Dược Thần

Chương 848 : Kiệt Sâm khẩn trương (2)

    trước sau   

Phất Lan Khắc trong miệng thở ra một hơi thật dài, trên mặt tràn đầy dáng tươi cười, hắn thoáng lau đi mồ hôi trên trán, hai chân có chút như nhũn ra, rất hiển nhiên phối chế lúc trước đã hao phí đại lượng tinh lực của hắn.

Nhưng ánh mắt của hắn lại vô cùng phấn khởi kích động, một tay cầm lấy nắp bình dược tề trước mặt đóng lại, linh lực hỏa hệ nồng đậm trong đại sảnh chậm rãi tiêu tán, sau đó hắn trước mắt bao người thoáng một phát lấy Linh Dược Tề trong tay mình giơ cao lên.

Trong đại sảnh, tất cả khách mới đều là kích động nhìn qua Linh Dược Tề trong tay Phất Lan Khắc, chờ đợi Phất Lan Khắc tuyên bố, bọn hắn thân là thế lực thủ lĩnh của Luân Đa Hành Tỉnh, như thế nào lại nhận thức không ra, một màn kinh người lúc trước kia đúng là Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai xuất thế mới khiến thiên địa dị tượng a!

- Chư vị, đây là Linh Dược Tề ta phối chế, thất giai hạ phẩm Hoàng cấp Linh Dược Tề, Dung Hỏa Dược Tề!

Thanh âm Phất Lan Khắc cao vút rung động toàn bộ đại sảnh:

- Công hiệu của nó là có thể làm cho thất giai hoàng Linh Sư hỏa hệ, đối với pháp tắc hỏa nguyên tố lĩnh ngộ dễ dàng hơn, càng thêm thấu triệt, càng thêm tự nhiên, đồng thời nếu là tôn Linh Sư hỏa hệ lục giai cao cấp phục dụng mà nói, có thể nắm chắc năm thành cơ hội tấn cấp đến hoàng Linh Sư hỏa hệ thất giai cấp thấp!


Xoạt!!

Toàn bộ đại sảnh sôi trào, tất cả mọi người đều nhao nhao nghị luận, trò chuyện với nhau, rất nhiều tân khách ở đây đều là thất giai thất giai hoàng Linh Sư, cho dù Phất Lan Khắc phối chế chỗ Dung Hỏa Dược Tề này chỉ hữu hiệu đối với Linh Sư hỏa hệ, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng đến kích động của bọn hắn, dù sao đây chính là Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai a, toàn bộ Luân Đa Hành Tỉnh cũng chỉ có Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc có Phất Lan Khắc, Linh Dược Hoàng Sư thất giai cấp thấp như vậy.

Về phần một ít hỏa hệ hoàng Linh Sư thất giai, càng là kích động đến tột đỉnh, tính toán đợi sau khi quyết đấu Linh Dược kết thúc, có thể đoạt thất giai Hoàng cấp Dung Hỏa Dược Tề này giao dịch tới tay hay không .

Bất quá sau khi bọn hắn nghĩ đến thân phận Phất Lan Khắc , mỗi một cái đều là thống khổ hết hy vọng rồi, Phất Lan Khắc là Linh Dược Sư của Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc, tất cả Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai phối chế được đều cho thành viên Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc hưởng dụng, căn bản sẽ không lấy ra đấu giá, ít nhất trong lịch sử Luân Đa Hành Tỉnh, Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc còn chưa bao giờ lấy một lọ Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai bán ra.

Cảm thụ được hào khí hỗn loạn bên trong đại sảnh, trên mặt Phất Lan Khắc tràn đầy tươi cười phát ra từ nội tâm, hắn tuy rằng thân là Linh Dược Hoàng Sư thất giai cấp thấp, nhưng khi phối chế Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai vẫn có tỉ lệ thất bại rất lớn, trong quá trình phối chế lúc nãy, cuối cùng cũng thành công, khiến hắn cảm nhận được hưng phấn cùng tự hào vô cùng.

- Hi Mông Tư đại sư, Phất Lan Khắc lại bêu xấu trước mặt ngươi rồi! Nguồn truyện: TruyentienHiep.vn" style="font-size:0px;">Nguồn tại http://TruyenTienHiep

Cầm Dung Hỏa Dược Tề, Phất Lan Khắc vẻ mặt tươi cười hướng chỗ Hi Mông Tư đại sư đi tới, trong miệng ra vẻ khiêm tốn lên tiếng, nhưng ai cũng đều có thể cảm nhận được trong ngữ khí cùng ánh mắt của hắn ẩn ẩn một cổ hàm xúc đắc ý.

Bất quá lại không ai cảm thấy chán ghét, thân là một Linh Dược đại sư vừa mới phối chế thành công Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai, điểm ấy đắc ý không đáng kể chút nào.

- Phất Lan Khắc, không tệ a!

Hi Mông Tư khẽ gật đầu, thân là Linh Dược Hoàng Sư thất giai trung cấp, có thể thấy được vài chỗ sai lầm trong quá trình Phất Lan Khắc phối chế, nhưng bất kể như thế nào, Phất Lan Khắc cuối cùng cũng đã phối chế thành công rồi.

Có câu nói như thế nào thì nói(?) Chỉ có phối chế Linh Dược Tề thành công mới là phối chế tốt nhất.

- Ha ha, Hi Mông Tư đại sư quá khen, Phất Lan Khắc vẫn chờ xem thân thủ đại triển kế tiếp của ngươi đây này!

Phất Lan Khắc đắc ý lên tiếng, còn cố ý nhìn Kiệt Sâm cách đó không xa.


- Tốt, đã như vầy, ta cũng không lãng phí thời gian của mọi người!

Hi Mông Tư thoáng cái từ trong đám người đi ra, sau đó vững vàng hướng đi trong đại sảnh.

- Phất Lan Khắc, làm thì tốt hơn..

Tộc trưởng Mặc Tư Bản cao hứng vỗ bả vai Phất Lan Khắc một cái, dưới sự hâm mộ của vô số hoàng Linh Sư hỏa hệ, trong ánh mắt ghen ghét, cầm đi Dung Hỏa Dược Tề trong tay Phất Lan Khắc, để vào không gian giới chỉ của mình.

Trên mặt Mặc Tư Bản tràn đầy tiếu ý, vì gia tộc của mình nhiều hơn một lọ Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai mà hưng phấn không thôi, đồng thời còn không quên vụng trộm ngắm nhìn Kiệt Sâm cách đó không xa, lại phát hiện Kiệt Sâm đứng đó tựa hồ nắm chặt trường bào chính mình, tay phải hơi có chút run rẩy.

- Tiểu tử này rốt cuộc cũng biết khẩn trương?

Tộc trưởng Mặc Tư Bản khóe miệng lộ ra một đạo châm chọc.

Trong đại sảnh, mọi người đều có tâm cơ, Hi Mông Tư dĩ nhiên đi tới trước bàn thì nghiệm, sắc mặt bình tĩnh, một cổ khí chất đặc biệt từ trên người phát ra.

Xoạt!!

Tay phải của hắn vung lên, một đống tài liệu Linh Dược tản ra linh lực nồng đậm chấn động, thoáng cái xuất hiện ở trên bàn thí nghiệm, xuất hiện cùng lúc đó còn có một bộ dụng cụ thủy tinh lam sắc sáng bóng.

- Đây là lam thủy tinh khí...

Trong đám người Linh Dược đại sư đến từ những thành thị khác của Luân Đa Hành Tỉnh kinh hô lên, nhưng mà kỳ quái chính là, những tiếng kinh hô kia đều là Linh Dược đại sư từ những thành thị khác, mà một ít Linh Dược đại sư ở bổn thành Ngọc Linh thành, trông thấy Hi Mông Tư xuất ra lam thủy tinh về sau, đều là dùng ánh mắt cổ quái ngắm nhìn Kiệt Sâm cách đó không xa.

Phất Lan Khắc trong đám người lúc trước còn dương dương đắc ý, khóe miệng nhịn không được có chút run rẩy, dụng cụ tử thủy tinh đó hắn đã thấy được ở chỗ Kiệt Sâm.

- hừ, dù cho có dùng dụng cụ, an lực không có thì làm được cái gì? Thật sự là ngưu tước mẫu đan, phung phí của trời!

Phất Lan Khắc trong nội tâm ghen ghét lên tiếng.

Bất quá rất nhanh ánh mắt của mọi người đều bị tài liệu mà Hi Mông Tư lấy ra hấp dẫn.

- Hi Mông Tư đại sư đây là muốn phối chế Linh Dược Tề gì? Đúng là lấy ra ba loại tài liệu thất giai?

Rất nhiều người đều là có chút giật mình.

Tại Linh Dược giới, xuất ra tài liệu Linh Dược càng tốt, càng nhiều, thường thường đã nói lên Linh Dược Tề phối chế được càng cường.

Như Dung Hỏa Dược Tề Phất Lan Khắc phối chế lúc trước, Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai hạ phẩm, chỉ cần một loại tài liệu thất giai là Hỏa Linh Thảo, mà Linh Dược Tề có hai chủng tài liệu thất giai, bình thường đều là Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai trung phẩm, về phần Linh Dược Tề có ba loại tài liệu thất giai, thường thường là Hoàng cấp Linh Dược Tề thất giai thượng phẩm.

Hôm nay trong tài liệu Hi Mông Tư đại sư xuất ra thường là có ba loại tài liệu Linh Dược thất giai, loại tư thế này là nói rõ, hắn muốn phối chế Hoàng Cấp Linh Dược Tề thất giai thượng phẩm a, cái này khiến tất cả Linh Dược Sư đều kích động lên.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.