8.4 /10 62 lượt
Thần Võ Chiến Vương

Thần Võ Chiến Vương

Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn Xuyên Không Còn tiếp 6069 Views
Giang Thần sinh ra trong Lăng Vân Điện là một trong ba thế lực lớn của Thánh Vực, điện chủ là phụ thân của hắn. Nhưng vận mệnh trớ trêu hắn khi mới sinh ra có thân thể tuyệt mạch, trời sinh không thể tu hành.

Không thể tu luyện hắn vùi đầu vào nghiên cứu sách vở, y thuật...lại có thiên phú hơn người. Khi hắn mới hai mươi tuổi, trình độ của hắn về đan dược, trận pháp, khí văn, ngự thú không thua kém gì những đại năng Thánh Vực. Mọi người dần quên đi việc hắn không thể nào tu luyện và hắn bằng danh xưng công tử đệ nhất Thánh Vực.

Năm hắn hai mươi lăm tuổi hắn gặp gỡ Tiểu Nặc, nàng là thánh nữ của Thần Long hội, sư phụ nàng là một trong tứ thánh. Hắn đem lòng yêu mến nàng cũng chính vì vậy mà cuộc sống của hắn từ đây thay đổi. Tưởng chừng sẽ có một kết cục đẹp nhưng không ngờ hắn bị chính người hắn yêu hại chết ngay trong ngày thành thân.

Cứ ngỡ mọi thứ kết thúc thì khi hắn tỉnh lại, hắn nhận ra mình vẫn chưa chết, hắn nhận ra mình đã xuyên không tới một đại lục hoàn toàn xa lạ, người dân ở đây hoàn toàn không biết đến Thánh Vực.

Liệu hắn phải đối mặt với những khó khăn gì ở một nơi xa lạ? Liệu hắn sau lần trọng sinh sống lại có thể tu luyện không? Cơ duyên nào đang chờ đón hắn? Liệu một lần nữa hắn có trở lại Thánh Vực được không? Bí mật đằng sau cái chết của hắn là gì? Mời các bạn cùng theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi