Dược Thần

Chương 854 : Ba bộ dụng cụ

    trước sau   

- Đây là chính miệng ngươi nói, ngươi thân là hội trưởng được Linh Dược Sư tháp phái tới Thải Hồng Tháp, cho dù bây giờ ngươi đổi ý, cũng không dùng được, tất cả mọi người ở đây nghe được rành mạch, nếu ngươi không ký tên, ta sẽ báo cáo đến đế quốc, thông tri cho Linh Dược Sư tháp của các ngươi rằng Linh Dược Sư công hội tổng hội tại Đấu Luân đế quốc làm càn, ngươi sẽ bị chế tài.

Khóe miệng Mặc Tư Bản cười lạnh, hùng hổ dọa người.

Từ khi trong nội tâm sau khi đưa ra quyết định này, Mặc Tư Bản cảm giác mình nhẹ nhàng hơn, hắn càng tin tưởng mình sẽ thắng lợi lần này.

Đối mặt Mặc Tư Bản tộc trưởng khí thế bức người, Kiệt Sâm một mực trầm mặc không nói, tay phải từ từ tiếp nhận kế ước trong tay của đối phương.

- Đại nhân!

- Kiệt Sâm hội trưởng!"


Lỗ Nhĩ Tư ba người vô cùng lo lắng, hô lớn lên tiếng.

Thần sắc Kiệt Sâm lạnh lùng, đạm mạc không có một tia biểu lộ, rồi sau đó trước mặt bao người, ký tên của mình vào trong đó, kế tiếp lấy văn khế Âm Ảnh Sơn Cốc trong không gian giới chỉ ra, đem cả hai cùng giao cho Ngả Âu Lạc Tư thành chủ là người chủ trì.

Ngả Âu Lạc Tư thành chủ lắc đầu, khóe miệng cười khổ, bất đắc dĩ tiếp nhận hiệp nghị và văn khế trong tay của Kiệt Sâm.

- Ai!

Trong đại sảnh, ẩn ẩn có nhiều tiếng thở dài trầm thấp, tất cả khách mời ở đây cũng biết, Thải Hồng Tháp này xong rồi, hủy diệt trong tay của Kiệt Sâm. Bạn đang đọc chuyện tại Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn">Truyen Tien Hiep

Linh Dược Sư tháp lại để cho Kiệt Sâm đảm nhiệm chức hội trưởng Thải Hồng Tháp, nhưng biến hóa của Thải Hồng Tháp trong bao nhiêu ngày qua, tất cả mọi người nhìn ở trong mắt, không thể không nói, Kiệt Sâm hội trưởng thực lực cùng năng lực vẫn có, nhưng mà, hắn còn quá trẻ a.

Một bên, Hi Mông Tư đại sư khóe miệng co quắp hai cái, muốn nói điều gì đó, cuối cùng, hắn không nói ra lời, hắn vốn thầm nghĩ từ trong tay của Kiệt Sâm lấy được Mệnh Tinh Thảo, cũng không muốn tham gia tranh đấu của hai thế lực, nhưng mà, cuối cùng vẫn không có thể tránh được.

- Tốt, Kiệt Sâm, ngươi bắt đầu phối chế đi.

Mặc Tư Bản tộc trưởng lạnh cười ra tiếng.

Kiệt Sâm sắc mặt bình tĩnh, chậm rãi đi ra giữa đại sảnh, cuối cùng đi tới một bàn thí nghiệm.

Từ khi Mặc Tư Bản tộc trưởng đáp ứng đánh bạc lần này, hắn ngược lại tự tin như trước, cả buổi cũng không nói một câu, nhưng làm cho người ta cảm giác hắn càng tự tin và trấn định hơn trước.

Trong đại sảnh, hào khí quỷ dị, tất cả mọi người nhìn qua nhất cử nhất động cuả Kiệt Sâm, yên tĩnh không phát ra âm thanh.

Trong đại sảnh, trước mặt Kiệt Sâm là bàn thí nghiệm rất lớn, trên bàn thí nghiệm, còn có một bộ dụng cụ phối chế, đặt ở trung ương bàn phối chế, Kiệt Sâm nhẹ nhàng chuyển bàn thí nghiệm qua trái.


Lập tức, tay trái của Kiệt Sâm vung lên trên bàn thí nghiệm, trọn vẹn nguyên bộ dụng cụ tử thủy tinh từ trong không gian giới chỉ của hắn xuất hiện, xếp đặt chỉnh tề ở trung ương.

Trong các khách mời ở đây, đám linh dược sư tại Ngọc Linh thành đã biết rõ Kiệt Sâm có được dụng cụ tử thủy tinh, trên mặt cũng không có biểu lộ gì, nhưng đám linh dược sư từ các thành thị khác tới, trong miệng phát ra tiếng kinh hô.

Mà Hi Mông Tư đại sư, trong đôi mắt của hắn có tinh quang lóe lên.

- Ngả Âu Lạc Tư thành chủ, ta cần thêm một bộ dụng cụ phối chế nữa.

Thời điểm mọi người giật mình, Kiệt Sâm đột nhiên mở miệng.

- Còn cần một bộ dụng cụ?

Nghe được Kiệt Sâm nói lời này, biểu lộ của mọi người phát mộng.

Giờ phút này, trên mặt bàn trước mặt Kiệt Sâm, đã có hai bộ dụng cụ, hắn còn muốn thêm một bộ, làm cho tất cả mọi người cảm thấy nghi hoặc, chẳng lẽ Kiệt Sâm phối chế linh dược tề rất đặc biệt? Cần dùng nhiều dụng cụ?

Ngả Âu Lạc Tư thành chủ cũng sửng sờ, nhưng hắn cũng phân phó hạ nhân, đem bộ dụng cụ phối chế trên bàn của Hi Mông Tư đại sư đặt trước mặt Kiệt Sâm, bởi vì lúc trước Hi Mông Tư đại sư phối chế Địa Hoàng dược tề, dùng dụng cụ lam thủy tinh của mình, không có sử dụng các dụng cụ này.

- Xoạt!

Sau khi được đưa tới, trên bàn thí nghiệm của Kiệt Sâm đã có tới ba bộ dụng cụ, bị Kiệt Sâm dọn từng cái, đặt qua bên phải của bàn thí nghiệm.

Kiệt Sâm làm ra một loạt cử động, làm cho khách mời ở đây ngậm miệng, hiếu kỳ nhìn qua từng hành động của Kiệt Sâm lúc này.

Không biết vì cái gì, động tác của Kiệt Sâm vững vàng, Mặc Tư Bản tộc trưởng vốn tràn ngập tự tin, nhưng trong lòng đột nhiên có một tia không nhất định.


- Xôn xao.

Tay trái của Kiệt Sâm lại vung lên, một đống lớn dược liệu có linh lực chấn động hiện ra, thoáng cái xuất hiện trên mặt bàn thí nghiệm.

- Đây là...

Trong đại sảnh, ánh mắt vô số khách mới mở to, bởi vì vì bọn họ phát hiện, đống dược liệu lớn trước mặt Kiệt Sâm hiện giờ, có năm loại linh dược tản ra khí tức kinh người, đây là tài liệu thất giai.

- Năm loại tài liệu thất giai, Kiệt Sâm này muốn phối chế dược tề gì?

Rất nhiều người đều giật mình.

- Lỗ Nhĩ Tư, ngươi có mang theo dược liệu không?

Kiệt Sâm đem ánh mắt nhìn qua Lỗ Nhĩ Tư ở xa xa.

Lỗ Nhĩ Tư lúc này đi tới, tay phải vung lên bàn thí nghiệm, lại có một đống tài liệu xuất hiện trước mặt, rồi sau đó thối lui ra ngoài.

Lỗ Nhĩ Tư thả ra một đống linh dược, đồng dạng có năm loại linh dược tản ra khí tức kinh người, trong đó có ba loại, chính là Long Nguyên Thạch, Địa Hoàng Quả, còn có Thiên Tinh Đằng, cùng lúc trước Hi Mông Tư đại sư phối chế Địa Hoàng dược tề sử dụng linh dược liệu giống như đúc.

- Cái này... Cái này... Tổng cộng mười loại thất giai linh dược, rốt cuộc Kiệt Sâm muốn làm chuyện gì? Chẳng lẽ hắn muốn phối chế bát giai Đế cấp linh dược tề? Cũng không đúng ah, trong đó không có linh dược bát giai, không thể nào là bát giai Đế cấp linh dược tề, có thể...

Tất cả mọi người đều kinh ngạc tới ngây người, trên mặt có rung động mạnh, ngay cả Hi Mông Tư đại sư cũng giật mình, ánh mắt của hắn không nháy một cái, gắt gao nhìn chằm chằm vào đám linh dược liệu xuất hiện trước mặt Kiệt Sâm, chau mày, đang suy tư cái gì đó.

Nhìn qua đống linh dược lớn trước mặt, Kiệt Sâm chậm rãi nhắm hai mắt của mình lại, trong miệng thở phào một hơi.

Sau một lát, đôi mắt của hắn mở ra, có một đạo tinh quang hiện lên, đồng thời, hai tay của Kiệt Sâm thoáng cái biến mất, hóa thành vô số tàn ảnh, xẹt qua bàn thí nghiệm trước mặt..

- Bá!

- Bá!

- Bá!

Bàn tay mờ ảo mông lung khiến cho bát giai Đế Linh Sư cũng khó bắt được hình ảnh của bàn tay, không đợi mọi người có chỗ phản ứng, đống lớn linh dược tề trước mặt biến mất một phần ba, phân biệt tiến vào ba bộ dụng cụ.

Trong đó, bộ bên trái có được ba loại thất giai linh dược, bên phải, giống tài liệu Địa Hoàng dược tề mà Hi Mông Tư phối chế lúc trước như đúc, cũng có được ba loại dược liệu, về phần bộ tử thủy tinh chính giữa, có tới bốn loại thất giai linh dược liệu.

- Kiệt Sâm này, đồng thời phối chế ba loại linh dược tề,

Thấy một màn như thế này, Hi Mông Tư đại sư như nghĩ đến cái gì đó, trong miệng kinh hô thành tiếng.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.