Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 443 : Thực lực nghiền ép kim tiền

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————-

Tiếp đó, Diệp Oản Oản lại tiếp tục tẩy não cho Hứa Dịch, tóm lại cô đưa cho hắn tư tưởng chính là dù chuyện nhỏ hay lớn cũng phải luôn nói cho cô biết, nếu Cửu gia nổi giận có cô chống lưng cho hắn.

Cô không nhịn được mà nói, còn có lão phu nhân nữa mà anh lo gì chứ!

Những ngày qua lão phu nhân cũng biết chuyện cô đang ngó chừng việc Tư Dạ Hàn điều dưỡng, nhất định sẽ cho cô chỗ dựa.


Đại khái là bởi vì đối mặt với người mình yêu thích nên thời điểm đó tâm tình càng sẽ vui thích hòa hoãn hơn, mấy ngày nay trong thời gian quan sát, lão phu nhân phát hiện, cháu trai mình ở cùng với Oản Oản trạng thái quả thật tốt hơn nhiều làm cho bà nhẹ nhõm đi không ít.

Hơn nữa phát hiện trước đây dường như cũng không phải là tình cờ, chỉ cần là thời điểm có Oản Oản ở bên cạnh, tiểu Cửu tựa hồ đều dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

Chẳng qua là bà cũng không biết Oản Oản làm những thứ này, rốt cuộc đối với thân thể của tiểu Cửu có thể tốt hơn bao nhiêu…

Dù sao, căn cứ điều tra trước đây của Chung Lễ, Oản Oản cùng với tiểu Cửu ở chung một chỗ cũng đã hai năm rồi, trong thời gian dài như vậy, trạng thái của tiểu Cửu cũng không có thay đổi, bà quả thực không dám mong đợi, hiện tại bây giờ tiểu Cửu chỉ còn lại thời gian nửa năm, thân thể của tiểu Cửu có thể chuyển biến đủ tốt để sông tiếp hay không, bà thật không dám chắc…

Ngay cả bác sĩ Tôn cũng đã chắc chắn không có thuốc nào có thể trị được bệnh của cháu bà dưới tình huống này, bà làm sao có thể gửi hy vọng của mình vào một cô gái được…

Sau khi rời khỏi nhà cũ Oản Oản trước tiên đến chỗ ba mẹ cô ăn cơm.

Trong lúc đó hai người lại tự nhiên nhắc tới vấn đề bạn trai cô, với tình huống hiện tại này của Tư Dạ Hàn, Diệp Oản Oản chỉ có thể nói thoái thác rằng bạn trai cô công tác bề bộn nhiều việc, có cơ hội nhất định sẽ dắt đến đây cho bọn họ xem. 

Sau đó Diệp Oản Oản liền đi chạy xe tới công ty.

Diệp Oản Oản trở lại phòng làm việc mở máy vi tính ra chỉnh sửa lại một chút những email liên quan đến công việc gần đây nhất cùng với việc tuyên truyền cho tạp chí báo chí, sau đó đi đến phòng huấn luyện tìm Lạc Thần.

Con cừu nhỏ của cô đang rất cần cù nha, hắn đang ở trong phòng huấn luyện đổ mồ hôi như mưa. Không uổng công cô phí nhiều tâm tư như vậy.

Mặc dù bây giờ cô đặt cho Lạc Thần một khởi điểm vô cùng tốt, nhưng cái này cũng không có nghĩa là vô tư thoải mài được.

Lần cạnh tranh này phi thường kịch liệt, nhân vật nam chính hay vai nam thứ hai số người cạnh tranh cơ hồ đều rất nhiều, ưu thế duy nhất của Lạc Thần chỉ có chuyện hắn là diễn viên diễn nguyên bản vai Lâm Lạc Trần mà thôi.

Mặc dù “Đội ngũ y nguyên” là một trong những nhân tố quan trọng nhất mà đoàn làm phim suy tính đến, nhưng tuyệt đối không phải là một nhân tố duy nhất, ý kiến của nhà đầu tư, hay là nhân khí bản thân của nghệ sĩ đều có ảnh hưởng phi thường lớn.


Địch thủ lớn nhất lần này của Lạc Thần chỉ có một, đó chính là vai diễn kiếp trước của Lâm Lạc Trần trong 《 Kinh Long 2》.

Bởi vì cô trọng sinh nên quỹ đạo nhân sinh của Lạc Thần phát sinh sự thay đổi, nhưng cô cũng không cách nào xác định được, liệu thay đổi như vậy có đủ để giao động đến kết quả tuyển vai diễn ở kiếp trước hay không.

Kiếp trước 《 Kinh Long 2》 nhân vật nam chính diễn viên vẫn là nhân vật nam chính cũ, nhân khí tiểu sinh dưới cờ Diệp gia giải trí Hoàng Thiên – Lăng Thiếu Triết.

Lăng Thiếu Triết cùng Lạc Thần cùng ra một thời điểm, lại đồng thời là diễn xuất 《 Kinh Long 》 mà đấu đá. Năm đó Lạc Thần mặc dù đóng vai nam thứ, nhưng bởi vì nhân vật quá được hoan nghênh, danh tiếng so với Lăng Thiếu Triết người nam chủ này còn lớn hơn nhiều.

Nhưng hôm nay Lăng Thiếu Triết đã là tiểu sinh đương thời của Hoàng Thiên giải trí, nhân khí cùng Hàn Thiên Vũ, Cung Húc đều không hơn thua gì nhau, Lạc Thần lại không được nhiều người biết đến.

Kiếp trước nam hai diễn trong 《 Kinh Long 2》là người có chút khó giải quyết, người đó không phải là có kỹ thuật diễn xuất tốt nhất, nhân khí so với những người cạnh tranh khác cũng không phải đỉnh nhất, nhưng người ta là con nuôi của nhà đầu tư.

Mà Lạc Thần… Chỉ có thể dựa vào thực lực của mình để lấy được vai diễn này mà thôi. Thực lực của hắn phải đủ để nghiền ép cả tiền bạc vật chất… Lúc trước vì đi theo Tư Dạ Hàn đến nước B làm trễ nãi không ít thời gian, bây giờ cách ngày thử sức đã chỉ còn lại ba ngày, nhất định phải nhanh chóng nói với Lạc Thần về vai diễn này mới được.

Diệp Oản Oản dừng lại suy nghĩ, hướng về thanh niên phía trong phòng huấn luyện kêu một tiếng: “Lạc Thần!”

Nhìn tới nam nhân đứng chỗ cửa, ánh mắt của Lạc Thần nhất thời sáng lên một cái, lau mồ hôi, lập tức bước nhanh hướng về cánh cửa chạy lại đáp: “Diệp ca!”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.