8.3 /10 4345 lượt
Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 15k Views
Tiêu Viêm hắn vốn là thiên tài của Tiêu Gia ở Văn Ô Thản thành lại trở thành một thiếu niên phế vật. Trong vòng một năm hắn tu luyện không hề có chút tiến bộ nào. Từ một người được coi là trọng điểm bồi dưỡng trong gia tộc, chủ nhân đời tiếp theo của Tiêu Gia, hắn trở thành một phế vật bị khinh bỉ, tiêu hao nhiều tài nguyên của gia tộc nhưng không tiến bộ.

Càng bất hạnh hơn là người được đính hôn với hắn cũng từ hôn vì không muốn đứng chung với một tên phế vật như hắn, thâm chí vũ nhục hắn và Tiêu Gia.

Trải qua biến cố đó, hắn phát hiện ra một điều rằng khi hắn trở thành một phế vật có một người luôn quan tâm, theo dõi từng bước chân của hắn, người mà dành hết tình cảm cho hắn, Tiêu Huân Nhi. Nhưng cuộc sông không phải như là hắn mong muốn. Khi phát hiện ra nguyên nhân hắn không tu luyện không tiến triển, cũng như khám phá ra bí mật trong chiếc nhẫn của mẫu thân để lại thì Huân Nhi lại biến mất.

Liệu cuộc đời hắn sẽ ra sao? Liệu hắn có tìm lại được Huân Nhi không? Bí ẩn nào ẩn giấu trong chiếc nhẫn mà mẫu thân hắn để lại? Mời các bạn cùng đọc và theo dõi nha.

.........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi