Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 427 : Chứng cớ, đương nhiên là có

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều

————————-

Mấy người trưởng lão của Tư gia mặc dù đối với Diệp Oản Oản nói như vậy có hơi bất mãn nhưng điều cô nói là sự thật, bây giờ Tư gia còn chưa đủ thực lực để cùng đối đầu với Death Rose.

Cách đó không xa Tư Minh Lễ, âm thầm cắn răng, cô gái này…


“Cho nên tôi muốn nói, ông chú Tư đến tột cùng là không phục chỗ nào… Hay là có dụng ý khác muốn để cho Tư gia lâm vào chỗ vạn kiếp bất phục ”

“Cô nói tôi không phục… Quả thật là quá càn rỡ!” Tư Minh Lễ ánh mắt tức tối nói.

“Ông chú Tư đã có suy nghĩ đó thì cũng chỉ là có ý muốn hãm hại Tư gia ~” Diệp Oản Oản sắc mặt không thay đổi.

“Cô…!” Tư Minh Lễ cắn răng nói: “Tôi không muốn cùng cô tranh cãi hơn thua ở đây, nếu cô nói Hứa Dịch là vô tội, thì nhất định phải có chứng cớ, nếu không, coi như là gia chủ, cũng không cách nào ân xá cho hắn được!”

“Chứng cớ, đương nhiên là có.” Diệp Oản Oản quét mắt qua tất cả mọi người có mặt ở đây, sau đó mở miệng: “Ngay từ lúc A Cửu lên đường tôi đã biết Thí Huyết Minh sẽ ra tay đối với Tư gia.”

Trong nháy mắt Diệp Oản Oản vừa nói ra, hiện trường nhất thời một mảnh xôn xao!

Cô ấy biết? Cô ấy làm sao biết được? Nếu như không phải là người của đối phương, làm sao có thể biết được kế hoạch của bọn chúng? Chẳng lẽ cô ấy chính là nội gián của Thị Huyết Minh?

“Cô làm sao biết được?” Tư Minh Lễ hỏi.

A, ông ngược lại cũng muốn nhìn một chút, nha đầu này rốt cuộc là muốn giở trò gì?! Lại dám phá hoại chuyện của ông, hôm nay ông sẽ đem kẻ không biết trời cao đất rộng này loại trừ khỏi Tư gia.

Trước tất cả ánh mắt của mọi người, Diệp Oản Oản vẻ mặt đương nhiên mở miệng: “Đương nhiên là có người nói cho tôi biết.”

Có người nói cho cô ấy biết???

Mọi người đang hoài nghi, liền nghe được Diệp Oản Oản tiếp tục mở miệng nói, “Một tuần lễ trước, đột nhiên có người tìm tôi, nói với tôi, không lâu sau khi A Cửu đi nước B trên đường đi sẽ bị người của Thí Huyết Minh cướp giết, muốn tôi nhất định phải ngăn cản lần công tác này của A Cửu, còn nói nếu như quả thực không cách nào ngăn cản, thì hãy cải trang thành cái gì liên quan tới hoa hồng gì gì đó, một tổ chức Thí Huyết Minh kiêng kỵ nhất.

Hết thảy tin tức tôi biết có liên quan đến Thí Huyết Minh cùng với Death Rose đều là do người kia nói cho tôi biết.”


Diệp Oản Oản dừng lại một chút, nhìn về phía Hứa Dịch, sau đó mở miệng: “Vốn là từ trước đến nay tôi cũng không biết người kia rốt cuộc là ai, cho đến khi các ngươi đưa ra cái gọi là chứng cớ chứng minh trợ lý Hứa cấu kết cùng với Thí Huyết Minh, tôi rốt cuộc mới biết được, hôm đó người tới tìm tôi báo tin là ai, nhất định chính là người nội gián mà trợ lý Hứa nhắc đến, người nội gián đó không những không sợ chết, còn biết được kế hoạch của Thí Huyết Minh, cho nên mới vội vàng tới báo tin!”

Nghe xong mấy câu Diệp Oản Oản nói, mấy trưởng lão toàn bộ đều ngẩn ra.

Quả thật là tình thế xoay chuyển… Chân tướng sự việc thì ra lại là như vậy. Ngay cả Hứa Dịch cũng ngẩn ngơ. Chỉ bất quá, Hứa Dịch trong lòng hết sức rõ ràng, cái người nội gián đó căn bản đã sớm bị giết…

Diệp Oản Oản đây chính là cố ý muốn bảo vệ mình…

Hoàn toàn yên tĩnh, Tư Minh Lễ đột nhiên giận dữ mà lên tiếng: “Quả thật là ăn nói linh tinh mà!”

Vẻ mặt Diệp Oản Oản an tĩnh mở miệng: “Không biết lời nói nào của tôi có vấn đề, xin ông chú nói rõ giùm.”

Tư Minh Lễ cả giận nói: “Nực cười! Nội gián coi như là muốn đến thông báo tin tức, vậy tại sao không tìm Hứa Dịch, không tìm Lưu Ảnh, tại sao hết lần này tới lần khác phải đi tìm cô! Cô cho rằng là cô là ai?”

Diệp Oản Oản thản nhiên mà nhìn Tư Minh Lễ một cái, ánh mắt kia không khỏi có loại ý khinh miệt: “Trong lúc này nội gián đột nhiên giả chết biến mất, tất nhiên là do người Thí Huyết Minh bên kia đã phát hiện ra cái gì đó rồi, hơn nữa phải chịu sự theo dõi nghiêm mật, hắn làm sao có thể đi tìm Hứa Dịch cùng Lưu Ảnh được? Chỉ có tôi là người ở bên cạnh Cửu gia, sẽ không có người đề phòng, hắn đương nhiên sẽ tìm tới tôi rồi.”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.