Dược Thần

Chương 862 : Bác Nhĩ Đinh gia tộc tận thế

    trước sau   

Một lời đồn đãi lan nhanh như gió truyền ra khắp phố lớn ngõ nhỏ của Ngọc Linh thành, ai cũng không biết tin tức này xuất hiện từ nơi nào, nhưng nó cứ như vậy, như ôn dịch, trong một đêm, nhanh chóng lan tràn vào tai của mỗi người.

Bác Nhĩ Đinh gia tộc đã xong rồi, tin tức kinh người này, giống như sét đánh giữa trời quang, nổ vang trong nội tâm dân chúng tại Ngọc Linh thành, chấn đắc dân chúng tỉnh mộng.

Bác Nhĩ Đinh gia tộc là cái gì? Đây chính là một trong mấy thế lực mạnh nhất tại Luân Đa hành tỉnh ah, vào một tháng trước, nó còn chiếm cứ tám phần thị trường linh dược tề của Luân Đa hành tỉnh, có được rất nhiều nhiều cửa hàng và bất động sản, chỉ cần hắt xì, cả Luân Đa hành tỉnh cũng phải rung động vài cái.

Nhưng mà bây giờ lại có người nói quái vật khổng lồ như vậy xong rồi? Tất cả mọi người ý niệm đầu tiên là không tin, không có người nào tin tưởng nó xong đời cả, thậm chí còn nói người truyền tin tức là đồ điên.

Nhưng khi chuyện trong buổi tiệc tối hôm qua, những người có tin tức thông linh đôi chút đều biết, tất cả dân chúng đều khiếp sợ.

Nghe đồn, Bác Nhĩ Đinh gia tộc Mặc Tư Bản tộc trưởng vào tiệc tối hôm qua, đã đánh cược quyết đấu linh dược với Thải Hồng Tháp Kiệt Sâm hội trưởng, Kiệt Sâm hội trưởng bày ra thực lực, chế biến ba bình thất giai thượng phẩm Hoàng cấp linh dược tề, một lần hành động đại phá Bác Nhĩ Đinh gia tộc, cuối cùng từ trong tay Mặc Tư Bản tộc trưởng thắng được Hoang Lục Lâm Địa, trước khi tiệc tối chấm dứt, dùng mười hai bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề, hấp dẫn tất cả thế lực đoạn tuyệt quan hệ với Bác Nhĩ Đinh gia tộc.


Hiện tại, tất cả thế lực ở Luân Đa hành tỉnh đều gián đoạn giao dịch với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, thậm chí có người không tiếc cắt thịt, buông tha vô số lợi ích.

Dân chúng ngay từ đầu phản ứng là khó có thể tin, nhưng mà dần dần, bọn họ từ khó tin tưởng biến thành tin tưởng.

Đêm qua, phủ thành chủ Ngọc Linh thành liên tục diễn ra dị tượng kinh thiên, nói cho tất cả mọi người, tin tức này là thực.

Cả Luân Đa hành tỉnh, thoáng cái hỗn loạn.

Phủ đệ của Bác Nhĩ Đinh gia tộc.

- Cái gì? Mạo Hiểm Giả công hội từ hôm nay trở đi đoạn tuyệt cung cấp tất cả linh dược cho Bác Nhĩ Đinh gia tộc?

Trong đại sảnh, tiếng hô hoảng sợ vang lên, gần như muốn lật tung nóc nhà.

Trong đại sảnh, hào khí âm trầm tới mức đáng sợ, một đám cao tầng của gia tộc đều ngồi trong đại sảnh, sắc mặt bi phẫn.

Thành viên truyền tin tức đang run rẩy quỳ trước mặt Mặc Tư Bản, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ nuốt một miếng nước bọt, kinh hãi nói:

- Không chỉ có Mạo Hiểm Giả công hội, kể cả Á Lý Áo Thác gia tộc, Linh Sư công hội và nhiều thế lực đỉnh cấp của Luân Đa hành tỉnh này, đều đoạn tuyệt giao dịch vãng lai với Bác Nhĩ Đinh gia tộc chúng ta.

- Cái gì?

Gương mặt tức giận ngốc trệ, đột nhiên hai chân của Mặc Tư Bản mềm xuống, chợt ngồi xuống ghế sau lưng, mặt mũi tràn đầy hoảng hốt.

- Thật ác độc, Kiệt Sâm này thật ác độc ah, rõ ràng là muốn chém tận giết tuyệt Bác Nhĩ Đinh gia tộc chúng ta mà.


Sau nửa ngày, Mặc Tư Bản mới hồi thần lại, trong đôi mắt toát ra ánh mắt oán độc cùng kinh sợ.

Chuyện sau khi hắn rời khỏi yến hội ngày hôm qua, Mặc Tư Bản vào nửa đêm mới nhận được, bởi vì bố trí chuyện của Hoang Lục Lâm Địa, hắn đã huy động toàn bộ thành viên của gia tộc, bề bộn một đêm, bởi vậy chẳng quan tâm chuyện này, chuẩn bị ngày hôm sau lại giải quyết, nhưng không nghĩ rằng, lúc này mới vừa xong buổi sáng, trong vòng một đêm, thậm chí có tám mươi phần trăm thế lực đoạn tuyệt giao dịch vãng lai với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, làm cho Mặc Tư Bản tức giận không phục.

