Dược Thần

Chương 860 : Quyết định của Ngả Âu Lạc Tư thành chủ (1)

    trước sau   

Cho dù là Ngả Âu Lạc Tư thành chủ, Mạch Khắc Hán Mỗ hội trưởng là tồn tại đỉnh cấp của các thế lực, có lẽ có được một hơi bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề, nhưng tối đa cũng chỉ là một hai bình, hơn nữa đều là Hoàng cấp linh dược tề bình thường nhất.

Cho dù như vậy, bọn họ đều xem một hai bình Hoàng cấp linh dược tề này như chí bảo, trân tàng trong thân thể, dưới tình huống bình thường căn bản không bỏ ra sử dụng, đối với bọn họ mà nói, thất giai Hoàng cấp linh dược tề, tuyệt đối là chí bảo cao nhất của thế lực và gia tộc.

Trong lúc nhất thời, ánh mắt tất cả mọi người nhìn qua Kiệt Sâm mang theo điên cuồng, trùng trùng điệp điệp thở gấp, cẩn thận lắng nghe Kiệt Sâm nói.

- Chư vị, Thải Hồng Tháp chúng ta vào ba tháng sẽ tiến hành đấu giá cỡ lớn, vật phẩm bán đấu giá, chính là những thất giai Hoàng cấp linh dược tề này, đấu giá hội áp dụng hình thức vật đổi vật bình thường, Thải Hồng Tháp chúng ta chỉ lấy tài liệu đã ngoài thất giai, dùng để hối đoái thất giai Hoàng cấp linh dược tề này.

- Chỉ tiếp thụ tài liệu thất giai và ngoài thất giai?

Tất cả khách nhân liếc nhau, trong ánh mắt có hưng phấn, có suy tư, có buồn rầu.


- Đúng!

Kiệt Sâm gật đầu:

- Trừ việc đó ra, những thứ khác Thải Hồng Tháp đều không tiếp nhận, đến lúc đó, chỉ cần các ngươi có đầy đủ tài liệu, có thể đổi được Hoàng cấp linh dược tề các ngươi ngưỡng mộ trong lòng, hơn nữa, mười hai bình Hoàng cấp linh dược tề ở đây, chỉ có một bộ phận thất giai Hoàng cấp linh dược tề của Thải Hồng Tháp, thậm chí, nếu như các linh dược tề ở đây các ngươi không nhìn trúng, các ngươi có thể đưa ra yêu cầu, Kiệt Sâm ta sẽ tìm kiếm giúp các ngươi.

Kiệt Sâm vừa lên tiếng, tràn ngập tự tin.

- Nhưng mà...

Thời điểm mọi người đang nghị luận với nhau, đột nhiên Kiệt Sâm cất cao giọng:

- Có một điều kiện tiên quyết, cũng không phải tất cả thế lực đều có thể tham gia đấu giá, chỉ có những thế lực không có nghiệp vụ lui tới với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, mới có tư cách tham gia đấu giá, cho chư vị mười ngày, mười ngày sau, nếu như các thế lực nào có nghiệp vụ lai vãng với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, như vậy thật có lỗi, Thải Hồng Tháp chúng ta vào ba tháng sau không chào đón các ngươi.

- Xoạt!

Kiệt Sâm vừa nói ra, tất cả khách mời trong đại sảnh không ngừng nghị luận với nhau.

Quá ác, Kiệt Sâm này quá ác, đây là muốn triệt để đánh cho Bác Nhĩ Đinh gia tộc triệt để lụn bại, tất cả khách mời đều khiếp sợ nói với nhau.

- Hơn nữa...

Kiệt Sâm lại bổ sung, nói:

- Mười ngày sau, tất cả thế lực có nghiệp vụ lai vãng với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, chẳng những không thể tham gia đấu giá thất giai Hoàng cấp linh dược tề của Thải Hồng Tháp vào ba tháng sau, cũng không có tư cách mua sắm bất cứ linh dược tề nào của Thải Hồng Tháp, kể cả siêu hiệu trị liệu dược tề.


- Chư vị, Thải Hồng Tháp chúng ta, tận sức đề cao thực lực chỉnh thế của các thế lực Luân Đa hành tỉnh, dùng phát triển kinh tế của Luân Đa hành tỉnh, làm cho Luân Đa hành tỉnh trở thành hành tỉnh mạnh nhất của Đấu Luân đế quốc, Bác Nhĩ Đinh gia tộc lại có hành vi hoàn toàn khác, Thải Hồng Tháp chúng ta phối chế linh dược tề, chỉ vì có thể đề cao thực lực và địa vị của Luân Đa hành tỉnh tại đế quốc, bản thân cũng không có khuếch trương, ảnh hưởng căn cơ phát triển của mọi người, mọi người có thể suy nghĩ thật kỹ.

Kiệt Sâm tuyên bố cực kỳ bá đạo làm cho mọi người bừng tỉnh, sau đó nhìn Ngả Âu Lạc Tư thành chủ lên tiếng cáo từ:

- Ngả Âu Lạc Tư thành chủ, ta còn có việc, không thể tiếp tục tham gia tiệc tối nay, đa tạ Ngả Âu Lạc Tư thành chủ hôm nay nhiệt tình khoản đãi, Kiệt Sâm vô cùng cảm kích. xem tại TruyenTienhiep

Ngả Âu Lạc Tư thành chủ thoáng cái bừng tỉnh, trên mặt lộ ra bộ dáng tươi cười:

- Ha ha, Kiệt Sâm hội trưởng khách khí, đã như vầy, như vậy ta cũng tiễn Kiệt Sâm hội trưởng.

Kiệt Sâm gật gật đầu dẫn theo Lỗ Nhĩ Tư ba người đang rung động đi ra ngoài, trực tiếp rời khỏi đại sảnh.

Trong lúc đó, Kiệt Sâm đang nghĩ tới cái gì đó, hắn dừng bước lại nhìn qua Hi Mông Tư:

- Hi Mông Tư đại sư, ngươi là một linh dược sư chân chính, nhưng Mệnh Tinh Thảo mà ngươi cần đối với ta mà nói, thực sự cũng vô cùng trọng yếu, cho nên thật có lỗi không thể cho ngươi, nhưng đại sư sáng chế tân hoàng cấp linh dược tề chỉ cần tính mạng sức sống và tinh hoa của Mệnh Tinh Thảo, nói rõ đại sư ngươi sáng chế linh dược tề mới hẳn là trị liệu dược tề, đối với bản thân trị liệu loại dược tề cũng có nghiên cứu sâm đậm, nếu như đại sư ngươi hôm nào có hứng thú nghiên cứu thảo luận trị liệu dược tề, có thể đến Thải Hồng Tháp tìm ta.

Sau khi ở chung với Hi Mông Tư thời gian ngắn ngủi, nhưng Kiệt Sâm nhìn ra nhân phẩm của Hi Mông Tư, linh dược đại sư như thế, Kiệt Sâm không ngại nghiên cứu thảo luận linh dược học với đối phương.

Nghe được Kiệt Sâm nói thế, trên mặt Hi Mông Tư đại sư lập tức vui vẻ:

- Kiệt Sâm hội trưởng, tại hạ cam tâm tình nguyện đến cực điểm.

Lúc trước Kiệt Sâm phối chế, hắn đã sớm nhận ra Kiệt Sâm có tạo nghệ linh dược học siêu tuyệt, mà ở toàn bộ đại lục chỉ có Thải Hồng Tháp mới sáng tạo siêu hiệu trị liệu dược tề, cũng nói rõ tạo nghệ trị liệu dược tề của Kiệt Sâm cao như thế nào.

Có thể trao đổi với một đại sư như vậy, cũng là kỳ vọng của Hi Mông Tư.

Kiệt Sâm gật gật đầu, trong ánh mắt của vô số người, trực tiếp rời khỏi đại sảnh, biến mất trong đêm tối.

Nhìn qua bóng lưng của Kiệt Sâm biến mất, Mạo Hiểm Giả công hội Mạch Khắc Hán Mỗ hội trưởng lập tức nở nụ cười khổ, rốt cuộc hắn cũng biết, trước khi bắt đầu yến hội, Kiệt Sâm đã nói thứ mình không cách nào cự tuyệt là cái gì rồi, thất giai Hoàng cấp linh dược tề, tại Luân Đa hành tỉnh, xác thực không có thế lực nào dám cự tuyệt nó cả.

Trong đại sảnh, tất cả mọi người liếc nhau, toát ra đủ loại ánh mắt, bởi vì Kiệt Sâm tuyên bố, khiến cho người ta mất đi hào khí tham gia yến hội, trong đó có một ít thế lực thường xuyên lai vãng với Bác Nhĩ Đinh gia tộc, đang lựa chọn giữa Thải Hồng Tháp cùng Bác Nhĩ Đinh gia tộc, mà một ít thế lực không lai vãng với Bác Nhĩ Đinh gia tộc không có phiền toái như vậy, suy nghĩ của bọn họ chỉ có một, chính là làm sao tận lực thu thập tài liệu thất giai và ngoài thất giai đây.

Có thể tưởng tượng, hôm nay qua đi, giá cả linh dược liệu thất giai và ngoài thất giai của Luân Đa hành tỉnh, sẽ tăng lên giá trên trời, một ít thế lực không có vốn luyến hối đoái thất giai Hoàng cấp linh dược tề, cũng có thể thông qua bán tài liệu ngoài thất giai, để đổi lấy lợi ích nhất định.

Bởi vì mọi người không có hào hứng tham gia yến hội, không lâu sau, Ngả Âu Lạc Tư thành chủ tuyên bố yến hội chấm dứt, lập tức, một đám khách mời nhao nhao cáo từ, thống khoái rời khỏi phủ thành chủ Ngọc Linh thành.

Tất cả mọi người phải nhanh chóng trở về thế lực của mình an bài sự vụ, bởi vì bọn họ biết rõ, bầu trời cả Luân Đa hành tỉnh thiên đã chuyển biến rồi.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.