Dược Thần

Chương 864 : Phân tích (1)

    trước sau   

Đối với mấy chuyện tuyển nhận hộ vệ, chuyện kinh doanh Hoang Lục Lâm Địa, Kiệt Sâm cũng không muốn tiêu hao quá nhiều thời gian.

- Ha ha.

Lỗ Nhĩ Tư cười nói:

- Làm sao có thể được, ngài là hội trưởng, những chuyện này làm sao không biết được.

Đối với chấp nhất của Lỗ Nhĩ Tư, Kiệt Sâm im lặng, nhưng Lỗ Nhĩ Tư cái gì cũng tốt, làm việc cũng rất có sức sống, nhưng làm việc quá mức quy củ giáo điều, làm cho Kiệt Sâm đau đầu.

- Tốt, tốt, vậy sau những chuyện này ngươi cứ báo cho ta biết, nhưng không cần báo cáo giống như vậy, chỉ cần làm tài liệu văn bản, đưa lên bàn công tác của ta là được.


Kiệt Sâm đành phải đưa ra giải pháp vẹn toàn.

- Vâng, Kiệt Sâm hội trưởng.

Lỗ Nhĩ Tư chăm chú gật đầu, đồng thời lấy một phần tài liệu văn bản trong tay ra, lên tiếng nói: Bạn đang đọc chuyện tại Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn">Truyen Tien Hiep

- Kiệt Sâm hội trưởng, lúc trước lại có một đám linh dược sư đi tới gặp chung ta, nói muốn gia nhập Thải Hồng Tháp, trong đó có hai gã lục giai cấp thấp linh dược tôn sư, còn có năm tên ngũ giai Linh Dược Tông Sư, gần mười người còn lại, cũng đều là tứ giai linh dược Thiên Sư.

Lỗ Nhĩ Tư có chút hưng phấn lên tiếng, đồng thời đem tin tức đăng ký của mấy người này giao ra, đưa tới bàn làm việc của Kiệt Sâm.

- Lỗ Nhĩ Tư, nếu như ta nhớ không lầm, ta rõ ràng lời ngươi nói, có linh dược sư tìm nơi nương tựa, chính ngươi quyết định là được, không cần báo cáo chi tiết cho ta?

Kiệt Sâm gắt gao nhìn chằm chằm vào Lỗ Nhĩ Tư.

- Cái này... Kiệt Sâm hội trưởng, ngươi đã nói với ta chuyện này, nhưng lúc này có hai gã lục giai cấp thấp linh dược tôn sư tới đây, không phải tình huống đặc thù sao, mấy đám trước kia, ta cũng không có thông tri ngươi ah.

Lỗ Nhĩ Tư gãi gãi cái ót.

...

Kiệt Sâm vỗ trán một cái, Lỗ Nhĩ Tư hắn im lặng triệt để, hắn trừng mắt nhìn Lỗ Nhĩ Tư, tâm tình một đao chém chết hắn cũng có.

Cuối cùng, Kiệt Sâm bất đắc dĩ lên tiếng nói:

- Về sau, chỉ cần cấp bậc thấp hơn thất giai linh Dược Hoàng sư, ngươi đều không cần cho ta biết, cho dù là lục giai cao cấp linh dược tôn sư giống như ngươi cũng vậy, đây là mệnh lệnh, có nghe hay không.


Dứt lời, Kiệt Sâm bổ sung một câu thấm thía:

- Lỗ Nhĩ Tư ah, ngươi xem ta là hội trưởng, thời gian mỗi ngày rất trân quý, những chuyện nhỏ nhặt này ba người các ngươi thảo luận là được, ta cần không ngừng tu luyện, chỉ có cường đại hơn, mới có thể che chở mọi người.

- Ân!

Lỗ Nhĩ Tư gật gật đầu.

Nhìn thấy bóng lưng Lỗ Nhĩ Tư biến mất, Kiệt Sâm lắc đầu, cầm lấy tài liệu văn bản trên bàn, tùy ý nhìn qua.

Hắn hiện giờ, chỉ chờ Bác Nhĩ Đinh gia tộc triệt để suy sụp, có thể rời khỏi Thải Hồng Tháp đi tìm bọn người Lạc Khố Ân, Kiệt Sâm tin rằng, tuy Bác Nhĩ Đinh gia tộc trước mắt vẫn còn đau khổ chèo chống, nhưng thời gian không quá dài.

- Kiệt Sâm hội trưởng.

Nhưng không đợi Kiệt Sâm xem hết tài liệu trong tay, âm thanh của Lỗ Nhĩ Tư lại vang lên ngoài cửa.

- Tiến đến.

Kiệt Sâm nhíu mày, tại Lỗ Nhĩ Tư sau khi đi vào, tức giận nói:

- Lại có chuyện gì?

Hắn quyết định, nếu như lúc này không có chuyện trọng yếu, hắn sẽ dời cương vị của Lỗ Nhĩ Tư đi, cho Đạt La Đặc đến phụ trách việc liên lạc với mình, thằng này chuyên nghiệp thì chuyên nghiệp, nhưng thật sự quá dài dòng.

- Kiệt Sâm hội trưởng, Hi Mông Tư đại sư ở ngoài cửa cầu kiến.


- Hi Mông Tư đại sư?

Kiệt Sâm lập tức đứng lên, lúc này hắn không có trách cứ Lỗ Nhĩ Tư, lên tiếng nói:

- Đi, theo ta ra ngoài nghênh đón.

