc tính, cũng không phải lười biếng mà là thời gian không cho phép, hơn nữa rất nhiều thiên phú chi khí bởi vì Khu Tu Tháp thiếu thốn cho nên hắn không có cảm ứng qua, cho nên tuy mở ba ngàn đan điền nhưng không có bao nhiêu thiên phú.

Lúc này bởi vì tâm tình kích động, thiên cơ chi khí dung nhập trong cơ thể, tự nhiên hình thành thiên phú thiên cơ, ngay sau đó thiên phú luân hồi bài danh thứ tư, thiên phú thiên quân bài danh thứ sáu đồng thời hình thành trong người.

Thiên phú top mười chỉ có một người có được, đây là định số, không thể sửa đổi, hiện tại Thích Già Phật tổ, Khâu Thánh Tôn Giả Tu Du Tẩu tất cả đều chết, thiên phú của Nhiếp Vân đã hình thành và không trở ngại gì cả.

Vù vù vù hô!

Thiên phú thiên cơ sư hình thành, những thiên phú không có hình thành đan điền xoay tròn, thiên phú thuộc tính cũng bị thôi diễn ra, rất nhiều đan điền trống đều có thuộc tính.

Thiên phú thiên cơ sư thôi diễn chuyện chư thiên, nó là thiên phú thần bí nhất trong thiên địa, lúc này phối hợp đệ nhất thiên phú cùng pháp quyết vô danh suy diễn ra rất nhiều thiên phú thuộc tính không phải đặc biệt khó khăn, Nhiếp Vân còn chưa biết gì cũng đã hoàn thành.


Ầm ầm!

Ba ngàn thiên phú, không tới một giây đã hình thành hai ngàn chín trăm chín mươi bảy trong cơ thể Nhiếp Vân ( còn thừa lại thiên đạo sư bài danh top ba, thiên phú bất tử bất diệt sư bài danh thứ năm linh hồn sư bài danh thứ tám)

Nương theo rất nhiều thiên phú hình thành, thực lực Xích Thiên Cảnh sơ kỳ của Nhiếp Vân có biến hóa, trong cơ thể sinh ra tiếng nổ như sấm, nương theo khí tức bộc phát, tu vi của hắn cũng tăng lên.

Lúc này hắn đột phá Xích Thiên Cảnh sơ kỳ, đạt tới trung kỳ.

- Ngươi bồi mạng cho Tu Du Tẩu gia gia!

Thực lực tấn cấp, Nhiếp Vân lập tức cảm nhận được niết bàn lần thứ chín sắp tới, tùy ý thực lực tăng trưởng sẽ trực tiếp tiến vào trạng thái niết bàn, hắn biến sắc, hắn không quản lực lượng tấn cấp, lúc này lập tức lao thẳng về phía Tu La Vương.

Một khi niết bàn khẳng định tốn hao không ít thời gian, đối mặt đại địch như Tu La Vương, nếu hắn tiến vào trạng thái niết bàn chính là muốn chết.

Nếu không niết bàn thì phải chiến đấu!

Cho dù giết không chết Tu La Vương cũng không thể để mọi người chết ở đây.

Bành!

Thực lực tấn cấp, lực lượng trong cơ thể Nhiếp Vân có phần không khống chế nổi, cuồng bạo như mãnh thú, hắn xông về phía trước, còn chưa tới trước mặt Tu La Vương đã kéo ra một thông đạo trong thế giới hỗn độn.

- Lại đột phá?

Dường như Tu La Vương không nghĩ tới Nhiếp Vân còn có thể đột phá vào lúc này, đồng tử co rụt lại, tuy hắn rất tự tin vào thực lực của mình, hắn giơ tay đánh xuống một chưởng, không gian bị lột bỏ một khối.


Trong mắt kẻ khác không gian vô cùng thần bí, trong mắt của hắn nó như tờ giấy, tiện tay xé rách, mảnh vỡ không gian va chạm với thân thể Nhiếp Vân.

Oanh!

Hai người đồng thời lui về phía sau, mặc dù thực lực Nhiếp Vân không bằng Tu La Vương nhưng hắn mang theo quyết tâm liều chết, trong quyết đấu dũng giả sẽ thắng, vào lúc này giao thủ thế lực ngang nhau, cũng không ai mạnh hơn ai.

- Đáng giận!

Đường đường cường giả nửa bước Tru Thiên Cảnh lại không đánh thắng Xích Thiên Cảnh trung kỳ, sắc mặt Tu La Vương trầm xuống, hắn nhìn chằm chằm vào đối phương.

