Vô Tận Đan Điền

Chương 1873 : Nửa bước Tru Thiên Cảnh (Hạ) (1)

    trước sau   
- Chúng sinh Phật giới nghe hiệu lệnh của ta, vững chắc Phật giới, dùng thân hóa thiên!

Lúc này mặt đất và bầu trời chấn động, Phật giới tùy thời sẽ sụp đổ giống Nho giới Đạo giới, lúc này một tiếng phật âm vang vọng nội tâm mỗi người.

- Tính mạng vôt hương, vận mệnh không biết, đốt cháy tàn hồn, chung bổ thương sinh!

Vô số phật đà không ngừng niệm kinh, tiếng niệm kinh hội tụ lại và tràn ngập toàn bộ Phật giới, ngay sau đó linh hồn của chủ nhân đang niệm kinh thiêu đốt, Phật giới đang ở biên giới sụp đổ dần dần củng cố và không gian vững chắc không thể tưởng tượng nổi.

- Tất cả sinh linh Đạo giới, Nho giới cũng thiêu đốt và tế tự nhưng có một nửa mang theo tâm lý phản nghịch, Phật giới thì khác, trên dưới một lòng, toàn bộ nghe theo hiệu lệnh của Phật tổ, nếu như gia trì lực lượng này lên thân một người, hoàn toàn có thể làm hắn đột phá Xích Thiên Cảnh.

- Mặc dù phật tổ biết hắn có thể đột phá cũng không cách nào chiến thắng Tu La Vương, cho nên hắn trực tiếp gia trì lên Phật giới, hiến tế cho Thiên Đạo Phật giới!


Nhìn biến cố trước mặt, sắc mặt Tu Du Tẩu trầm thấp:

- Làm như thế Phật giới trở nên vô cùng vững chắc, Thiên Đạo cũng cường đại vượt qua tưởng tượng và hóa thành lồng giam phong ấn, Tu La Vương muốn đi ra ngoài là không có khả năng.

- Phong ấn Tu La Vương là biện pháp tốt nhưng cái giá phải trả quá lớn.

Sắc mặt Nhan Chi khó coi.

Nàng nói là sự thật.

Làm cho không gian Phật giới càng vững chắc, Thiên Đạo càng cường đại hơn, đây là biện pháp tốt vây khốn Tu La Vương nhưng cái giá phải trả là hi sinh toàn bộ tăng lữ Phật giới, cả Phật giới sẽ lâm vào diệt vong.

- Đây là lựa chọn của bọn họ, không oán không hối!

Ánh mắt Tu Du Tẩu thâm thúy, không biết nghĩ cái gì, hắn lại thở dài lại mang theo khí tức tang thương.

- Vì giết Tu La Vương... Làm như vậy thật đáng giá sao?

Ánh mắt Tuyết Tĩnh Nhi trống rỗng, thì thào tự nói, không biết nghĩ cái gì.

- Vì đại nghĩa, vì lý tưởng trong lòng mà chết, cho dù thế nào cũng đáng giá.

Tu Du Tẩu trả lời nàng sau đó nhìn cuộc chiến.

Rầm rầm rầm!


Nương theo lực lượng Thiên Đạo Phật giới gia tăng, lực lượng của Đạm Thai Lăng Nguyệt cũng cường đại hơn nữa, Tu La Vương bị hai người phối hợp chiến đấu nên mất đi chủ động, hắn không còn hung hăng như trước.

- Tu La Vương, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi, là thời điểm báo thù cho tất cả sinh linh Nho giới, Đạo giới, Phật giới.

Đạm Thai Lăng Nguyệt quát lớn, lực lượng toàn thân nàng sôi trào, ngọc giơ vươn lên và đánh xuống.

Thiên địa lục đạo, tăng thêm Phật giới đã hủy thứ ba, dùng hàng tỷ sinh linh tử vong đều nhắm vào Tu La Vương, thù hận chồng chất như núi, cho dù dốc hết nước trong thiên địa cũng không rửa sạch.

Đạm Thai Lăng Nguyệt lúc này đại biểu Thiên Đạo Phật giới cho nên xử phạt tội phạm tổn thương sinh linh, uy nghiêm không thể ngăn cản.

- Tu La Vương, hôm nay ta xem ngươi bỏ chạy thế nào.

Nhiếp Vân tiến lên, hai mắt băng hàn.

Thự Quang Kiếm bắn ra kiếm quang băng hàn như là cắt chư thiên, ba ngàn đan điền vận chuyển nhanh chóng, từng đạo tiên lực hùng hậu bộc phát khắp người, một kiếm đè xuống thiên địa sụp đổ.

- Các ngươi cho rằng như vậy là có thể giết ta? Quá coi thường Tu La Vương ta, chẳng lẽ các ngươi thật cho rằng ta dám thâm nhập Phật giới lại không có bố trí? Nằm mơ đi!

Hai đại cao thủ vây công, Tu La Vương không cảm thấy uể oải chút nào, ngược lại khí thế càng ngày càng mạnh giống như sớm suy tính ra khả năng này, trong mắt bắn ra hào quang kỳ dị.

- Phật giới là nhỏ nhất trong thiên địa lục đạo, uy lực Thiên Đạo không bằng Nho giới, Đạo giới, vốn thôn phệ cũng không gia tăng thực lực của ta bao nhiêu, hiện tại đã khác, Thiên Đạo Phật giới thiêu đốt nhiều linh hồn như thế đã siêu việt Thiên Đạo Nho giới, thậm chí siêu việt Linh giới, hiện tại thôn phệ có thể trợ giúp ta tiến thêm một bước.

Trong lời nói mang theo hương vị hưng phấn, thân thể Tu La Vương căng phồng lên, hắ biến thành cự nhân đỉnh thiên lập địa, hai tay cắm vào hư không muốn thôn phệ Thiên Đạo.

- Muốn thôn phệ Thiên Đạo Phật giới? Như vậy phải xem ngươi có thực lực này hay không!


Đạm Thai Lăng Nguyệt biết rõ suy nghĩ của hắn, hai mắt đen nhánh bắn ra hòa quang sáng ngời, hai tay vung lên điểm về phía Tu La Vương, lực lượng cường đại mà cao ngạo ập tới, nó là hỏa diễm màu đen, vừa chạm vào thân thể đã thiêu đốt ra mùi hôi thối.

- Thiên Đạo chi hỏa!

Nhìn thấy hỏa diễm này, Tu Du Tẩu thét lên kinh hãi.

Thiên Đạo chi hỏa, đó là hỏa diễm do Thiên Đạo phẫn nộ sinh ra, có thể diệt sát tất cả thế gian, không nghĩ tới Đạm Thai Lăng Nguyệt lại có thể điều động Thiên Đạo chi hỏa.

Xì xì xì xì...

Thiên Đạo chi hỏa không gì không đốt rơi vào người Tu La Vương, cũng bao phủ thân thể hắn vào trong.

- Đạm Thai Lăng Nguyệt, ngươi phối hợp Thiên Đạo xác thực lực lượng kinh người, nếu như ta không phải đã sớm phòng bị nhất định sẽ bị Thiên Đạo chi hỏa đốt chết, đáng tiếc hỏa diễm này không thể đốt chết ta, còn làm Thiên Đạo Phật giới vốn cường đại bị suy yếu, vừa lúc bị ta thôn phệ!

Mọi người ở đây cho rằng Tu La Vương sẽ bị hỏa diễm thiêu đốt chết ngay lập tức, đột nhiên nghe tiếng cười to vang lên, lúc này một cây cối xuất hiện, nó vắt ngang hư không và kết nối với thiên địa.

- Ah...

Bị cây này va chạm, Thiên Đạo sâu trong hư không giống như Thiên Đạo của Nho giới, nó phát ra tiếng kêu thảm thiết và hóa thành lực lượng quán thâu vào trong cơ thể Tu La Vương.

- Là Bồ Đề cổ thụ! Không ngờ quên chuyện này...

Nhìn thấy tình cảnh như vậy, nội tâm Nhiếp Vân lạnh buốt.

Bồ Đề cổ thụ là tính mạng trong hỗn độn, năm đó Thích Già Phật tổ vì đạt được cây này mới sáng lập Phật giới, có thể nói nó là căn cơ của Phật giới.

Tu La Vương ngay từ đầu trộm gốc cây này đi, vốn tưởng rằng cho dù mất đi cây này Phật giới vẫn hoàn hảo không tổn thương gì, hiện tại xem ra căn bản không phải chuyện này, bản thân Thiên Đạo Phật giới là do là Bồ Đề cổ thụ diễn sinh mà thành, vừa lúc bị hắn khắc chế!

Nói cách khác đám người Thích Già Phật tổ như bị thiêu đốt, cho rằng gia tăng lực lượng Thiên Đạo Phật giới nhưng không ngờ làm lợi cho Tu La Vương, bị hắn mượn nhờ Bồ Đề cổ thụ nhẹ nhõm luyện hóa!

- Xong, lần này xong rồi...

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, sắc mặt Tu Du Tẩu biến thành tái nhợt.

Mắt thấy thắng lợi trong tầm mắt nhưng không ngờ hắn có chuẩn bị từ lâu.

Khó trách có thể hủy diệt vô số kỷ nguyên giới không người chống lại, không chỉ thực lực mạnh, ngay cả mưu trí cũng không ai bằng!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.