Phì Thê Phi Thất

Chương 1-1 :

    trước sau   
Cố sự phát sinh trong một thế giới vô danh. Thế giới này chứa đựng trong mình rất nhiều sinh vật huyền bí và ma pháp. Chia làm hai đại lục Đông và Tây. Tây Đại Lục sau khi trải qua phân tranh quyết liệt kéo dài, cuối cùng cũng được nghênh đón hòa bình trong sự đồng trị của hai vương. Mà Đông Đại Lục vẫn như trước duy trì sự thống trị của Long Vương Triều. Dưới sự kết hợp của Thái Hậu La Tần Dữ và Long Kì Đế Long Ngọc, Đông Đại Lục tiếp tục hưởng cuộc sống hạnh phúc quang vinh, các dân tộc chung sống hòa bình, xã hội ổn định.

Đông Đại Lục là nơi có rất nhiều dân tộc thiểu số. Trong đó một bộ tộc có quan hệ tương đối mật thiết với vương tộc, chính là Tường Phượng Tộc. Tường Phượng Tộc là một bộ tộc có tỷ lệ nữ nhân rất nhỏ, qua năm tháng, để thích ứng với điều kiện khắc nghiệt, kéo dài huyết mạch bộ tộc, nam nhân Tường Phượng Tộc đã phát sinh đặc tính mà các nam nhân tộc khác không có – sinh tử.

Thế nhưng từ khi Thái Hậu chấp chính, đẩy mạnh thương nghiệp liên quốc gia, mở rộng đường bộ, khai thông vận tải đường thủy, cổ vũ thương nghiệp, hủy bỏ trạm kiểm soát, hủy bỏ điều lệ “không được ly hương” đã phát động làn sóng di dân khắp nơi, đánh vỡ cục diện mỗi tộc một phương, các nơi bắt đầu hình thành khu vực cư trú của tạp tộc.

Tường Phượng Tộc cũng không ngoại lệ, sau khi rời đi cố hương, đến nơi các tạp tộc sinh sống, nam tử của Tường Phượng Tộc, cũng như nữ tử của những tộc khác, khoác lên giá y, gả cho nam nhân ngoại tộc.

Rất nhanh, các tộc bất ngờ phát hiện những đứa trẻ là kết tinh của nam tử Tường Phượng Tộc và nam tử ngoại tộc đều vô cùng thông minh. Tin tức không ngừng lưu truyền khắp các ngõ ngách của Đông Đại Lục, các tộc nhân tranh nhau hướng nam tử Tường Phượng Tộc cầu hôn, ngay cả hoàng tộc cũng không ngoại lệ. Dù sao, có ai lại không hi vọng hậu đại thông minh sáng dạ cơ chứ. Chỉ tiếc, do bị sự biến đổi hoàn cảnh cùng nhân tố di truyền ảnh hưởng, nam tử cùng tộc sinh ra tỷ lệ nam hài rất thưa thớt, mà tỷ lệ nữ hài vụt lên đến chóng mặt, bởi vậy, trên toàn Đông Đại Lục, khả năng tìm thấy nam tử Tường Phượng Tộc càng ngày càng nhỏ.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.