Dưới sự dẫn dắt của Lỗ Nhĩ Tư, Kiệt Sâm rất nhanh đi tới đại sảnh dưới Thải Hồng Tháp, trên đường đi, tất cả thành viên Thải Hồng Tháp gặp được Kiệt Sâm, cho dù là linh dược sư hay nhân viên công tác, đều dừng bước lại, cúi người chào thật sâu, đồng thời dùng ánh mắt sùng bái nhìn qua Kiệt Sâm.

Trải qua nhiều chuyện như thế, Kiệt Sâm trong nội tâm các nhân viên của Thải Hồng Tháp, đã sớm biến thành tồn tại vĩ đại, thành thần tượng sùng bái của các nhân viên.

Xa xa, Kiệt Sâm đã nhìn thấy Hi Mông Tư đại sư cùng thủ hộ giả Tư Đặc Lý Phổ hai người lẳng lặng đứng ở cửa ra vào Thải Hồng Tháp.

Kỳ thật dùng thân phận và địa vị của Hi Mông Tư, cho dù địa phương nào của Ngọc Linh thành cũng có thể tùy ý ra vào, cho dù là hoàng cung đế quốc cũng như vậy, giống như lần trước hắn tiến vào phủ đệ của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, trực tiếp đi vào đại sảnh của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, nhưng mà hôm nay, trước khi không thu được lời của Kiệt Sâm, hắn sẽ lẳng lặng đứng ở cửa ra vào của Thải Hồng Tháp, cho Thải Hồng Tháp mặt mũi cực lớn.

Kiệt Sâm đi tới cửa ra vào của Thải Hồng Tháp, trên mặt lộ ra dáng tươi cười:

- Hoan nghênh hoan nghênh, Hi Mông Tư đại sư quang lâm Thải Hồng Tháp, Thải Hồng Tháp cảm thấy vinh hạnh thật sâu sắc.

- Ngươi quá khách khí, Kiệt Sâm hội trưởng.

Trên mặt Hi Mông Tư đại sư lộ ra bộ dáng tươi cười:

- Kiệt Sâm hội trưởng tự mình đi ra đón chào, tại hạ thụ sủng nhược kinh ah.

- Ha ha!


Kiệt Sâm cùng Hi Mông Tư liếc nhau, hai người lập tức đều cười ha hả.

Hai người sau khi hàn huyên một phen, dưới sự dẫn dắt của Kiệt Sâm, mọi người cùng nhau đi vào Thải Hồng Tháp, nhưng Kiệt Sâm cũng không có mang Hi Mông Tư đi vào phòng làm việc của mình, mà đi dẫn hắn đi vào công tác phường của Thải Hồng Tháp.

- Hi Mông Tư đại sư, ta vừa đảm nhiệm chức hội trưởng này không bao lâu, quá bận rộn sự vụ của Thải Hồng Tháp, ta cũng không có phòng thí nghiệm tư nhân, trong đó tuyệt đại bộ phận dụng cụ cùng đồ vật, đều bị hội trưởng trước mang đi rồi, ta cũng một mực không có mua thêm, cũng chỉ có thể mang đại sư ngươi đi tới công tác phường của Thải Hồng Tháp chỉ điểm một chút.

Kiệt Sâm giải thích nói.

- Ha ha, ở trước mặt Kiệt Sâm hội trưởng, ta nào dám chỉ điểm ah, học tập còn không khác lắm.

Hi Mông Tư đại sư khiêm tốn cười nói.

Sau khi biết được Kiệt Sâm hội trưởng cùng Hi Mông Tư đại sư đã đến, cả công tác phường lập tức điên cuồng, Lỗ Nhĩ Tư tập kết, đứng ở trong đại sảnh, cử hành nghi thức hoan nghênh nhiệt liệt.

Đám linh dược sư Thải Hồng Tháp bị oanh động, tất cả đều dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn qua Kiệt Sâm cùng Hi Mông Tư hai người, giống như nhìn thấy thần minh.

Sau nghi thức hoan nghênh, Hi Mông Tư cũng đọc diễn văn đơn giản, đơn giản là cố gắng học tập, khắc khổ nghiên cứu linh dược học, làm giỏi công tác trong Thải Hồng Tháp các loại, nhưng cũng làm đám linh dược sư kích động không thôi.

Sau đó, Hi Mông Tư đại sư cùng Kiệt Sâm cùng nhau tiến vào phòng thí nghiệm, hộ tống, còn có thủ hộ giả Tư Đặc Lý Phổ.

- Hi Mông Tư đại sư, ngươi khát vọng Mệnh Tinh Thảo như vậy, rốt cuộc là muốn phối chế Hoàng cấp linh dược tề thế nào?

Ngồi xuống, Kiệt Sâm cũng đi thẳng vào vấn đề.

- Ha ha, đây chẳng qua là ma chướng của ta thôi.

Hi Mông Tư thở dài, cũng không nói thêm cái gì, tay phải nhoáng một cái, một dung dịch màu xanh da trời trong trang bị hiện ra trong tay của hắn.

- Kiệt Sâm hội trưởng, ngươi xem bình linh dược tề này.

Hi Mông Tư đem trang bị có dung dịch màu xanh da trời tới, đưa cho Kiệt Sâm ở đối diện.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.