7.2 /10 298 lượt
Tiên Tuyệt

Tiên Tuyệt

Nguồn: Vip Văn Đàn
Tiên Hiệp Hoàn thành 5729 Views
Mưa dầm kéo dài đã như vậy vài ngày. Nam hoang đang vào mùa mưa, mỗi năm vào mùa này cả Nam Hoang đều nằm trong một mầu đen ảm đạm của mây, cả nửa tháng không thấy ánh nắng mặt trời. Nhưng hiện tai dưới bầu trời u ám này, giữa vùng núi non trùng điệp, có một mảng kim quang chiếu khắp.

Trên đỉnh núi cao ba ngàn trượng, thình lình có năm đám mây ngũ sắc xuất hiện lơ lửng, mỗi đám còn như to hơn cả một ngọn núi.

Năm đám mây này giống hệt hình dạnh năm loài thú: lão quy, mãng xà, mãnh hổ, kỳ lân, đại bàng, mỗi con trấn thủ một phương. Kim quang đầy trời kia chính là do đám mây ngũ sắc hình thú này phát ra.

Mưa dầm kéo dài gặp phải kim quang này lập tức biến thành linh khí hệ Thủy tinh thuần nhất, bị hút vào trong pháp trận phát tán kim quang kia, nuỗi dưỡng cho pháp trận.

Năm sợi xích to bằng ngọn tháp từ năm đám mây kia buông xuống, giống như thang trời. Mỗi một sợi xích như vậy đều có khắc phù vân Đạo gia thần dày đặc, vận chuyển trên bề mặt xích giống như vật sống, bên ngoài hào quang lưu chuyển, linh động bất phàm.

..........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi