Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 446 : Chẳng lẽ là minh tinh nào đó sao?

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

Diệp Oản Oản vội vàng ho nhẹ một tiếng giải thích: “Uhm, điện thoại của bạn gái tôi, cô ấy không chịu ngoan ngoãn uống thuốc, tôi chỉ có thể dùng chút ít thủ đoạn đặc biệt thôi!”

Lạc Thần gật đầu một cái, tỏ ra là đã hiểu. Mặc dù mới vừa rồi nét mặt của Diệp ca thực sự rất đáng sợ, nhưng hắn vẫn có thể nghe ra được trong giọng nói không che giấu sự quan tâm.

Nguyên lai là điện thoại của bạn gái…


Trong khoảng thời gian đó, một đại ma đầu nào đó tự nhiên không có khả năng lại tiếp tục công việc nữa rồi, chỉ là nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản cùng tiểu mỹ nhân kia đã đủ bận rộn…

Trốn ở cửa Hứa quản gia quả thật là không thể tin nổi, rồi than thở.

Oản Oản tiểu thư cũng thật lợi hại, ông chủ không chỉ ngoan ngoãn uống thuốc mà ngay cả công việc cũng đều ngừng rồi…

Rốt cuộc là làm sao làm được nha?

Bởi vì chỉ còn lại ba ngày là bắt đầu thử máy, Diệp Oản Oản dành thời gian mấy giờ liên tiếp nói với Lạc Thần về vai diễn này.

Chờ lúc kết thúc, Diệp Oản Oản tiện tay cầm lấy điện thoại di động, kết quả vừa đem điện thoại di động cầm lên liền sợ hết hồn, bởi vì cô phát hiện điện thoại di động còn trong trạng thái cuộc gọi video. 

“Anh không có tắt sao?” Diệp Oản Oản kinh ngạc.

Tư Dạ Hàn thông qua máy thu hình nhìn cô một cái, ánh mắt kia… Lại tựa hồ có hơi ai oán…

Ách…

Bất quá cũng khó trách a, bạn gái mình cùng nam nhân khác ở cùng nhau cả một buổi chiều, kết quả chính mình lại chỉ có thể nhìn thông qua cuộc gọi video.

Diệp Oản Oản vội vàng ôn nhu an ủi: “Bảo Bảo, anh ngoan ngoãn chút nhé! Chỉ cần anh dưỡng bệnh thật tốt, điều chỉnh thân thể thật tốt, sống được lâu lâu dài dài, sau đó chúng ta còn có thời gian rất dài rất dài có thể ở chung một chỗ, có thể đến già đầu bạc răng long nữa! Đúng không ~ ”

Cho dù biết nha đầu kia đang dỗ người nên mấy lời nói đó chẳng qua chỉ là thuận miệng mà thôi, không có mấy phần thật lòng nhưng sắc mặt của Tư Dạ Hàn vẫn là hòa hoãn không ít, nhàn nhạt mở miệng hỏi: “Buổi tối em trở lại không?”

“Trở về trở về! Thân thể anh không được tốt, cũng đừng bôn ba nữa, em đi tìm anh! Cúp trước nhé, em thay quần áo liền về ngay đây!” Diệp Oản Oản nói xong liền cúp điện thoại, sau đó đổi thành trang phục nữ giới.


Đi đến Tư gia, Diệp Oản Oản cố ý đi đến trước một cửa hàng đồ ngọt, chuẩn bị cho Tư Dạ Hàn chút ít đồ ngọt điểm tâm cùng mứt hoa quả.

Mặc dù mỗi lần anh uống thuốc đều mặt không đổi sắc, nhưng những thứ thuốc bắc kia chỉ ngửi thôi cũng đã đủ đáng sợ rồi, đừng nói là chính miệng uống những thứ thuốc kia.

Mua chút ít mứt hoa quả có thể để cho anh mỗi lần uống xong thuốc liền ăn mấy viên, hẳn là sẽ khá hơn một chút.

Tiệm làm điểm tâm đồ ngọt này làm ăn cực kỳ phát đạt, đội ngũ xếp hàng muốn mua rất dài, Diệp Oản Oản xếp hàng gần nửa giờ rốt cục mới đến lượt mình.

“Tiểu thư, xin hỏi cần gì ạ?” nhân viên cửa tiệm hỏi.

Diệp Oản Oản chủ yếu là muốn mua mứt hoa quả, mứt hoa quả đặc chế của tiệm này tiếng lành đồn xa tốt vô cùng nha.

Sau đó nhìn nhân viên mở miệng nói: “Mỗi người nhiều nhất có thể mua ba hộp phải không?”

“Đúng thế.”

“Vậy những thứ này đều cho tôi đi!” Diệp Oản Oản mở miệng.

“Được.” Nhân viên tiệm vừa mở miệng, một bên mỉm cười bắt đầu bỏ túi.

Diệp Oản Oản đang chuẩn bị lựa cái khác, nhưng là, ngay tại thời điểm cô nói “Đều cho tôi” trong nháy mắt, sau lưng của cô dường như truyền đến một âm thanh hít khí lạnh.

Diệp Oản Oản theo bản năng vừa quay đầu, sau đó liền thấy một người nam nhân tuổi còn trẻ đứng ở sau lưng chính mình, cực kỳ đau lòng che lấy chỗ trái tim của mình.

Nam nhân cao chừng 1m8 mấy, mặc áo khoác tân triều bản limited laser, quần jean phá động, tóc màu đen trên đó có nhuộm lấy vài sợi.

Giờ đã là buổi tối rồi nhưng trên mặt người này không chỉ mang khẩu trang thật dầy, còn mang một kính râm thật to, cả khuôn mặt đều che đến chặt chẽ.

Lấy Diệp Oản Oản trực giác bén nhạy, buổi tối lại đóng gói mình như kiện hàng, vậy tám phần mười là một… Nhân vật công chúng…

Chẳng lẽ là minh tinh nào đó sao?

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.