Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 607 : Có bạn trai?

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————————————–

Diệp Mộ Phàm còn đặc biệt thích chọn quần áo, mua quần áo cho cô, thậm chí còn tự mình vẽ mẫu trên giấy chế tác riêng cho cô những bộ váy cùng lễ phục xinh đẹp.

Sauk hi cô trải qua cuộc khủng bố tập kích, hai năm bắt đầu béo kia, tất cả quần áo của cô cơ hồ đều là do Diệp Mộ Phàm giúp cô dựa trên căn cứ thân hình đặc biệt của mình mà chuẩn bị, cho dù là mập nhưng mặc vào cũng rất đẹp mắt, để cho người khác dù thấy cô coi như lên cân cũng không có vì vậy mà có chút tự ti nào cả…

“Anh…”


Nghe được giọng nói của Oản Oản, sống lưng của Diệp Mộ Phàm dường như cứng lên một cái, ngay sau đó chậm rãi xoay người lại, hướng về phía cô gái trước mặt nhìn lại.

Chỉ thấy Diệp Oản Oản cột tóc thắt bím đuôi ngựa, ăn mặc đơn giản áo đầm màu lam nhạt, đứng ở nơi đó, như đóa hoa phù dung nổi trên mặt nước, khiến cho người nhìn hai mắt tỏa sáng.

Từ lần trước tại trong yến hội của ông nội gặp lại một lần, sau đó thì đây là lần đầu tiên bọn hắn gặp mặt.

Hắn vẫn biết em gái của mình dung mạo rất đẹp đẽ, cho dù trở nên béo ú cũng không che giấu được dung mạo của em mình, nhưng hắn nhưng xưa nay không biết, em mình có thể đẹp đẽ đến như vậy.

Hôm đó trong yến hội thời điểm nhìn thấy Oản Oản cảm giác của hắn là kinh diễm, mà giờ khắc này cô bé trước mắt, so với ngày đó trong yến hội thấy càng nhiều linh động hơn nhiều.

Giống như là đóa hoa sáng chói dưới ánh mặt trời.

Đây là người mà từ trước luôn ăn mặc với những hình thù kỳ quái, ngày ngày đuổi theo ở sau lưng Cố Việt Trạch sao, hắn nhìn thấy cảnh này tưởng như đó là hai người khác biệt vậy.

Nguyên bản hắn cũng không tin em mình sẽ cải biến, nhưng thời gian dài như vậy trôi qua, lại không thể không tin tưởng, em mình thực sự không giống như lúc trước nữa rồi.

Diệp Oản Oản nhất thời có chút không biết nên nói cái gì, hồi lâu mới mở miệng: “Anh tìm em sao?”

Diệp Mộ Phàm cũng là trầm mặc hồi lâu mới mở miệng: “Nghe ba mẹ nói, em có bạn trai?”

“Đúng vậy, ngày đó trong yến hội lúc giải trừ hôn ước với Cố Việt Trạch, em cũng đã nói, em đã có người mình thích.”

Diệp Mộ Phàm đại khái là từ nơi của Lương Uyển Quân cùng Diệp Thiệu Đình nghe được cái gì đó, trên mặt mang theo mấy phần tức giận: “Cô là người chỉ làm cho người khác nhìn thấy mặt xấu của mình, từ lúc nào có thể thay đổi rồi hả? Công việc tại tập đoàn Tư thị, lại họ Tư, chắc hẳn gia cảnh không đơn giản, khi đó với loại hình tượng hỏng bét này của cô, hắn dựa vào cái gì vừa ý cô? Đối với cô không rời không bỏ? Người ta nói cái gì, cô tin cái đó? Nói tới Tư Thị công tác, liền thật sự là tới làm việc ở Tư Thị sao?”

Diệp Oản Oản sắc mặt bình tĩnh: “Trong lòng em tự mình nắm chắc điều đó.”


Diệp Mộ Phàm cười lạnh một tiếng: “Cô có thể có cái gì để cân nhắc? Lần trước bị lừa đến còn chưa đủ sao?”

Diệp Oản Oản cũng bị bức ra hỏa khí, ánh mắt hơi lạnh mà hướng về Diệp Mộ Phàm nhìn lại: “Vậy cũng so với anh còn tốt hơn, em dầu gì lạc đường còn biết đường quay lại, nhưng anh vẫn còn đang bị Trầm Mộng Kỳ lừa gạt xoay quanh! Trầm Mộng Kỳ lại dựa vào cái gì mà vừa ý anh như vậy, đối với anh không rời không bỏ? Người ta nói cái gì, anh tin cái đó?”

“Cô…”

Diệp Mộ Phàm nhất thời nghẹn một cái, cả giận nói: “Cô đừng cầm tùy tiện cái gì cũng so sánh cùng với Mộng Kỳ! Ngày hôm nay tôi tới đây không phải là tới cùng cô gây gổ, có chính sự nói cùng cô. Tôi hỏi cô, cô bây giờ đang ở tại truyền thông Quang Diệu đi làm thêm sao?”

“Đúng thế, có vấn đề gì sao?”

“Lập tức từ bỏ đi.” Diệp Mộ Phàm nói.

“Lý do?”

Trên mặt của Diệp Mộ Phàm tràn đầy vẻ giận dữ: “Lý do, còn có thể có lý do gì nữa? Cô chẳng lẽ không biết truyền thông Quang Diệu bây giờ là đối thủ một mất một còn với giải trí Tụ Tinh, khắp nơi đang chèn ép giải trí Tụ Tinh, cùng giải trí Tụ Tinh đối nghịch! Nhưng cô lại làm việc ở Quang Diệu, rốt cuộc là có ý gì?”

A, cô biết mà, cô làm sao có thể không có khả năng chứ?

Từ khi ngồi lên tổng thanh tra nghệ sĩ kinh tế của truyền thông Quang Diệu, chính cô là người trong bóng tối thúc đẩy truyền thông Quang Diệu đi chèn ép giải trí Tụ Tinh, cướp đoạt coong việc từ phía giải trí Tụ Tinh.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.