Dược Thần

Chương 868 : Rời đi

    trước sau   

- Ha ha!

Thời điểm tất cả mọi người giật mình, cửa phòng thí nghiệm bị mở ra, trong tay Hi Mông Tư đại sư cầm một bình linh dược màu xanh da trời đi ra, thần sắc kích động rời khỏi phòng thí nghiệm, thoáng cái đã tới trước mặt Kiệt Sâm.

- Kiệt Sâm hội trưởng, thành công, thành công ah.

Trên mặt hắn ửng hồng, toàn thân vô cùng kích động, cười như điên trước mặt tất cả mọi người.

Ở đây, tất cả linh dược sư còn không rõ Hi Mông Tư đại sư đang xảy ra chuyện gì, nghi hoặc đối mặt lẫn nhau, sau đó, bọn họ như nhìn thấy chuyện khó tin nhất trên đời này.

Thân là đế quốc linh dược sư viện đại sư a, thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư Hi Mông Tư đại sư, ở trước mặt bao nhiêu người, khom người bái Kiệt Sâm thật sâu.


- Kiệt Sâm hội trưởng, Hi Mông Tư, cám ơn ngài chỉ điểm!

Một tia nước mắt, từ trong đôi mắt của Hi Mông Tư lập tức chảy xuôi xuống.

Đó là, nước mắt kích động phát ra từ trong nội tâm!

Trong đại sảnh, yên tĩnh không có một âm thanh, tất cả mọi người ngốc trệ như hóa đá nhìn qua một màn này, không rõ đã xảy ra chuyện gì.

Không ai có thể lý giải tâm tình của Hi Mông Tư lúc này cả.

Những năm gần đây này, hắn đã sớm có thực lực tấn cấp nhưng thủy chung không được chứng thực, hắn nghiên cứu ra một loại Linh Dược tề mới nhưng lại thủy chung vẫn không thành công, mà khi hắn đại triệt đại ngộ chuẩn bị buông tha thì sự chỉ điểm của Kiệt Sâm lại khiến cố gắng mà hắn đau khổ truy tìm nhiều năm rốt cục cũng có kết quả.

Giờ khắc này, trong lòng Hi Mông Tư ngoại trừ vui sướng vì thành công ra còn có vô cùng cảm kích đối với Kiệt Sâm nữa.

- Hi Mông Tư đại sư, đi, cho ta xem Linh Dược tề này thử.

Kiệt Sâm vội vàng nâng Hi Mông Tư lên.

Hi Mông Tư liên tục gật đầu, trong ánh mắt vô cùng kinh ngạc của vô số Linh Dược sư trong đại sảnh, hắn cùng Kiệt Sâm cùng nhau đi về phía phòng thí nghiệm.

Một mực đợi đến lúc hai người trở lại trong phòng thí nghiệm lại lần nữa ngồi vào chỗ của mình thì tâm tình kích động của Hi Mông Tư mới hơi bình phục lại một chút, mặt của hắn tỏa ra dáng tươi cười, trong đôi mắt có chút kích động đưa Linh Dược tề tới tay Kiệt Sâm.

- Kiệt Sâm hội trưởng, ngươi xem.

Đây là một lọ Linh Dược tề toàn thân màu xanh da trời, tản ra hào quang sáng chói, không ngừng toát ra đạo đạo linh lực chấn động nồng đậm .


Kiệt Sâm vẫn như trước, vốn là lắc, rồi sau đó mở nắp bình ra quơ quơ, bất quá bất đồng với lúc trước chính là lúc này hắn còn đặt lên đầu lưỡi nếm thử một chút nữa.

- Ân

Hắn nhẹ gật đầu:

- Hi Mông Tư đại sư, đây là một loại Linh Dược tề hoàn toàn mới, ẩn chứa lực lượng trị liệu cường đại, nhưng vẫn không thể nào đánh vỡ phạm trù thất giai Hoàng cấp Linh Dược tề, chỉ có thể coi là Linh Dược tề thất giai thượng phẩm, khoảng cách trị liệu dược tề bát giai Đế cấp vẫn có chênh lệch nhất định.

- Bất quá, loại phạm vi trị liệu và công hiệu của loại trị liệu dược tề này cực kỳ đặc biệt, bởi vì nó mô phỏng chính là trị liệu dược tề bát giai Đế cấp, cho nên đối với một ít thứ mà thất giai trị liệu dược tề bình thường không cách nào trị liệu nó cũng có được công hiệu nhất định, chỉ có điều so về bát giai Đế cấp trị liệu dược tề phải yếu hơn rất nhiều, tương đương với một bát giai Đế cấp trị liệu dược tề bản nhược hóa.

Kiệt Sâm rất nhanh đưa ra lời bình phán.

Lời bình luận của Kiệt Sâm rất đúng trọng tâm, trên thực tế, chỉ cần trước khi Linh Dược tề này phối chế thành công, thứ sinh ra chính là Thiên địa dị tượng mà không phải Thiên địa dược kiếp thì cũng có thể thấy được, lọ trị liệu dược tề kiểu mới này tuy rằng công hiệu cường đại, nhưng vẫn không thể đột phá phạm trù Hoàng cấp Linh Dược tề được.

- Ha ha.

Nghe được lời bình luận của Kiệt Sâm, trên mặt Hi Mông Tư lại tràn đầy dáng tươi cười:

- Kiệt Sâm hội trưởng, kỳ thật có thể chế biến ra Linh Dược tề như vậy ta đã đủ hài lòng rồi, dù sao tài liệu của lọ Linh Dược tề này chỉ có hai loại tài liệu thất giai là Thất Diệp Linh Tham và Cú La Diệp, có thể chế biến ra loại trị liệu dược tề thất giai thượng phẩm Hoàng cấp này đã là cực hạn rồi, dù sao bên trong không có bát giai Linh Dược, muốn thuần túy dùng thất giai Linh Dược, chế biến ra bát giai Đế cấp Linh Dược tề, cũng không phải là chuyện ta có thể làm được, hơn nữa, dùng thực lực của ta, hiện giờ tạm thời cũng không thể phối chế ra bát giai Đế cấp Linh Dược tề được a.

Kiệt Sâm nhẹ gật đầu, tuy rằng Cú La Diệp và Tánh mạng chi diệp, cộng thêm hoạt lực tuyền thủy, ba thứ hỗn hợp có thể mô phỏng ra công hiệu của vận mệnh quả nhưng nói cho cùng chỉ là mô phỏng, vận mệnh quả dù sao cũng là bát giai Linh Dược, trời sinh đất nuôi, vô số năm thai nghén mà thành, cũng không phải vài loại Linh Dược đơn giản liền có thể hoàn toàn thay thế được.

- Đúng rồi, Kiệt Sâm hội trưởng, có một việc ta muốn mời ngươi đồng ý. . . truyện được lấy tại TruyenTienHiep

Trong phòng thí nghiệm, Hi Mông Tư có chút không có ý tứ mở miệng, trong đôi mắt mang theo khẩn cầu nhìn qua Kiệt Sâm:


- Kiệt Sâm hội trưởng, lọ Linh Dược tề kiểu mới này ta hi vọng ngươi có thể để cho ta dùng danh nghĩa của hai người chúng ta giao cho đế quốc Linh Dược sư viện, ngươi cũng biết, ta vẫn muốn dùng phương thức như vậy tấn cấp thất giai cao cấp Linh Dược hoàng sư. . .

Nói đến đây, Hi Mông Tư ngừng nói, nhìn qua thần sắc Kiệt Sâm có chút tâm thần bất đị̣nh.

Trong phòng thí nghiệm, biểu lộ của Kiệt Sâm không khỏi sững sờ.

Chứng kiến biểu lộ của Kiệt Sâm, Hi Mông Tư vội vàng bổ sung nói:

- Đương nhiên, nếu như Kiệt Sâm hội trưởng ngươi không muốn vậy thì... quên đi, cách điều chế này ta nhất định sẽ dấu ở trong lòng, sẽ không nói với bất luận kẻ nào đâu.

Kiệt Sâm lập tức có chút dở khóc dở cười:

- Hi Mông Tư đại sư, Linh Dược tề này là chính ngươi nghiên cứu ra ra, muốn làm gì tự nhiên tùy ngươi, không cần phải thông qua ta làm gì.

- Không, không. . .

Hi Mông Tư lắc đầu liên tục, biểu lộ chăm chú:

- Kiệt Sâm hội trưởng, nếu như không có lời của ngươi thì dù thế nào ta cũng không nghĩ tới dùng tánh mạng chi diệp thay thế Ma La thảo, lại dùng hoạt lực tuyền thủy đi kích hoạt, Linh Dược tề này cũng không thể phối chế thành công được, nói không chừng, ta còn có thể gây thành đại họa nữa, sao có thể xem như tự chính mình nghiên cứu ra được chứ.

Nhìn qua biểu lộ rất nghiêm túc kia của Hi Mông Tư, Kiệt Sâm lắc đầu nói:

- Hi Mông Tư đại sư, Linh Dược tề này chính là sáng ý của ngươi, ta chỉ cho ngươi một đề nghị thôi, hơn nữa, lúc giao cho đế quốc ngươi cũng không cần báo tên của ta, ngươi cũng biết, ta là người của Linh Dược sư tháp, trong đó vẫn có chút phiền toái đấy.

Đối với Linh Dược tề kiểu mới này, Kiệt Sâm ngược lại thật sự không để ở trong lòng, nếu để hắn nghĩ thì có rất nhiều Linh Dược tề xứng phương có thể lấy ra, không cần phải phân công lao mà Hi Mông Tư phải cực khổ những năm này mới có được.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.