8.6 /10 95 lượt
Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Đại Thợ Rèn Tiểu Mật Đào

Nguồn: wattpad.com/user/shitbaydaytroi
Ngôn Tình Điền Văn Cổ Đại Hoàn thành 1169 Views
Tháng bảy đến,thời tiết không còn quá nóng, cành liễu rủ xuống mềm mại nhẹ nhàng phất động trong gió, chợ trong trấn thanh âm rao hàng dần nhiều lên.

Vào ngày ba, sáu, chín, xung quanh hơn hai mươi thôn đều tới đây họp chợ, rất là náo nhiệt. Tới gần ngày thu hoach vụ thu, bận rộn nhất chính là thợ rèn Hoắc gia, thanh âm leng keng leng keng từ sớm đến tối muộn vang lên không ngừng, đủ loại kiểu dáng nông cụ để ở cửa lớn.

"Đại Trầm, ta muốn đánh một cái lưỡi liềm tốt?" Thái lão nương hàng xóm hỏi.

Hoắc Trầm buông thiết chuỳ trong tay, đem thiết lê mới đánh một nửa ném vào lò bát quái tiếp tục nung nóng, xoay người lại lại lau mồ hôi trên trán, cầm lười liềm mới tinh bóng loáng trong góc đưa qua:" bà bà, đánh tốt rồi, có thể dử dụng nhiều năm. Còn có bỏ thêm một chút sắt trên lưỡi, sáng bóng không dễ bị rỉ sắt."

" Ai u, bỏ thêm sắt trên lưỡi đến năm mươi văn đi, ta đánh lưỡi hái là cho cháu trai ta, hắn cũng không giàu có......"Thái lão nương có điểm do dự,cháu trai bà bảo bà tới đánh lưỡi hái chính là hy vọng Hoắc thợ rèn nhìn chút đến tình hàng xóm, có thể thiếu mấy văn tiền.

..........................

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ....Hy vọng các bạn có thể thưởng thức những bộ truyện hay khi đến với chúng tôi