Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 421 : Không có chứng cứ

    trước sau   
Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

Betaer: Anh Kiều + CN

————————-

Tư Minh Lễ rất rõ ràng chỉ cần chứng cớ này cũng đã đủ để đưa Hứa Dịch vào chỗ chết.

Chỉ cần Hứa Dịch bị bắt đi thì “Chân tướng” mà mấy người kia muốn tìm sẽ khó có thể mà tìm ra, bọn họ tự nhiên sẽ an toàn rồi.


Hứa Dịch vẫn là người được tín nhiệm nhất ở bên cạnh Tư Dạ Hàn, rất nhiều chuyện không cần động tay đều giao cho hắn đi làm, nếu như không phải có Hứa Dịch ở bên cạnh gánh vát những công việc đó thì thân thể của Tư Dạ Hàn mấy năm nay sợ rằng sẽ càng thêm nghiêm trọng.

Trên thực tế, khi đó Hứa Dịch liên lạc với người gọi là thành viên của Thí Huyết Minh, căn bản cũng không phải là thành viên chân chính của Thí Huyết Minh, mà là nội gián Hứa Dịch nhiều năm trước đưa vào nằm vùng tại tổ chức Thí Huyết Minh, chính là người phe mình mà thôi.

Chỉ tiếc là vẫn không thể tra ra được tin tức gì hữu dụng, người bên kia trong một lần nhiệm vụ, ngoài ý muốn đã mất mạng.

Ai có thể biết được hung thủ chân chính phía sau này lại tìm một hình nhân thế mạng, đem tất cả chứng cớ liên lạc giữa Hứa Dịch và nội gián tất cả đều đưa ra, rồi căn cứ vào đó đổ oan cho Hứa Dịch, nói hắn cùng với người của Thí Huyết Minh cấu kết nhau làm chuyện xấu.

Hiện tại người nội gián nằm vùng kia đã chết, không có chứng cứ, ở thời điểm nhạy cảm như vậy, những người đó lại đem chuyện này moi ra, Hứa Dịch coi như là có mười cái miệng cũng không cách nào nói rõ được.

Quả nhiên, khi nhìn thấy những chứng cớ kia, sắc mặt của Hứa Dịch nhất thời thay đổi, “Chuyện này… Những thứ này là…”

Tư Minh Vinh ánh mắt sắc bén theo dõi hắn: “Cậu dám nói đây không phải là bằng chứng thực sự có thể chứng minh được chuyện cậu âm thầm cùng người bên kia liên lạc sao?”

“Những chứng cớ này tôi đã điều tra qua nhiều lần, tuyệt đồi không phải giả.” Tư Minh Lễ giọng nói chắc chắc nói.

Hứa Dịch mồ hôi lạnh trên trán tuôn ra, cảm giác có một tấm lưới to lớn vô hình đang bao vây mình, sau đó cố để cho bản thân mình bình định lại mở miệng nói: “Những thứ này là thực sự, tôi quả thật cùng người này có liên lạc qua lại. Nhưng tôi cùng người này có liên lạc chẳng qua là bởi vì hắn ta là người mà tôi phái đi làm nội gián bên Thí Huyết Minh, là người của phe chúng ta, tôi cùng với hắn liên lạc là vì muốn thu thập tin tức!”

Tư Minh Lễ cười lạnh một tiếng đáp: “A, nội gián sao? Người của mình sao? Vậy chắc cậu cũng thu thập được tin tức liên quan đến chuyện gia chủ bị cướp lần này chứ, tại sao tin tức gì cũng đều không có?”

Hứa Dịch lập tức nói: “Nội gián đó đã chết một tháng trước rồi!”

Tư Minh Lễ sáng tỏ gật đầu: “Cho nên nói, không có chứng cứ, hết thảy đều chỉ dựa vào lời nói của cậu mà nói thôi phải không?”

Hứa Dịch vội la lên: “Tôi… Những điều mà tôi nói hết thảy đều là sự thật!”

Tư Minh Lễ khẽ cười một tiếng rồi nói tiếp: “Thì ra là như vậy, vậy tôi hỏi cậu, lần này toàn bộ hành trình liên quan đến hạng mục này đều được bảo mật, ngoại trừ nhân viên nội bộ, người ngoài đều cho là gia chủ lần này chẳng qua chỉ là xuất ngoại công tác một chuyến đi bình thường thôi, vì sao Thí Huyết Minh hết lần này tới lần khác không chọn lại chọn lần này để ra tay?

Thí Huyết Minh có thể phong tỏa toàn bộ nước B, ít nhất cũng đã chuẩn bị trước một tháng, cái này chứng tỏ bọn họ một tháng trước cũng đã biết được hành trình ông chủ của cậu, mà một tháng trước chính là lần cuối cùng cậu cùng người bên Thí Huyết Minh liên lạc với nhau!”

“Lần này toàn bộ hành trình cho hạng mục quả thật được bảo mật, nhưng hạng mục đã được chuẩn bị suốt ba năm, qua tay đông đảo nhân viên, khả năng xảy ra vấn đề rất nhiều!”

“Vậy tôi đây lại hỏi cậu, thời điểm khi gia chủ bị người Thí Huyết Minh bao vây, được chia ra ba đường để trốn đi, vì sao Thí Huyết Minh lại có thể ngay lập tức chuẩn xác tìm tới vị trí hiện tại của gia chủ được?” 

“Khi đó nước B đã hoàn toàn nắm ở trong tay của Thí Huyết Minh, chia ra ba đường chẳng qua chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi, trên thực tế vô luận chia ra mấy đường, hành động của chúng tôi đều đã ở dưới mắt của Thí Huyết Minh, bọn họ sở dĩ không lập tức động thủ, chẳng qua chỉ là đang chơi trò mèo vờn chuột, cố ý đùa bỡn chúng tôi mà thôi!”

Tư Minh Lễ cười ha ha: “Thật… được a! Thật là một cái cớ hoàn mỹ a! Cùng thành viên Thí Huyết Minh liên lạc, bởi vì hắn là nội gián bên mình, không tìm ra được người đối chứng là bởi vì hắn đã chết! Hành trình bị tiết lộ không có quan hệ gì với cậu, đường chạy trốn bị nắm trong lòng bàn tay là bởi vì Thí Huyết Minh tay mắt thông thiên! Trợ lý Hứa thật là mưu kế đầy người, thật là thủ đoạn mà! Khó trách qua nhiều năm như vậy có thể lừa được gia chủ, lừa được lão phu nhân, lừa gạt được tất cả mọi người chúng tôi!”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.