- Nhiếp Vân, không nghĩ tới thực lực của ngươi đạt tới cảnh giới này, đáng giá ta sử dụng toàn lực đối phó.

Lúc này toàn thân của hắn nổ vang giống như cự long đang ngủ đông thức tỉnh.

- Toàn lực con em ngươi!

Nhiếp Vân không đợi nói xong đã lao tới tấn công.

Toàn thân lỏa lồ, làn da màu xích sắc, hai mắt đỏ rực, ba ngàn đan điền không ngừng sôi trào giống như muốn thiêu đốt, lực lượng khổng lồ một lớp bình một lớp, tốc độ của hắn nhanh như quỷ mị.

Không có người nào có thể nhìn ra hắn biến mất ở đâu, cũng không có người nào biết rõ bước tiếp theo của hắn ở nơi nào, ngay cả Tu La Vương cũng cảm thấy hoa mắt không rõ tung tích của hắn.

Ầm ầm ầm..

Sau một khắc Nhiếp Vân đi tới trước ngực Tu La Vương sau đó đấm liên tục.


Bành!

Tu La Vương còn chưa kịp phản ứng, ngực của hắn bị oanh kích, bị một quyền đánh bay ra ngoài, thân thể mở thông đạo màu đen và bị đánh vào sâu trong không gian hỗn độn.

- Ngươi đáng giận!

Vừa mới đột phá tu vi, đạt tới nửa bước Tru Thiên Cảnh nhưng bị một quyền đánh bay, Tu La Vương cảm thấy phối như bủng nổ, đôi mắt đỏ rực.

Vèo!

Xông vào trong hỗn độn lần nữa, quỷ trảo giơ lên, năm ngón tay mang theo lực lượng xé rách khong gian, tiện tay đánh tới.

- Nếm thử Tu La Quỷ Thủ của ta!

Bàn tay như n chứa đêm tối, còn chưa tới trước mặt nhưng đã thôn phệ hỗn độ thành bóng tối, Tu La sát khí nồng đậm triệu hoán quỷ thủ nắm lấy linh hồn người ta, làm cho linh hồn mọi người lạnh run.

Tu La Quỷ Thủ, đây là một trong những vũ kỹ mạnh nhất của Tu La nhất tộc, trước kia hắn không thi triển, hiện tại đối mặt Nhiếp Vân cuồng bạo, cho dù Tu La Vương quát tháo chư thiên cũng cảm thấy sợ hãi!

- Quỷ thủ, ta đánh ngươi thành tay heo!

Đồng tử Nhiếp Vân như đao, hận ý như kiếm, Tu Du Tẩu chết ảnh hưởng quá lớn với hắn, lúc này hăn tiến lên phía trước và đấm một quyền.

Nắm đấm của hắn nhìn như uy lực không lớn nhưng kết nối với nhau hình thành dòng nước lũ đáng sợ.

Tốc độ nước lũ càng lúc càng nhanh, như phá tan đạo phòng tuyến cuối cùng, một khi vỡ đê sẽ tạo thành sóng lớn kinh thiên, bộc phát ra thực lực làm người ta cảm thấy tuyệt vọng.

Bành!

Bành!

Bành!

Tu La Vương thi triển Tu La Quỷ Thủ bị khí thế Nhiếp Vân định trụ, hắn không ngừng lui về phía sau, mỗi một bước đều nghiền nát hỗn độn, triệt để nổ tung, sau khi lui một bước cũng tới gần Linh giới một bước.

- Tu La Vương ta rong ruổi vạn giới, vô số hỗn độn kỷ nguyên giới nhưng không có kẻ nào là đối thủ của ta, hôm nay cũng như vậy, hiện tại ta sẽ cho ngươi biết một chút thế nào là nửa bước Tru Thiên Cảnh, cái gì gọi là cường giả vô thượng tung hoành hỗn độn!

Lui vài chục bước, biết rõ không thể lui được nữa, tiếp tục lui nữa khí thế suy kiệt, khẳng định không cách nào ngăn cản đối phương, Tu La Vương rống to, khí lãng hình thành giống như cầu vồng, lúc này trong hỗn độn sinh ra khí tức quang ám luân chuyển liên tục.

Lại lui về phía sau.

Từ khi Nhiếp Vân bạo tẩu tới bây giờ, hắn lại khống chế tiết tấu và bức bách.

Rầm rầm!

Nương theo bước chân của hắn, khí lưu hỗn độn khí hội tụ thành một thanh kiếm và hóa thành từng đạo hàn quang đánh tới phía trước.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.