Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 548 : Lại tính đúng rồi

    trước sau   
Edit: Hồng Vân

Beta: Quỳnh

Sau giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất là hai tiết mục nhỏ, tiếp theo chính là giải nam phụ xuất sắc nhất.

Đề cử giải nam phụ xuất sắc nhất khoá này ngược lại đều là phái thực lực, nên cũng không dễ đoán. Đường Tinh Hỏa của Hoàn Cầu, cùng với Mạnh Lương Ngọc của Hoàng Thiên, đều đoạt giải diễn viên triển vọng.

Diệp Oản Oản mặc dù không muốn nói Hoàn Cầu yếu thế, nhưng giải nam phụ xuất sắc nhất lần này, đúng là Mạnh Lương Ngọc hậu tích bạc phát, càng hơn một bậc.

Cùng Mạnh Lương Ngọc đồng thời được đề danh còn có một diễn viên mới đang được nâng đỡ của Hoàng Thiên.


Mạnh Lương Ngọc ở Hoàng Thiên đã lâu, khi Diệp Thiệu Đình còn ở đây địa vị của Mạnh Lương Ngọc khá vững chắc, Diệp Thiệu Đình đi rồi Mạnh Lương Ngọc cũng không được coi trọng nữa, giải thưởng lần này, có thể khiến cho tình cảnh của hắn khá hơn một chút.

Hàn Thiên Vũ trầm ngâm, “Nam phụ xuất sắc nhất, ngược lại không dễ đoán, Diệp Bạch, cậu xác định là Mạnh Lương Ngọc? Lần này Đường Tinh Hỏa biểu hiện thật ra cũng không tệ…”

Diệp Oản Oản nghiêm trang mở miệng nói, “Đúng là khó mà đoán được…”

Kiều Khả Hâm mở miệng nói, “Tôi cảm thấy Đường Đường độ khả thi tương đối lớn, lần trước trong tiệc rượu gặp mấy người tổ giám khảo, tôi thấy bọn hắn đối với Đường Đường đánh giá cũng khá cao…”

Ba người đang nghị luận, MC sau khi nói nhảm một hồi, rốt cuộc công bố người đoạt thưởng.

“Đoạt giải nam phụ xuất sắc nhất chính là ——《 Hồng Liên 》 diễn viên trung bình bình an Mạnh Lương Ngọc! Chúc mừng!”

Toàn trường vang lên tiếng vỗ tay, máy quay phim nhắm ngay phương hướng của Mạnh Lương Ngọc, người của Hoàng Thiên đều rối rít đứng dậy cùng Mạnh Lương Ngọc ôm ấp chúc mừng.

Mặc dù bọn họ thật ra càng hy vọng nam nghệ sĩ được nâng đỡ kia đoạt giải, bất quá dầu gì Mạnh Lương Ngọc cũng là nghệ sĩ của Hoàng Thiên.

Phía sau mấy hàng chỗ ngồi, Đường Tinh Hỏa không thèm để ý nhún nhún vai.

Đường Tinh Hỏa thường xuyên cùng đám người Cung Húc lăn lộn ở chung một chỗ, cũng là nhân vật nghệ sĩ đại biểu con nhà giàu, mặc dù kỹ thuật diễn xuất tốt hơn Cung Húc nhiều, bất quá đối với mấy cái giải thưởng này, phỏng chừng cũng không để ý chút nào.

Kiều Khả Hâm chúc mừng nói, “Ai nha, tiểu ca ca coi bói, cậu lại tính đúng rồi!”

Diệp Oản Oản cười khổ không nói gì, đúng vậy, cô lại đoán đúng rồi, cô có thể đoán sai một lần không?

Trên sân khấu, Mạnh Lương Ngọc đang kích động phát biểu cảm nghĩ.


Đều giống các nghệ sĩ khác là cảm tạ người xem, đạo diễn, công ty, xong Mạnh Lương Ngọc lại nhiều hơn một câu, “Cuối cùng tôi phải cảm tạ bá nhạc của tôi! Bởi vì ông thưởng thức cùng ủng hộ, tôi mới có thể đi tới hôm nay!”

Người ngoài khả năng sẽ cảm thấy Mạnh Lương Ngọc đang nói tới Diệp Thiệu An, nhưng người trong vòng giải trí biết chuyện đều biết, Mạnh Lương Ngọc là được Diệp Thiệu Đình đào tới.

Diệp Oản Oản nghe thấy lời của Mạnh Lương Ngọc, vẻ mặt hơi xúc động.

Mắt nhìn người của cha quả nhiên không sai, Mạnh Lương Ngọc đến nay vẫn còn nhớ ân tình của cha, thậm chí không tiếc nói lời này sẽ đắc tội cao tầng bây giờ.

Quả nhiên, Diệp Y Y cùng Cố Việt Trạch nghe được lời nói của Mạnh Lương Ngọc, sắc mặt đều có chút khó coi.

Hàn Thiên Vũ mặc dù là người ngoài cũng không nhịn được thở dài nói, ” Mạnh Lương Ngọc này, ngược lại là một nam tử hán…”

Theo sát là giải phim có hiệu ứng xuất sắc nhất cùng phim phóng sự xuất sắc nhất, sau đó là cao triều nhỏ thứ 3, nữ phụ xuất sắc nhất.

Giải thưởng này thực sự là không dễ đoán rồi, trình độ giải thưởng giới hạn với nữ phụ xuất sắc nhất, người xem cùng nhân sĩ trong nghề tất cả đều tranh cãi đến long trời lỡ đất, các nhà Fan cũng là bóp nói ba hoa.

Biểu tình của Diệp Y Y cùng Cố Việt Trạch đều trở nên có chút ngưng trọng, chuyên chú nhìn chằm chằm màn ảnh lớn.

Kiều Khả Hâm gật một cái cằm, phân tích nói, “Lần này giải nữ phụ được đề cử người ngược lại thực lực mạnh mẽ, không phân cao thấp…”

Hàn Tiện Vũ phụ họa nói, “Quả thật, tôi thấy tổ giám khảo phỏng chừng đều rất khó xử đấy!”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.