Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 616 : Nhất định phải ác một chút

    trước sau   
Edit: Như Ý          Beta: KK

————————

“Anh Mộ Phàm, có đẹp không?”

“Rất đẹp!” Diệp Mộ Phàm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của cô, cố gắng khắc chế, chỉ hôn một cái trên trán cô, “Đi thôi!”

“Vâng, tạm biệt anh Mộ Phàm, em rất thích sợi dây chuyền này, nhất định sẽ bảo quản nó thật tốt!” Thẩm Mộng Kỳ che giấu vẻ không kiên nhẫn nơi đáy mắt, vội vã vẫy tay rời đi……….

Vạn Cảnh Danh Uyển. Trên ghế salon ở phòng khách, Diệp Oản Oản từ từ mở mắt, ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo tường. Thời gian này, buổi họp báo đã kết thúc, Thẩm gia đã lấy được cái đó hạng mục đó, mà Diệp gia cũng không phải người ngu, giờ phút này sợ là đã tra ra có nội gián rồi. Diệp Oản Oản nhéo mi tâm một cái, nghiêng người đi qua, cầm tấm thẻ sao chép mở cửa phòng vip của khách sạn, vẻ mặt như nghĩ tới cái gì. Cô làm như thế… Đối với anh hai mà nói… Có phải ác độc quá hay không? Bất quá, suy nghĩ này rất nhanh bị lý trí lấn át. Lửa rừng cháy không bao giờ hết, gió xuân thổi tới lại tái sinh, lần này, cô nhất định phải ác một chút, chặt đứt hết sự kỳ vọng của hắn, nếu không sẽ thành công dã tràng. Chẳng qua là phải ủy khuất cha mẹ bị đổ tội… …

Nhà cũ Diệp gia. Diệp Mộ Phàm quá mức tự tin, cho rằng mình đủ cẩn thận, tránh được camera, nhưng lại quên hắn đã rất lâu chưa tới nhà cũ, rất nhiều vị trí đặt camera đều đã tăng thêm và thay đổi. Rất nhanh Diệp Y Y liền tra được, một buổi tối trước ngày cạnh tranh, hình ảnh Diệp Mộ Phàm đêm khuya lén lén lút lút ra vào thư phòng. Diệp Thiệu An làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy, lúc này liền đem sự tình tố cáo nhị lão. Giờ phút này, bên trong thư phòng. Diệp Thiệu Đình, Lương Mỹ Huyên, Diệp Y Y, còn có quản gia Hoàng Minh Khôn tất cả đều ở đây. Nhị lão Diệp gia ngồi ở trên ghế sa lon, sắc mặt tất cả đều dị thường khó coi.

Diệp Thiệu An mặt đầy tiếc nuối, “Con cho là, Mộ Phàm chẳng qua là tính tình phóng túng một chút mà thôi, ai biết thậm chí ngay cả loại chuyện trộm gà trộm chó này cũng làm được!”

Lương Mỹ Huyên thở dài,“Chuyện này đã không chỉ là ăn trộm, Mộ Phàm lại có thể lấy trộm bí mật thương nghiệp của Diệp gia đi giúp người ngoài, cái này thật sự là có hơi quá. Haizz, Thiệu Đình cùng tỷ tỷ làm sao có thể buông thả cho nó làm bậy như vậy…” Lương Mỹ Huyên trên mặt một bộ đau lòng không thôi, nhưng trong lòng lại cười trên nổi đau của người khác. Nguyên bản bà ta cho là Diệp Thiệu Đình cùng Lương Uyển Quân sinh được đứa con trai tốt không học vấn không nghề nghiệp, ai biết còn là một đứa ngu xuẩn, lại có thể bị một con hồ ly tinh dỗ mấy câu liền làm ra loại chuyện không có đầu óc này, thật là ông trời cũng đang giúp bà mà. Hiện tại, cuối cùng cũng có thể diệt trừ được một nhà chướng mắt này rồi.

Diệp lão gia tử nổi giận dùng sức vỗ lên bàn trà, “Đồ khốn! Nó đây là muốn tức chết ta! Là muốn tức chết ta!” Diệp Y Y vội vàng vỗ nhẹ sau lưng lão gia tử, “Ông nội, ông đừng nóng giận, phải bảo trọng thân thể, Mộ Phàm chẳng qua là nhất thời hồ đồ.”

Hoàng Minh Khôn đứng bên cạnh đúng lúc thêm dầu vào lửa, mở miệng yếu ớt nói, “Y Y tiểu thư, Mộ Phàm thiếu gia tổn hại đến lợi ích gia tộc, thật sự là làm người ta sợ run, đây cũng không phải bốn chữ nhất thời hồ đồ là có thể giải thích, nếu như là hôm nay không xử trí nghiêm ngặt, thì không biết ngày sau còn xảy ra chuyện gì…”

“Hoàng quản gia nói không sai!” Lão gia tử rống giận, “Hoàng quản gia, ông đi! Ông bây giờ lập tức đi đem vợ chồng Lão Đại, Oản Oản còn có thằng nhóc kia tất cả đều kêu đến! Ta muốn cùng bọn họ hỏi rõ!” “Vâng, lão gia.”

Hoàng Minh Khôn đắc ý lui đi ra ngoài. Lần này, Diệp Thiệu Đình sợ là sẽ không có khả năng trở về Diệp gia rồi…

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.