Vô Tận Đan Điền

Chương 1864 : Khâu Thánh tự bạo (2)

    trước sau   
Tu La Vương trời sinh có được năng lực triệu hoán hàng tỉ Tu La, vừa rồi nhất định đã triệu hoán vô số Tu La, dùng chúng tạo thành bức tường phòng hộ, lúc này mới có thể sống sót, hơn nữa mượn nhờ lực lượng Nguyên Khí Đạn chuyển bại thành thắng.

Lúc này hắn cũng muốn làm như thế, đáng tiếc uy lực tự bạo của Khâu Thánh Tôn Giả thật sự quá lớn, vượt xa siêu cấp Nguyên Khí Đạn, cho dù lực lượng của hắn hùng hậu nhưng thân thể sụp đổ, làn da rạn nứt.

- Tu La Vương ta là tính mạng vĩ đại nhất trong thiên địa, sẽ không chết trong tay phản đồ.

Thôn phệ lực lượng, đột phá!

Hình như biết rõ chính mình khả năng không ngăn cản nổi, Tu La Vương con mắt hồng, che kín tơ máu, trong lúc đó, một câu gào rú lần nữa vang vọng, hắn rõ ràng không tại ngăn cản bạo tạc nổ tung sinh ra lực lượng, mà là trong cơ thể như là lỗ đen giống như hấp thu.

Thời khắc mấu chốt, hắn buông tha chống cự và đổi thành thô npheej.


Nói thật làm như vậy cần phác lực thật lớn, rất khó chống lại lực lượng cuồng bạo, buông tha chống cự lựa chọn thôn phệ tương dứt bỏ tính mạng, tùy thời chết đi!

Chỉ cần không kiên trì nổi, không cần người khác động thủ, chính mình sẽ tươi sống nổ chết!

Có thể làm ra quyết định này trong nháy mắt, không thể không nói Tu La Vương thật sự đáng sợ, cho dù phản ứng hay phách lực, có thể nói số một số hai trong thiên địa lục đạo!

- Thôn phệ, ta nhìn ngươi có thể thôn phệ bao nhiêu.

Biết rõ Tu La Vương thật muốn thành công, khi đó thực lực của hắn tăng nhiều, đột phá Xích Thiên Cảnh trung kỳ, đến lúc đó càng khó chiến thắng, Nhiếp Vân không dám do dự, hắn oanh kích một quyền, lực lượng nguyên khí đan điền không ngừng co rút, hắn dốc sức liều mạng quán thâu lực lượng vào vụ nổ.

Ngươi không phải thôn phệ sao? Ta sẽ cho ngươi thêm lực lượng, ngươi nuốt có thể nuốt chết hay không.

Nhiếp Vân cũng hạ nhẫn tâm!

- Đáng giận...

Nhìn ra mục đích của hắn, bình tĩnh trong mắt Tu La Vương biến thành hoảng sợ, hắn điên cuồng rống to nhưng không thể ngăn cản nổi lực lượng cuồng bạo.

Rầm rầm rầm!

Tiếng nổ mạnh vang lên không dứt bên tai, rốt cuộc Tu La Vương cũng bị bao phủ trong bóng tối, cũng như vừa rồi, hắn biến mất trong thiên địa.

Hô!

Nhiếp Vân thở ra một hơi, ánh mắt mệt mỏi.


Vừa rồi liên tục vận chuyển thiên phú nguyên khí sư, hắn đã tiêu hao toàn bộ tinh thần, cả người vô cùng mệt mỏi.

- Lần này... Hắn chết chắc rồi!

Nhìn thấy hắc ám trước mặt, Nhiếp Vân thì thào tự nói.

Khâu Thánh Tôn Giả tự bạo và lực lượng hắn quán thâu, lực lượng tự bạo vừa rồi quá cuồng bạo, không nói thứ khác, cho dù thực lực của chính mình mạnh hơn gấp mười lần mà lâm vào trong đó cũng chết chắc, mặc dù Tu La Vương là cường giả Xích Thiên Cảnh trung kỳ cũng phải chết.

- Khâu Thánh Tôn Giả quả nhiên đại nghĩa, chết dứt khoát như vậy, không dây dưa dài dòng...

Đạm Thai Lăng Nguyệt cũng ngẩng đầu nhìn vào lỗ đen, cũng không thấy khí tức Khâu Thánh Tôn Giả lưu lại liền lắc đầu thở dài.

Khâu Thánh Tôn Giả quá ác, hắn không hạ thủ lưu tình với cả chính mình, lần tự bạo này không lưu chuẩn bị phía sau, hắn đã hồn phi phách tán, trọn đời không được siêu sinh!

Nghe được nàng cảm khái, Nhiếp Vân cúi đầu nhìn cả Nho giới biến thành tử địa, nó giống như Đạo giới lúc trước, tất cả mọi người bị tế tự, trước kia nhìn thấy đám người Tử Cống, Yến Lưu Tô, chỉ sợ cũng sớm biến thành quỷ hồn, triệt để thiêu đốt.

Chiến đấu tàn khốc như vậy, một khi tử vong, không ai có biện pháp gì.

- Lại chờ một lát, nếu như Tu La Vương không đi ra, hẳn là chết... Ân? Không tốt!

Sau khi thu hồi nội tâm cảm khái, Nhiếp Vân ngẩng đầu nhìn lỗ đen, lúc nhìn sang, chính muốn muốn dò xét xem Tu La Vương có tử vong hay không, đột nhiên biến sắc, hắn kéo Đạm Thai Lăng Nguyệt thuấn gian di động hàng tỷ dặm.

Oanh!

Thân thể vừa ổn định, hắ nhìn thấy nơi mình đứng lúc trước nổ tung, mặt đất bắn ra ra vô số khí lãng, thời gian không gian bị chôn vùi.


Lúc này một bóng người bước ra khỏi lỗ đen.

Hắn vừa phát ra công kích vừa rồi.

- Hắn không chết...

Nhìn rõ bóng người xuất hiện, trái tim Nhiếp Vân và Đạm Thai Lăng Nguyệt mát lạnh.

Xuất hiện ở nơi này không phải người khác, chính là Tu La Vương!

Lúc này hắn không còn uy vũ như trước kia, quần áo toàn thân rách mướp, khắp nơi đều là vết máu, xem ra hắn có thể ngăn cản Khâu Thánh Tôn Giả tự bạo nhưng không sống khá giả như trước, hắn bị thương rất nặng.

- Ta không chết, ta nói rồi, muốn cho ta chết, các ngươi còn chưa có tư cách.

- Tu La Vương ta là tính mạng vĩ đại nhất trên thế giới, không có khả năng chết trong tay của con sâu cái kiến.

Trong tiếng thét dài, vẻ mặt Tu La Vương biến thành điên cuồng dữ tợn, đột nhiên thân thể chấn động, trong người sinh ra lực lượng bành trướng và bắn ra khắp bốn phía.

- Cái gì? Hắn muốn đột phá!

- Làm... Làm sao có thể!

Cảm nhận được cổ lực lượng này, trái tim Nhiếp Vân co rút và tâm thần trầm xuống.

Tu La Vương chẳng những sống sót sau khi Khâu Thánh Tôn Giả tự bạo, hắn còn có thể mượn lực lượng này đột phá, rốt cuộc đây là quái thai gì? Tại sao có thể có được tính bền dẻo và tiềm lực cường đại như vậy?

Cho tới nay Nhiếp Vân vẫn cảm thấy tiềm lực của mình rất lớn, tính bền dẻo vô cùng, càng gặp ngăn cản thì tiến bộ càng rõ ràng, lúc này nhìn thấy Tu La Vương, mới hiểu ra, khó trách có thể trở thành ác mộng của chư thiên vạn giới, gia hỏa này mới thật sự đáng sợ.

Có thể sống sót sau tự bạo khủng bố như vừa rồi đúng là kỳ tích, hắn còn có thể mượn lực lượng đột phá thành công, thành công tấn cấp, tại sao trong hỗn độn có tính mạng đáng sợ như thế?

- Không... Không có khả năng...

Đạm Thai Lăng Nguyệt cũng phải biến sắc, thân thể mềm mại không ngừng run rẩy.

Xem ra mặc dù thân là thiên đạo sư nhưng nàng vẫn có tin đây là sự thật.

Trên thế giới lại có tính mạng đáng sợ như thế, bất khuất như thế, cho dù như thế nào cũng không thể đanh chết.

- Tu La Vương ta là tồn tại không thể nào chiến thắng, cho dù có người có thể thắng ta nhưng tuyệt đối không phải những con sâu cái kiến giống như các ngươi.

Nương theo tiếng gào rú, khí thế trên người Tu La Vương bộc phát như gợn sóng, thực lực không ngừng bạo tăng, lập tức đột phá gông cùm xiềng xích mạnh nhất, hắn càng trùng kích tầng thứ cao hơn.

- Xích Thiên Cảnh hậu kỳ... Hắn đã đột phá đến Xích Thiên Cảnh hậu kỳ, Nguyệt Nhi, nắm chặt thời gian luyện hóa Thiên Đạo Nho giới, ta giúp ngươi!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.