- Tộc trưởng!

Đúng lúc này, bên ngoài đại sảnh đột nhiên có âm thanh truyền tới, nhân nhân viên cao tầng của Bác Nhĩ Đinh gia tộc chật vật chạy vào, thoáng cái nhảy vào đại sảnh, mang theo hoảng sợ và tức giận.

- Bì Hi Đặc, Ước Hàn Ni, hai người các ngươi tại sao trở về? Ta không phải bảo các ngươi thủ vững và xử lý Hoang Lục Lâm Địa sao, đừng cho Thải Hồng Tháp cướp à? Tại sao lại trở về?

Nhìn thấy hai người này, Mặc Tư Bản thoáng cái đứng lên, trong miệng tức giận lên tiếng.

Hai người mang theo sợ hãi, thân thể run nhè nhẹ, tràn ngập bi phẫn kinh hãi nói:

- Tộc trưởng đại nhân, Hoang Lục Lâm Địa, Hoang Lục Lâm Địa bị Thải Hồng Tháp cướp đi rồi.

- Cái gì? Bị Thải Hồng Tháp cướp đi? Tại sao bị cướp đi nhanh như vậy? Chẳng lẽ các ngươi bố trí bất lực?

Mặc Tư Bản thần sắc vặn vẹo, hai mắt trừng tròn xoe, trong miệng phẫn nộ gào thét.

Đêm qua sau khi hắn về gia tộc, liền đi động viên tất cả thành viên của gia tộc, bắt đầu đem tất cả linh dược thành thục trong Hoang Lục Lâm Địa ngắt lấy, đồng thời, an bài một loạt bố trí, hắn không cầu có thể ngăn cản Thải Hồng Tháp tiếp thu Hoang Lục Lâm Địa, nhưng lại không nghĩ sẽ cho Thải Hồng Tháp dễ dàng đắc thủ, nhưng không nghĩ tới, chỉ một buổi sáng sớm, Bác Nhĩ Đinh gia tộc Hoang Lục Lâm Địa của hắn cũng đã bị Thải Hồng Tháp cướp đi, làm sao hắn không tức giận.

- Tộc trưởng đại nhân!

Hai người đắng chát, dưới uy áp của Mặc Tư Bản liền run rẩy.


- Hôm nay sáng sớm, Thải Hồng Tháp Lỗ Nhĩ Tư tam đại chủ quản dẫn theo hộ vệ của Thải Hồng Tháp nhảy vào Hoang Lục Lâm Địa, chúng ta cũng muốn chống cự, nhưng phía sau bọn họ, còn có đại đội trưởng Lục Thành của thành vệ quân của Ngọc Linh thành, hơn nữa càng không hợp thói thường, những thành vệ quân này dĩ nhiên tới thủ hộ Hi Mông Tư đại sư do Tư Đặc Lý Phổ đại nhân dẫn đội, hai chúng ta, kể cả tất cả hộ vệ trong cánh rừng, một chiêu đã bị Tư Đặc Lý Phổ đại nhân lật tung, căn bản ngăn không được ah...

- Cái gì? Một đại đội trưởng thành vệ quân? Tư Đặc Lý Phổ tự mình dẫn đội? Truyện được copy tại Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn">TruyenTienHiep

Mặc Tư Bản biểu lộ ngốc trệ, thân thể run rẩy, trong miệng thanh âm đình trệ, mà các thành viên trong đại sảnh, trên mặt cũng lộ ra nét kinh ngạc.

- Phế vật, một đám đều là phế vật, vô dụng mà.

Sau nửa ngày, Mặc Tư Bản mới hồi phục tinh thần lại, nhìn hai người này chửi ầm lên, điên cuồng phát tiết, mắng xong, một tia đắng chát lại hiện lên trên mặt của hắn.

Thực lực của Hi Mông Tư đại sư thủ và hộ giả Tư Đặc Lý Phổ, người khác không biết, nhưng hắn sao không biết, đây chính là bát giai cao cấp Đế Linh Sư ah, đừng nói Bì Hi Đặc cùng Ước Hàn Ni là hai thất giai Hoàng Linh Sư, cho dù hắn là bát giai cấp thấp Đế Linh Sư tộc trưởng tự mình đi tọa trấn, chỉ sợ cũng bị một chiêu lật tung.

- Tộc trưởng đại nhân!

Đúng lúc này, bên ngoài có tiếng hét lo lắng vang lên, một lão giả thoáng cái nhảy vào đại sảnh, trên mặt tràn ngập lo lắng.

Không đợi Mặc Tư Bản mở miệng, lão giả kia đã quỳ xuống, lên tiếng nói:

- Tộc trưởng đại nhân, tất cả linh dược sư trong phường thị gia tộc chúng ta đều trở mặt rồi, tất cả đều nhao nhao muốn từ chức, hiện tại, đã có một nửa linh dược sư rời khỏi Bác Nhĩ Đinh gia tộc, hơn nữa nhân số còn đang gia tăng...

- Ngăn bọn chúng lại, liều lĩnh ngăn bọn chúng lại.

Mặc Tư Bản thoáng cái nhảy dựng lên.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.